Trong lời kết tội, bà công tố viên Jensen nói, “Bà ấy đã đặt khẩu súng trong tay con trai. Như thế bà cũng như là người đã nhấn cò gây ra vụ sát nhân.”
Xem chi tiết
Theo nhật báo The Star, trong chiến dịch truy quét lúc 9 giờ 30 tối thứ Tư, 40 tiếp viên, trong đó có mấy người 16 tuổi, đã bị bắt giữ.
Xem chi tiết
“Tôi đã tìm cách bảo trợ cho họ. Tôi có những người bạn và hàng xóm của tôi đã giúp tôi với những khoản tiền gởi ngân hàng. Nhưng chúng tôi không thể đưa họ đi, và đó là lý do tại sao họ lên ghe,” bà Kurdi nói.
Xem chi tiết
Trên khán đài duyệt binh, người ta thấy có một cựu chiến binh Hoa Kỳ là cựu Trung Úy J. Vinyard, ngồi cách không xa Chủ Tịch Tập Cận Bình. Ông Vinyard nói ông nghĩ rằng ông nhận được sự đón tiếp nồng hậu ở Trung Quốc là vì “dân chúng Trung Quốc nhớ dai.”
Xem chi tiết
Các nghiên cứu gia lưu ý rằng số người tham gia nghiên cứu là tương đối đồng bộ, tức là người Thụy Điển. Vì vậy các kết quả có thể không được áp dụng cho những người thuộc nhóm sắc dân khác, hoặc cho những dân số có các vấn đề về trọng lượng lớn hơn.
Xem chi tiết
Điều đặc biệt là sau hàng chục năm, lát bánh vẫn có thể ăn được do có nồng độ cồn cao. Chiếc bánh cưới được dùng trong hôn lễ của Nữ hoàng Anh có 4 tầng và cao 2.7 mét. Nó được mệnh danh là "chiếc bánh cưới 10,000 dặm" bởi các nguyên liệu làm bánh được chuyển từ Nam Phi và Úc sang Anh.
Xem chi tiết
Từ điển tiếng Anh Oxford English Dictionary đã chính thức thêm vào kính ngữ mới “Mx”, bên cạnh những từ “Mr, Ms, Mrs”, dành cho những "genderqueer", tức là những người không muốn công bố giới tính bản thân, hoặc đang trong tình trạng lúng túng về giới tính thật của bản thân.
Xem chi tiết
Vụ này được cho là đã diễn ra ở thành phố Sydney, Úc, một nơi có rất đông người Á Châu kể cả người Việt Nam.
Xem chi tiết
Sau khi được tìm thấy trên đảo Reunion của Pháp ở Ấn Độ Dương, mảnh vỡ máy bay đã được đưa về Pháp để kiểm tra. Một nhóm các chuyên gia hàng không quốc tế đã tham gia phân tích mảnh vỡ suốt 1 tháng qua.
Xem chi tiết
Giờ đây anh đã trầm tĩnh hơn xưa và luôn đứng đầu tham gia vào các chương trình từ thiện của hướng đạo và xã hội.
Xem chi tiết
Cô Becky Nguyễn giới thiệu về Hội Ung Thư Việt Mỹ, một hội bất vụ lợi đã giúp hàng ngàn phụ nữ truy tâm, ngăn ngừa nhiều loại ung thư. Hội Ung Thư Việt Mỹ có trụ sở tại 17150 Newhope St #203, Fountain Valley, CA 92708. ĐT: (714) 751-5805, Fax 714.751-5824; email: info@vacf.org.
Xem chi tiết
Không có nhiều thông tin về câu hỏi trên, chỉ có những chuyện kể. Chẳng hạn Hội Nghị Sơ Kết Trực Tuyến Học Kỳ I và triển khai nhiệm vụ học Kỳ II cấp giáo dục tiểu học năm học 2014-2015 do Sở Giáo Dục Hà Nội tổ chức. Trên 700 hiệu trưởng tham dự, không ai có ý kiến gì, ủng hộ cũng như chống đối. Đây là loại im lặng có thể gọi là “vang như sấm rền,” hoặc loại im lặng ồn ào nhiều câu hỏi.
Xem chi tiết
Càng ngày càng có ít người lớn ăn đủ rau quả, các nhà nghiên cứu của Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) tìm thấy.
Xem chi tiết
Nghe qua cái tên rất Ý thì người ta dễ liên tưởng đến các cầu thủ Ý như Chellini, Antonelli, Maserrati. Nhưng Mario Balotelli là con của cặp vợ chồng người Ghana di dân qua Ý và cậu con trai sau này mang tên Mario Balotelli sinh ra tại xứ này, cho đến năm 18 tuổi mới được mang quốc tịch Ý.
Xem chi tiết
Phương pháp lọc tối thiểu này giữ lại được bản chất thiên nhiên của mật, bao gồm các chất Enzyme quí giá và nhiều dưỡng chất khác, làm thành sắc thái riêng rất đặc biệt của mật ong mà không một thứ thực phẩm nào có được.
Xem chi tiết