Friday, 03/09/2021 - 03:54:43

Park Seo Joon lên đường đóng phim "Captain Marvel 2"


Park Seo Joon đã đóng vai nhân vật Min trong phim “Parasite” thắng giải Oscar năm 2020.

 

NAM HÀN – Nam tài tử Park Seo Joon đã xuất hiện ở phi trường quốc tế Incheon hôm thứ Sáuy. Báo chí địa phương cho là nam tài tử đang lên đường sang Hoa Kỳ để thực hiện các cảnh quay trong phim mới của Marvel Studios.

Trước đó, truyền thông Nam Hàn loan tin Park Seo Joon sẽ đóng vai Amadeus Cho, hay còn gọi là Brawn, một tay súng người Mỹ gốc Hàn, trong phim về đề tài siêu anh hùng The Marvels - phần 2 của Captain Marvel.

Hãng quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT không tiết lộ thông tin chi tiết của phim cũng như vai diễn mà ngôi sao 33 tuổi đảm nhận.

“Đúng là Park Seo Joon đã khởi hành đến Los Angeles vào đầu giờ chiều nay để tham gia phim mới của Marvel Studios. Chúng tôi cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của khán giả đối với Park Seo Joon, khi anh ấy thực hiện thử thách mới. Chúng tôi biết mọi người tò mò về tên phim mà anh ấy xuất hiện, nhân vật Seo Joon thể hiện, cũng như địa điểm, lịch trình quay phim. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể tiết lộ chi tiết của phim,” hãng Awesome ENT thông báo.

The Marvels do đạo diễn Nia Dacosta thực hiện và nữ tài tử Brie Larson đảm nhận vai chính. Park Seo Joon dự định trở lại Nam Hàn vào cuối năm nay, sau đó khởi quay phim truyền hình Kyungseong Creature và dự án Dream được thực hiện ở nước ngoài.

Sinh năm 1988, Park Seo Joon hiện là một trong những tài tử hàng đầu của Nam Hàn. Anh nổi tiếng với các bộ phim như Kill Me, Heal Me, She Was Pretty, Hwarang: The Poet Warrior Youth, Fight for My Way… Đặc biệt, các phim What's Wrong with Secretary Kim (chiếu năm 2018) và Itaewon Class (2020) là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của nam tài tử sinh năm 1988. Các phim này giúp Park Seo Joon không chỉ được công nhận tại Nam Hàn mà còn nổi tiếng tại thị trường quốc tế.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements