Tuesday, 05/05/2020 - 06:32:22

Phim ‘Resident Evil’ có thể được khởi động lại

(Lionsgate)

 

 

HOLLYWOOD – Loạt phim điện ảnh về đề tài xác chết biết đi Resident Evil có người đẹp Milla Jovovich đóng chính đã khép lại vào cuối năm 2016. Ngay sau đó, hãng Lionsgate đã lên kế hoạch tái khởi động (reboot) thương hiệu. Hãng đồng thời cũng hứa hẹn loạt phim mới sẽ theo sát nguyên tác trò chơi, thay vì đưa ra nhiều sáng tạo như chuỗi tác phẩm trước.

Theo nguồn tin truyền thông, dự án tái khởi động Resident Evil đã bước vào giai đoạn tuyển chọn tài tử. Theo đó, nữ tài tử Hannah John-Kamen vừa nhận được lời mời chính thức từ nhà sản xuất, và có thể sớm đặt bút ký hợp đồng ngay trong tháng này. Hannah John-Kamen từng vào vai Ghost ở trong phim Ant-Man and The Wasp (2018) của MCU, và mới ghi điểm nhờ series The Stranger hồi đầu năm. Cô hiện được nhắm cho vai Jill Valentine.

Hồi tháng 4, từng xuất hiện tin đồn cho rằng Lionsgate muốn Kaya Scodelario - người đẹp trong loạt Maze Runner - cho vai Claire Redfield, còn Brenton Thwaites cho vai Chris Redfield. Cả hai vốn từng vào vai đôi tình nhân trẻ trong phim Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge (2017).

Ở nguyên tác trò chơi, Jill Valentine và Chris Redfield là trung tâm của phần một. Sau đó, tới Resident Evil 2, Claire Redfield mới xuất hiện cùng với Leon Kennedy. Nhiều khả năng hãng Lionsgate còn đang tìm kiếm một gương mặt phù hợp cho nhân vật Leon.

Theo truyền thông giải trí, nữ tài tử John-Kamen chưa lập tức ký hợp đồng bởi nếu nhận vai Jill Valentine, cô sẽ phải gắn bó với thương hiệu trong nhiều năm, đánh mất cơ hội thử sức trong các dự án khác.

Dù thế nào đi nữa, các fan ruột của Resident Evil hiện đang nóng lòng chờ đợi loạt phim reboot. Không ít người từng cảm thấy chán nản khi loạt phim ra đời năm 2000 đi quá xa nguyên tác, và có phẩm chất chỉ ở mức trung bình. Trong khi đó, đến nay, nguyên tác trò chơi tuy đã bước sang phần 7 (Biohazard) nhưng vẫn được cả giới phê bình lẫn game thủ đánh giá cao.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements