advertisements
Thursday, 11/11/2021 - 08:41:36

Pháp Hội Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn


(Hình: Từ Bi Phụng Sự)


Hằng năm, Hội Từ Bi Phụng Sự tổ chức Pháp Hội để làm nơi tu tập, chỗ nương tựa tâm linh cho hàng ngàn Phật tử và đồng hương xa gần. Từ khi đại dịch Covid-19 lan tràn và gây thiệt mạng cho hàng triệu người trên thế giới, chúng tôi đã tạm ngưng việc tổ chức Pháp Hội để bảo đảm an toàn cho mọi người.

Năm nay, chính phủ Hoa Kỳ đã nỗ lực tạo điều kiện để người dân được tiêm chủng rộng rãi, do vậy các cuộc họp đông người đã được phép tổ chức với quy định người tham dự phải xuất trình giấy chứng nhận chích ngừa và mang khẩu trang.

Hiện nay, chúng ta không thể không sửng sốt và xúc động với số tử vong vì đại dịch trên toàn cầu lên đến trên 4 triệu người và riêng tại Hoa Kỳ đã có trên 700 ngà#n người thiệt mạng. Đất nước Việt Nam đang bị biến chủng Delta hoành hành, tuy số tử vong vẫn chưa được rõ, nhưng chắc chắn mỗi người chúng ta đều có thân nhân hay người quen đã ra đi vì dịch bệnh. Thêm vào đó, biết bao người đang nằm trên giường bệnh, hằng ngày chống chọi, thoi thóp với căn bệnh hiểm nghèo, hoặc phải sống giãn cách, đói khổ vì mất công ăn việc làm, tinh thần luôn khủng hoảng lo sợ vì hoà#n cảnh dịch bệnh lan tràn nhanh chóng.

Trước bối cảnh lịch sử khó khăn, khổ nạn thế giới và nhu cầu tâm linh của đại chúng, Hội Từ Bi Phụng Sự sẽ tổ chức Pháp Hội Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn, tạo cơ hội mọi người cùng tựu về tu tập định lực và cầu nguyện cho tất cả nạn nhân đã mất vì đại dịch tại Hoa Kỳ, Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Sức mạnh cộng hưởng của đại chúng tham dự sẽ chiêu cảm năng lượng tâm linh của chư Phật, chư Bồ Tát, giúp vong linh siêu thoát và đem sự lành trị đến cho mọi người.

Hội Từ Bi Phụng Sự và Thầy Hằng Trường trân trọng kính mời quý đồng hương và gia đình tham dự Pháp Hội Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn vào thứ Bảy 18 và Chủ Nhật 19 tháng 12 năm 2021, tại Anaheim Convention Center, 800 W. Katella Ave., Anaheim, Nam California.

Chương trình tu tập trong hai ngày Pháp Hội gồm có:

- Lễ Phật, thuyết pháp, thiền tập, thể dục Thân Khỏe Tâm An cho thế giới khỏe mạnh, Tam Bộ Nhất Bái đem sự lành trị đến mọi loài, và Mạn Đà La.

- Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn, cốt lõi của Pháp Hội 2021, sẽ được cử hành vào chiều Chủ Nhật 19 tháng 12, 2021 tức là ngày cuối cùng của Pháp Hội.

Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn là đàn tràng tập trung sức mạnh tình thương của tất cả mọi người tham dự, do vậy, chiêu cảm chư Phật chư Bồ Tát, nhất là cảm động đến Đức Quán Thế Âm khiến các Ngài ban phước gia bị tất cả.

Muốn biết thêm chi tiết về: ghi danh tham dự, tham gia khóa tu học, thiện nguyện và cúng dường Pháp Hội, xin vào trang nhà phaphoiquanam.com.

Ban Phục Vụ kêu gọi quý vị ghi danh tham dự để có thể chu toàn việc tổ chức, sắp đặt thức ăn cho đại chúng trong hai ngày đại lễ. Khi đến dự Pháp Hội, quý vị sẽ được nhận phiếu ăn trưa và chiều. Xin ghi danh tại:

* Online: phaphoiquanam.com

* Gọi điện thoại số: 714-625-8966

* Tại Trung Tâm Từ Bi Phụng Sự 420 S. Brookhurst St., Anaheim, CA 92804

Khi đến tham dự Pháp Hội, xin quý vị đem theo giấy chứng nhận chích ngừa Covid-19 cùng với thẻ căn cước để xuất trình lúc vào cửa. Đây là quy định của Anaheim Convention Center để được tham dư pháp hội năm nay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements