Thursday, 03/06/2021 - 09:04:03

Phạm nhân tình dục định bắt cóc bé gái ở khu cắm trại


David Barrera (Hình từ trang California Megans Law website)


TULARE, Bắc California - Nhà chức trách cho biết một người đàn ông, vốn đang bị truy nã vì không chịu ghi tên vào danh sách phạm nhân tình dục, đã bị bắt sau khi dụ dỗ một bé gái 5 tuổi rời khỏi khu cắm trại của gia đình cô bé ở gần hồ Isabella, với ý định lạm dụng tình dục nạn nhân.

Sự việc xảy ra ngày thứ Ba. Nghi can David Barrera, 62 tuổi, sống tại Tulare, đã đưa cô bé tới một khu vực vắng người ở khu cắm trại Keysville, và che giấu cô bé khi gia đình nạn nhân đi tìm.

Gia đình sau đó báo tin cô bé mất tích, nhưng đã tìm ra bé gái và Barrera trước khi cảnh sát đến nơi. Gia đình này và cô bé 5 tuổi không hề quen biết Barrera trước đây.

Nhà chức trách cho biết Barrera là một tội phạm tình dục đã bị kết tội, và đang bị truy nã vì không chịu khai báo danh tính và chỗ ở để cảnh sát đưa vào danh sách phạm nhân tình dục.

Barrera đã bị bắt với các tội bắt cóc trẻ em dưới 14 tuổi với ý đồ dâm ô, tiếp cận trẻ em với ý định xâm phạm tình dục, và quấy rối trẻ em.

Các tội trạng trước đây của Barrera cũng là sàm sỡ trẻ em, và có ít nhất một vụ phạm tội xảy ra ở tiểu bang khác, theo trang web Megans Law của California, một trang web liệt kê hồ sơ của các tay tội phạm tình dục.

Hôm thứ Năm, Barrera vẫn đang bị giam không được cho đóng tiền tại ngoại, và dự kiến sẽ ra tòa vào ngày 30 tháng 6.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements