advertisements
Thursday, 26/08/2021 - 09:24:09

Phim Spider-Man: No Way Home có các nhân vật quen và mới


Tài tử Tom Holland trong vai anh chàng Peter Parker/ Người Nhện và Benedict Cumberbatch đóng vai ông Doctor Strange trong phim mới “Spider-Man: No Way Home.” (Matt Kennedy/ Sony)


HOLLYWOOD – Giữa tuần này, phim trailer quảng cáo chính thức của “Spider-Man: No Way Home” đã được công bố, giới thiệu với khán giả nhiều gương mặt vừa quen vừa lạ.

Phim quảng cáo Spider-Man: No Way Home bắt đầu bằng cảnh cuộc sống của Peter Parker hoàn toàn đảo lộn sau khi bị tiết lộ danh tính là Người Nhện. Anh bị thẩm vấn vì bị nghi đã sát hại Mysterio (Jake Gyllenhaal), bị báo giới săn đuổi và bị dư luận tẩy chay… Đáng buồn hơn nữa, người thân và bạn bè của anh cũng gặp phiền phức.

Bế tắc, Parker tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và Wong (Benedict Wong) với hy vọng khiến thế giới quên đi danh tính siêu anh hùng của cậu.

Tuy nhiên, sự hợp tác thiếu ăn ý giữa Strange và Parker khiến câu thần chú bị phá vỡ, mở ra không gian đa vũ trụ. Trong đoạn giới thiệu, Doctor Strange gây ngạc nhiên khi đồng ý giúp Peter Parker một cách dễ dàng, dù đã được Wong (Benedict Wong) khuyến cáo.

Ở nửa sau của trailer quảng cáo, khán giả chứng kiến Spider-Man và Doctor Strange bị cuốn vào một trận chiến mới ở quy mô đa vũ trụ.

Nhiều ác nhân trong các loạt phim Spider Man trước đây đã xuất hiện, hoặc được ám chỉ xuất hiện, như Doctor Octopus (Alfred Molina), Green Goblin (Willem Dafoe), và Electro (Jamie Foxx). Đây là những kẻ phản diện trong các loạt phim Spider Man do Tobey Maguire và Andrew Garfield diễn chính.

Ranh giới thời không hỗn loạn có thể đã mở cánh cửa đưa những kẻ phản diện từ vũ trụ khác đến vũ trụ của Peter Parker - Tom Holland. Hoặc chính siêu anh hùng trẻ tuổi này đã lạc sang vũ trụ khác.

Ngoài ra, trailer No Way Home còn xuất hiện một vài chi tiết nhỏ đáng chú ý khác. Trong cảnh Peter Parker bị thẩm vấn, nhân vật thanh tra thẩm vấn mặc một chiếc áo in chữ DODC, viết tắt của Department of Damage Control (Cơ quan Kiểm soát thiệt hại) - đơn vị chuyên dọn dẹp chiến trường của siêu anh hùng.

Ở buổi thẩm vấn khác, khán giả được thấy một người đàn ông áo trắng xuất hiện với chồng hồ sơ dày. Vị trí đứng của nhân vật cho thấy nhiều khả năng đây là luật sư bào chữa của Parker. Nhân vật chỉ lọt vào khung hình từ phần vai trở xuống, dẫn đến giả thuyết đây là Matt Murdock - chàng luật sư mù Daredevil.

Khán giả cũng được thấy Spider Man mặc bộ giáp mới màu đen và vàng. Không ai biết đây là một phát minh mới của siêu anh hùng, hay lại là một biến thể đa vũ trụ khác của Peter Parker.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements