Thursday, 29/10/2020 - 07:33:12

Phó Tư Lệnh Lực Lượng Không Gian nhiễm Covid-19


Tướng Không Quân David Thompson (US Air force)


Tướng David Thompson, Phó Tư Lệnh Lực Lượng Không Gian Hoa Kỳ, đã có kết quả dương tính với coronavirus vào thứ Tư và đã tự cách ly tại nhà.

Phát ngôn viên Không Quân bà Ann Stefanek cho biết, Tướng Thompson được xét nghiệm sau khi một thành viên gia đình, người từng tiếp xúc với ông, dương tính với virus.

Sau khi nhận xét quả xét nghiệm dương tính, Tướng Thompson tự cách ly và làm việc tại nhà theo chính sách đối phó Covid-19 của quân đội.

Tướng Thompson, chỉ huy số hai tại Lực Lượng Không Gian, vào tuần trước đã chủ trì lễ tuyên thệ của 4 tân binh gia nhập lực lượng tại Baltimore, Maryland. Chưa rõ những người tham gia chương trình này có phải cách ly hay không.

Tướng Thompson là chỉ huy cấp cao thứ ba của quân đội Hoa Kỳ bị nhiễm Covid-19.

Trước đó, Tướng Gary Thomas, phó chỉ huy Thủy Quân Lục Chiến, hồi đầu tháng 10 đã nhận kết quả dương tính với virus và có triệu chứng nhẹ.

Ông Thomas là một trong ít nhất 9 chỉ huy quân sự phải tự cách ly hôm 6 tháng 10, sau khi tiếp xúc gần với Đô Đốc Charles Ray, Phó Tư Lệnh Vệ Binh Duyên Hải Hoa Kỳ, người đã được xác định nhiễm virus.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising