Friday, 10/05/2019 - 09:40:49

Phim Ma Hài “Lật Mặt”

Bài cậy đăng 

Lý Hải và Minh Hà rất hạnh phúc khi bộ phim Lật Mặt Nhà có Khách / Face Off: The Walking Guests được trình chiếu tại Hoa Kỳ. Mọi người sẽ có những giây phút giải trí và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: hồi hộp, căng thẳng, cười xuyên suốt bộ phim và đặc biệt nội dung phim lại mang thông điệp về gia đình trùng vào dịp ngày lễ của mẹ. Và sau những giây phút cười sảng khoái cũng sẽ có những giây phút lắng đọng cũng như những giọt nước mắt tuôn rơi với thông điệp nhỏ mà Lý Hải muốn gửi tới trong bộ phim này: "Hãy quan tâm đến những người bạn yêu thương khi còn có thể" 

Đây là món quà rất ý nghĩa dành cho tất cả mọi người để bày tỏ tấm lòng của mình với gia đình. Chúc quý khán giả xem phim vui vẻ và mong mọi người giúp chia sẻ thông tin về bộ phim cho bạn bè và người thân. 

 Lý Hải ước mơ điện ảnh Việt có cơ hội ngày càng đi xa hơn để thế giới có thể biết và yêu mến con người, đất nước và văn hoá của Việt Nam. Và sự ủng hộ của quý vị là nguồn động lực để phim Lật Mặt cũng như các phim Việt khác có cơ hội vươn tầm.  

Xin chân thành cảm ơn.

Phim Lật Mặt Face Off : The Walking Guest 

Phim đang chiếu tại rạp CGV Buena Park, Rạp Garden Grove, AMC San Jose , AMC Houston và các rạp phim khác 

Mua Vé tại đây: https://www.fandango.com/face-off-the-walking-guest-218783/movie-times

Mọi chi tiết liên lạc về Đức Tiến Media +1714-688-6968

FB.Com/DucTienUSA

FaceBook:  https://www.facebook.com/DucTienUSA

 
 

Từ khóa tìm kiếm:
Phim Ma Hài “Lật Mặt”
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp