advertisements
Monday, 02/08/2021 - 09:24:40

Ông Việt bị truy tội sát nhân sau khi đâm cổ bạn gái


Lam Thạch (JPSO)


NEW ORLEANS - Một vụ cãi nhau vào chiều Chủ Nhật đã đưa đến những hậu quả hết sức tai hại. Một người đã chết và một người bị bắt, có thể phải ở tù suốt đời còn lại.

Theo tin từ sở cảnh sát Jefferson Parish Sheriff's Office và từ Phòng Pháp Y Hạt Jefferson, bà Nguyễn Ngọc, 41 tuổi, đã qua đời vì những vết thương gây ra bởi dao dâm.

Cảnh sát đã bắt ông Lâm Thạch, 41 tuổi, sống tại Marrero thuộc vùng phụ cận thành phố New Orleans. Họ nói ông Lâm Thạch đã cầm dao đâm vào cổ bà bạn gái Nguyễn Ngọc.

Án mạng xảy ra trong nhà của ông Thạch ở khu phố số 4100 đường Ames Boulevard. Đó cũng là nơi ông Thạch bị bắt với biên bản liệt kê tội sát nhân cấp bậc nghiêm trọng thứ hai.

Trong ngày thứ Hai, cảnh sát chưa có thêm thông tin dành cho báo chí. Họ chỉ cho biết là nhà của ông Thạch đã có tiếng cãi nhau vào khoảng 5:45 chiều Chủ Nhật. Cảnh sát không cho biết hai người đã cãi nhau vì vấn đề gì.

Khi đến nhà để điều tra, cảnh sát thấy bà Ngọc đã bị thương ở cổ do dao đâm. Sau đó họ xác định bà đã tắt thở. Họ nói ông Thạch đã cầm dao để hại bà bạn gái.

Ông ta đã bị đưa vào nhà giam Jefferson Parish Correctional Center ở Gretna. Tiền thế chân tại ngoại cho ông được ấn định hôm thứ Hai là $500,000.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Giết người đền mạng, có thế thôi, khỏi cần bàn cãi. Tuy nói thế, nhưng rất, rất buồn: chỉ một phút nóng giận, không TỰ KIỀM CHẾ mà một người trở thành thiên cổ.... Pour avoir tué, on doit payer par sa vie, il n'y a rien à dire. Pourant, en entendant cette nouvelle, je suis tellement, tellement triste : juste une minute de colère et n'être capable de se maitriser, une vie a été perdue.... 殺 了 人 , 就 要 付 出 生 命 的 代 價 , 沒 什 麼 好 說 的。 然 而 , 聽 到 這 個 消 息 , 我 好 、 好 難 過 : 一 分 鐘 的 怒 火 控 制 不 住 自 己 , 失 去 了 一 條 生 命 .....
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements