Kết quả từ những khu vực cử tri đầu tiên của tổng cộng 32 khu vực cho thấy phía chống độc lập đã giành được nhiều phiếu hơn. Tại Clackman, một nơi có phong trào ủng hộ độc lập khá mạnh, kết quả cho thấy tỉ lệ “No” chống độc lập là 54%. Tại Orkney, một vùng khác tương đối nhỏ, lực lượng “No” thắng với 67% số phiếu.
Xem chi tiết
Cách nay hai tuần, khi đi công tác tại tiểu bang Utah, lúc trở về thì anh phát giác nhà bị trộm lấy hết những món đồ liên quan đến cuộc tranh cử, nhưng họ không lấy TV hay bất cứ món đồ gì khác, và hôm qua (thứ Tư 17/9) anh mới lấy được Police Report, hy vọng cảnh sát sẽ tìm ra thủ phạm.
Xem chi tiết
Thế nhưng trước khi kế hoạch của Yum được mở rộng hơn đến các tiểu bang, sự khiếu nại từ cộng đồng người Việt tị nạn đã khiến Yum phải xin lỗi và đồng ý sửa lại hình logo ngay lập tức.
Xem chi tiết
Chiếc Jaguar của ông Schneider là 1 trong 5 chiếc xe bị mất trộm đã được thu hồi, vừa được cảnh sát công bố hôm Thứ Tư tại một nhà kho ở thành phố Carson, trong cuộc họp báo của viên chức Bảo Vệ Biên Giới Hoa Kỳ và nhiều cơ quan công lực khác. Ngoài chiếc Jaguar, cảnh sát còn giới thiệu 2 chiếc Mercedes, 1 chiếc Chevrolet Corvette 1969, và một chiếc Chevrolet Camaro mới tinh.
Xem chi tiết
Trong vài tuần tới, ông Hughes sẽ soạn thảo một bản hướng dẫn chi tiết về việc khi nào thì các camera này sẽ không được sử dụng. “Tôi sẽ chú ý đến những tình huống liên quan đến quyền riêng tư,” ông Hughes nói.
Xem chi tiết
Trong khi đó, Kuang tin rằng cha mẹ có “nghĩa vụ” phải nuôi dưỡng và cho tiền anh ta. “Tôi không có khả năng làm việc, nhưng họ thì có thể. Tại sao họ không thể nuôi tôi?”, Kuang trả lời trong một cuộc phỏng vấn.
Xem chi tiết
Mặc dầu các công trình nghiên cứu gần đây cho thấy trà xanh có rất nhiều ích lợi về sức khỏe, nhưng chúng ta không thể lạm dụng. Bởi vì giống như mọi thứ gọi là tốt trên đời này, trà xanh khi dùng quá lố cũng đưa lại những hậu quả bất như ý.
Xem chi tiết
Đây là loại dọn nhà có thể làm tốn kém 35 phần trăm ít hơn so với những cách dời nhà truyền thống, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ bỏ công sức ra làm, chứ không phải lái xe.
Xem chi tiết
Không nên ôm mộng viển vông. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để chọn những quyết định thích đáng nhất. Vận rủi từ từ qua rồi đấy. Gia đạo bình an.
Xem chi tiết
Thứ Trưởng Tư Pháp đặc trách an ninh quốc gia John Carlin nói: “Việc gây gián đoạn và bắt phải chịu trách nhiệm những người nào tìm cách cung cấp hỗ trợ vật chất cho các tổ chức khủng bố ngoại quốc là và sẽ luôn là một ưu tiên quan trọng cho an ninh quốc gia.”
Xem chi tiết
Trên nguyên tắc, chuyện tình cảm của người cầmđầu quốc gia không phải là vấnđề nguy nanđến thế, vị này phải có khả năng giải quyếtêm thấm.
Xem chi tiết
Năm ngoái, ông Jeffrey Immelt, CEO của GE lãnh $19 triệu, vừa tiền lương, vừa tiền thưởng; ngoài ra, tổng số tiền lương hưu của ông được ước tính khoảng $59 triệu.
Xem chi tiết
Diane Howard, một nhân viên của thành phố, nói: “Weed là một cộng đồng nhỏ, và rất nhiều người đã bị mất nhà.”
Xem chi tiết
Từ năm 1997, các thiết bị quân sự dư thừa trị giá hơn 5 tỷ Mỹ kim đã được phân phối cho các cơ quan thực thi công lực trên toàn quốc, bao gồm cả cảnh sát học đường.
Xem chi tiết
Nếu robot-cheetah thực sự có thể đạt được những tốc độ đó, nó có thể thách thức Usain Bolt, một lực sỹ chạy nước rút tại Thế Vận Hội OlympicBolt đã chạy với tốc độ gần 28 dặm một giờ. Robot này thực ra dũng đã là một lực sỹ thi đấu nhiều môn thể thao vì nó có thể vượt chướng ngại, nhảy qua rào cản cao tới 1.08 mét, và chạy nước rút tới phía trước.
Xem chi tiết