Hàng trăm người dân ở một ngôi làng thuộc tỉnh Battambang, phía tây Cambodia, đã kéo đến trung tâm y tế địa phương xét nghiệm máu trong tâm trạng sợ hãi, kể từ khi có thông tin về vụ nhiễm HIV hàng loạt hồi tuần trước.
Xem chi tiết
Nhà chức trách thành phố Obhiro thông báo: “Hiện đang có khoảng 50 chiếc xe đang bị kẹt trong tuyết và chúng tôi đang nỗ lực xúc tuyết ra khỏi các con đường”. Cơ quan khí tượng thủy văn Nhật Bản đã cảnh báo về các đợt sóng rất mạnh ở khu vực ven biển Hokkaido, do một khối áp thấp đang tăng cường gây ra, và cho biết trận bão tuyết này sẽ kéo dài tới ngày Thứ Năm.
Xem chi tiết
Cũng giống như mọi căn bệnh khác, bệnh ho gà thường không được chú ý và báo cáo đúng mức, gây khó khăn cho nhà chức trách trong việc khống chế đà lây lan của dịch bệnh. Các bác sĩ khuyên rằng, mọi người, đặc biệt là phụ nữ mang thai, đều nên đi chích ngừa bệnh ho gà.
Xem chi tiết
Đây là một phản ứng toàn thân dị ứng nghiêm trọng với những nguồn gây dị ứng như thực phẩm, dược phẩm, hoặc những vết cắn côn trùng, làm cho họng và đường hô hấp bị sưng tấy và bị tắc nghẽn.
Xem chi tiết
Mục đích của chúng tôi là đến đây để trả lời mạnh mẽ, yểm trợ cho Chris Phan trong chức vụ ứng cử Giám Sát Viên thay thế cho Janet Nguyễn vừa đắc cử Thượng Nghị Sĩ Califiornia.
Xem chi tiết
Trong số các vấn đề sẽ được thảo luận vào ngày thứ Năm, có vấn đề tiến trình lựa chọn bồi thẩm đoàn, theo dự kiến sẽ là vào ngày 5 tháng 1
Xem chi tiết
Nói chung, họ là nhà thủ công (chế tạo sản phẩm bằng tay rất khéo léo, tinh xảo), là nghệ sĩ hay tay sáng tác cá nhân độc đáo (Marché de Leon).
Xem chi tiết
Ông Cheney phủ nhận 2 kết luận của SIC; kết luận thứ nhất là những phương pháp CIA tra tấn tù nhân vi phạm những giá trị nhân quyền và nhân đạo truyền thống của Hoa Kỳ, và kết luận thứ nhì là những phương pháp tra tấn đó không kiến hiệu.
Xem chi tiết
Các chủ nhân của NECC dường như thừa nhận một số lỗi lầm, trong việc đồng ý lập ra một ngân quỹ trị giá 100 triệu Mỹ kim dành cho các nạn nhân của đợt dịch bệnh bùng phát vào cuối năm 2013, cách chừng một năm sau khi nộp đơn xin khai phá sản theo Chương 11.
Xem chi tiết
Giá dầu thô giảm xuống tới mức thấp mới trong 5 năm rưỡi trong tuần này, vì sản lượng dầu khai thác từ những mỏ dầu đá phiến tại Hoa Kỳ. Dầu thô sụt giá và nhu cầu toàn cầu chậm lại lúc này đang kềm hãm lạm phát
Xem chi tiết
Nhưng những vụ ấy xảy ra hàng loạt một cách bất thường, khiến cho cảnh sát phải biết một bài đăng lên Facebook, cảnh báo các phụ nữ rằng có những đàn ông xông vào nhà vệ sinh phụ nữ, trong các cuộc toan tấn công tình dục ấy.
Xem chi tiết
Các mức độ này theo đổi đều đặn theo chu kỳ qua từng năm - cao trong mùa đông, thấp trong mùa thu - và vào mùa thu năm nay, mức lưu trữ nước tại California vẫn còn thiếu 11 ngàn tỷ gallon nước so với mức trung bình trong 12 năm qua - một lượng nước tương đương với 1.5 hồ Lake Meads.
Xem chi tiết
Ở phía bên kia của dự án, lúc Quyết Định 71 bắt đầu đã có nhiều doanh nghiệp tham gia, cao điểm đã có 33 doanh nghiệp hưởng ứng đưa lao động huyện nghèo đi làm việc ở nước ngoài, với hơn 300 hợp đồng cung ứng lao động, song hiện nay chỉ còn 6 doanh nghiệp tiếp tục chương trình.
Xem chi tiết
Các du khách ấy cũng sẽ có thể mua hàng hóa Cuba để sử dụng cho cá nhân, bao gồm rượu hoặc sản phẩm thuốc lá trị giá 100 Mỹ kim. Điều này có nghĩa là ít nhất một số người Mỹ sẽ có thể mang về nhà một số rượu rum nổi tiếng và xì gà mang tính biểu tượng của hòn đảo này.
Xem chi tiết
“Chương Trình Phục Vụ Người Vô Gia Cư đến từ miền Bắc nước Mỹ”: Hằng năm người vô gia cư từ miền bắc nước Mỹ được Rescue Mission đưa về miền nam để tránh những ngày giá lạnh sương tuyết từ tháng 12 - tháng 4...” Tôi bèn điện thoại liên lạc để xin ghi danh phục vụ.
Xem chi tiết