Tuesday, 25/06/2019 - 07:13:30

Phát ngôn viên của Melania được chọn làm phát ngôn viên cho Trump


Bà Stephanie Grisham trong hình chụp thứ Sáu, ngày 21 tháng 6, 2019. (Getty Images)


HOA THỊNH ĐỐN - Nữ phát ngôn viên của Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump, bà Stephanie Grisham, đã được bổ nhiệm làm thư ký báo chí Tòa Bạch Ốc hôm thứ Ba, theo bà Melania cho biết trênTwitter. Bà Grisham sẽ thay thế cho bà Sarah Sanders, người sẽ rời đi vào cuối tuần này.

Bà Grisham sẽ đảm nhận cả hai vị trí là thư khí báo chí và giám đốc truyền thông Tòa Bạch Ốc. Tổng Thống Donald Trump cũng nói rằng ông tin là bà Grisham sẽ làm công việc này rất tốt. “Bà ấy đã làm việc cho chúng tôi trong nhiều năm. Tôi nghĩ bà ấy là một người rất tài năng,” ông Trump nói.
Bà Grisham, người mẹ đơn thân có 2 con trai, là một trong các nhân viên lâu năm nhất trong chính phủ Trump, và bắt đầu công việc với vị trí là phụ tá trong ban tranh cử vào năm 2015. Bà Grishamn sau đó trở thành phó thư ký báo chí Tòa Bạch Ốc, và chuyển sang khu East Wing để làm giám đốc truyền thông cho Đệ Nhất Phu Nhân Melania.

Bà Grisham nhanh chóng trở thành người hết sức trung thành với bà Melania, và luôn bảo vệ đệ nhất phu nhân trước mọi tin đồn. Tại Tòa Bạch Ốc nơi thường xuyên bị rò rỉ tin tức với phóng viên, khu East Wing dưới sự quản lý của bà Grisham đã được khen ngợi vì bảo vệ được sự riêng tư của gia đình tổng thống. Bà Grisham sẽ tháp tùng Tổng Thống Trump lần đầu tiên trong tư cách là thư ký báo chí, trong chuyến đi của ông đến hội nghị G20 tại Osaka, Nhật Bản, trong tuần này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp