Thursday, 01/09/2016 - 09:21:25

Paul Walker có thể trở lại trong "Fast & Furious 8"

HOLLYWOOD - Fast &Furious 8 đã đóng máy nhưng thông tin về phim vẫn còn là ẩn số. Một số diễn đàn phim ảnh đã đưa tin về khả năng tài tử quá cố Paul Walker có thể tái ngộ khán giả vào năm 2017. Thông tin này tỏ ra có cơ sở sau khi nhân vật của nam diễn viên Scott Eastwood đến giờ chưa được tiết lộ. Đoàn phim đã công bố vai diễn của Vin Diesel, The Rock, Jordana Brewster, Kurt Russell nhưng bỏ trống thông tin về nhân vật do con trai nhà sản xuất Clint Eastwood đóng.

 

Paul Walker và Vin Diesel trong một cảnh phim trước đây.


"Nhiều khả năng vai diễn của Scott là em trai của Brian O'Connor (Paul Walker). Cùng với đó, nhân vật Brian với hình ảnh Paul có thể xuất hiện trong hồi ức của em trai", một nguồn tin cho biết. Đây được cho là tin tức khả thi vì Eastwood là bạn thân với Paul khi còn sinh thời. Về vẻ ngoài, anh cũng có nụ cười khá giống nam diễn viên quá cố.

Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, Scott đều từ chối nói về vai diễn của mình. Anh khẳng định được tham gia bom tấn về dòng phim tốc độ là niềm vinh dự lớn. Anh không quên nhấn mạnh rằng Paul giống như người anh trai trong đời thực của mình. Với những người yêu mến Paul Walker, việc anh có thể xuất hiện trở lại trong phần 8 là một tin tức hết sức đáng mừng.

Một thông tin cập nhật khác về Fast 8 là việc đoàn phim bổ sung thêm list các dòng xe mới. Bên cạnh Lamborghini sẽ có thêm Subaru Imprezas, Rally Fighter, DeLorean. Bộ phim được gọi là “điểm dừng chân của các siêu xe xuất sắc nhất hành tinh ở thời điểm này. Trong phim, bạn có thể bắt gặp đủ loại xe, thể thao, hiện đại hay một chiếc Covertte màu cherry đỏ mang phong cách cổ điển.”

Phần 7 của phim đã lập kỷ lục khi có tới 230 siêu xe bị phá nát hoặc hư hỏng sau những vụ va chạm tại Colorado, Atlanta và Abu Dhabi. Ở đoạn clip giới thiệu phần 8 cũng có gần 10 chiếc xe lao xuống từ tầng cao một tòa nhà và bốc cháy dưới đường. Dự kiến, mùa tiếp theo có thể sẽ có thêm nhiều xe xịn bị hư hại hơn nữa.

Fast & Furious 8 là phần tiếp nối về cuộc sống của những người đam mê tốc độ. Với sự tham gia của dàn diễn viên Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Elsa Pataky, The Rock, phim ra mắt ngày 14 tháng 4, 2017.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp