Thursday, 23/09/2021 - 08:50:47

Phim tài liệu mới về Britney Spears sắp được chiếu


Bích chương quảng cáo phim Britney vs Spears.


HOLLYWOOD - Phim tài liệu “Britney vs Spears” sẽ được chiếu trên dịch vụ xem phim Netflix từ ngày 28 tháng 9, với nội dung phim hứa hẹn công bố nhiều bí mật về tranh chấp giữa nữ ca sĩ và người cha.

Vào thứ Tư tuần sau, ngày 29 tháng 9, tòa án cũng sẽ tiếp tục xét xử vụ kiện của Britney Spears đối với quyền giám hộ của người cha của cô là ông Jamie Spears. Với quyền giám hộ này, ông Spear đang có quyền kiểm soát đời tư và cuộc sống của nữ ca sĩ.

Đoạn giới thiệu phim tài liệu “Britney vs Spears” trích dẫn nội dung một báo cáo mật, bị tiết lộ từ một người có liên hệ với quan hệ giám hộ hợp pháp của Britney Spears.

“Britney chưa bao giờ tin tưởng hoàn toàn một người nào, ngay cả cha mẹ cô ấy,” một người nói. “Britney luôn sợ gia đình cô ấy sẽ can thiệp và lấy mất mọi thứ.”

Phim cũng đặt dấu hỏi lớn về việc tại sao Britney Spears vẫn phải chịu giám hộ sau 13 năm. “Chân tướng quan hệ giám hộ hợp pháp đó là gì? Tại sao Britney Spears vẫn bị giám hộ nếu cô ấy khỏe mạnh và minh mẫn?” một giọng nói cất lên trong phim trailer giới thiệu.

Phim tài liệu nay đặt giả thuyết về “quyền lợi tài chính” mà ông Jamie Spears nhận được và sự can thiệp của các luật sư vào sự việc. “Britney đã đem lại cho nhiều người khác một món tài chính khổng lồ,” Britney vs Spears đặt vấn đề.

“Britney vs Spears” do nhà làm phim Erin Lee Carr đạo diễn. Đến lúc này, chưa có thông tin về việc liệu nữ ca sĩ Britney Spears có trực tiếp xuất hiện trong tác phẩm hay không.

Đây là lần thứ hai mối quan hệ giám hộ hợp pháp của cha con nhà Spears được làm thành phim tài liệu. Hồi đầu năm, phim Framing Britney Spears đã được chiếu, thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới.

Năm nay Britney Spears 39 tuổi. Cô bị đặt dưới quyền giám hộ hợp pháp từ năm 2008, sau thời gian điều trị các rối loại tâm thần. Cha cô, ông Jamie Spears, được trao quyền quản lý tài sản của con gái bất chấp nữ ca sĩ nhiều lần đệ đơn phản đối. Ông Spears đã tự trả lương cho bản thân cả trăm ngàn Mỹ kim cùng những khoản chi phí khác.

Hồi tháng 6, Britney Spears từng gây chấn động khi cho lời khai chi tiết về quan hệ giám hộ hợp pháp của cô. Nữ ca sĩ gọi quan hệ giám hộ là sự “ngược đãi” và mong nó được xóa hỏ.

Trong ngày trailer “Britney vs Spears” được tung lên Internet, luật sư của cô cũng chia sẻ thông tin trong hồ sơ gửi tòa, trong đó, nữ ca sĩ giữ vững ý kiến rằng quan hệ giám hộ hợp pháp của cô cần được chấm dứt. Hồi đầu tháng 9, ông Jamie Spears cũng gây bất ngờ khi đề nghị quan tòa cân nhắc việc chấm dứt quyền giám hộ hợp pháp của ông với con gái.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements