Saturday, 12/07/2014 - 02:20:05

Phi công mua pizza đãi hành khách bị kẹt ở sân bayHành khách vui vẻ nhận pizza sau khi phi công đặt mua ở phi trường Cheyenne. (KDVR)
 
CHEYENNE - Có thể hãng máy bay này rẻ tiền và hà tiện, nhưng phi công trưởng chắc chắn là không bủn xỉn chút nào

Một viên phi công hào phóng của hãng Frontier Airlines đã bỏ tiền ra để mua bánh pizza đãi tất cả các hành khách đi trên máy bay, khi cuộc hành trình của họ bị trì hoãn một cách nghiêm trọng.

Người chỉ huy chuyến bay dài 3 giờ đồng hồ hôm thứ Hai, 7 tháng Bảy, từ Washington D.C. bay đi Denver, đã gọi mua 50 chiếc bánh pizza, sau khi thời tiết xấu khiến ông phải chuyển hướng bay đến phi trường Cheyenne ở tiểu bang Wyoming.

Sau khi ngồi trên phi đạo trong hơn một tiếng đồng hồ, và nhìn thấy không có dấu hiệu ánh nắng mặt trời sẽ sớm ló dạng, ông phi công trưởng đã tuyên bố một lời loan báo bất ngờ trên hệ thống truyền tin intercom, và lời của ông đã được mọi người hoan nghênh.

Theo lời của nữ hành khách Logan Marie Torres kể lại, ông phi công nói, “Thưa quý khách, Frontier Airlines được biết đến là một trong những hãng máy bay hà tiện, rẻ nhất tại Mỹ, nhưng phi công trưởng của quý vị thì không như thế.”

Cô Torres là Hoa Hậu Thiếu Niên Colorado Hoa Kỳ năm 2014. Cô cho biết thêm rằng ông phi công đã nói với các hành khách, “Tôi vừa gọi mua pizza cho cả máy bay cùng ăn.”

Chuyến bay 719 đã chờ thêm hai giờ nữa trên mặt đất, trước khi nhận được lệnh cất cánh để bay trở lại Denver, theo tin của đài KDVR.

Cuối cùng máy bay đã đáp xuống phi trường quốc tế Denver ngay sau nửa đêm, năm giờ đồng hồ trễ hơn so với dự đoán.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp