Tuesday, 08/09/2020 - 07:55:11

Orange County được mở thêm cơ sở thương mại


Một người mang mặt nạ trong lúc có mặt tại bãi biển Santa Monica, Nam California ngày 5 tháng 9, 2020. Tại Hạt Los Angeles, người không mang khẩu trang ở nơi công cộng có thể bị phạt lên tới $350. (Photo by Mario Tama/Getty Images)

 

SANTA ANA – Quận Cam đã được dời từ vùng tím lên vùng đỏ trong hệ thống xếp hạng Covid-19 của tiểu bang vào thứ Ba, cho phép các cơ sở kinh doanh và cơ sở tôn giáo được mở cửa lại, nhưng chỉ được nhận số người ở mức hạn chế.

Bác Sĩ Clayton Châu, giám đốc Sở Y Tế Quận Cam, đã ban hành hướng dẫn mới về cách các cơ sở kinh doanh có thể mở cửa lại.

Theo đó, các rạp phim, nhà hàng, và cơ sở tôn giáo, có thể bắt đầu hoạt động trong nhà với một số điều chỉnh, và chỉ được nhận số người bằng 25% sức chứa, hoặc tối đa 100 người, tùy theo con số nào ít hơn.

Trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ cũng được mở cửa, nhưng số người được giới hạn ở mức 50% sức chứa, và các đại sảnh công cộng trong các trung tâm mua sắm phải tiếp tục đóng cửa.

Tiệm làm tóc và các dịch vụ chăm sóc cá nhân có thể hoạt động trong nhà với một số điều chỉnh. Các phòng gym cũng được hoạt động trong nhà với một số điều chỉnh, và số khách được giới hạn ở mức 10% sức chứa.

Vào thứ Ba, Orange County báo cáo thêm 151 ca nhiễm Covid-19 và 3 ca tử vong, nâng tổng số tại quận hạt lên 49,996 ca bệnh và 1,056 người chết vì dịch Covid-19.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising