Wednesday, 05/08/2015 - 08:08:03

Phát giác dụng cụ chế tạo ma túy trong tiệm Taco Bell

Tiệm Taco Bell nơi xảy ra sự việc.

 

IOWA - Hai người đàn ông, bao gồm cả 1 nhân viên tiệm Taco Bell, đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát thành phố Cedar Rapids phát hiện dấu vết của các dụng cụ chế tạo ma túy methamphetamine, bên trong một tiệm Taco Bell tại Iowa vào rạng sáng thứ Ba vừa qua.
Cảnh sát đã đến tiệm Taco Bell sau khi nhận được tin báo về “một người khả nghi” xuất hiện tại quán fast-food này lúc 4:45 sáng, vốn là thời gian mà quán đóng cửa. Khi đến nơi, cảnh sát nhìn thấy 2 người đàn ông đang đứng ngoài tiệm. Một trong 2 người nói rằng anh ta là nhân viên Taco Bell, và người còn lại cho biết anh ta không làm việc tại đây.
Cảnh sát đã liên lạc với người quản lý của Taco Bell và nhờ ông đến kiểm tra tiệm, để xem bên trong có gì bất thường hay không. Khi đang kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện dấu vết của các dụng cụ chế tạo ma túy trong một khu vực riêng của tiệm. Hai nghi can đã bị bắt sau đó. Những người này được xác định là Christopher Adam Matous, 31 tuổi, và Kent Jerome Duby, 56 tuổi. Hai nghi can bị giam tại nhà tù Linn County với các tội trạng liên quan tới ma túy methamphetamine.
Taco Bell đã lập tức ra thông báo xác nhận việc nhân viên bị bắt giữ, và nói rằng các dụng cụ khả nghi tìm thấy trong tiệm là những vật “không được dùng trong nhà bếp,” và các nhân viên đang tẩy rửa dọn dẹp cửa tiệm này. Hệ thống fast-food Taco Bell cũng nói đây chỉ là một sự việc đơn lẻ, và người quản lý đang hợp tác với cảnh sát để điều tra.
Trong khi đó, tiệm Taco Bell tại Cedar Rapids đã bị tạm đóng cửa, và sẽ được mở cửa trở lại sau khi đã được tẩy trùng sạch sẽ và được sự chấp thuận của Bộ Y Tế tiểu bang.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp