Kế tiếp, một số quan khách lên phát biểu. Sau đó, cựu tù Nguyễn Điềm thay mặt các cựu tù lên nói lời tri ân đến các người mẹ, người vợ đã quên mình lo cho con, cho chồng trong những năm tháng tù đày dưới chế độ lao tù cộng sản.
Xem chi tiết
Một trong các trận cháy rừng đang diễn ra ở Lower Laker, nơi mà hơn 600 lính cứu hỏa đang đối phó với lửa từ ngày thứ Tư. Trong hình, một nhiếp ảnh gia đang chụp hình tại trận cháy này.
Xem chi tiết
TÂN HỢI 45 TUỔI: Có một vài sự tiến triển tương đối tốt đẹp trong công việc làm ăn. Tài chánh tuy đã đỡ nhiều nhưng còn phải lo lắng vì những chuyện hao tốn lớn sắp tới. Lưu tâm về xe cộ.
Xem chi tiết
Bà Lê kể với báo mạng VietNamNet, "Mưa to chưa từng thấy, và nước dâng cao cũng rất bất ngờ. Mưa lớn vào đêm nên người dân càng khó trở tay. Con dâu tôi vừa sinh cháu được 20 ngày. Nước mưa dâng cao ngập hết nhà, không còn chỗ nào để mà trốn. Đồ đạc, giường tủ ướt hết.
Xem chi tiết
Trong ngày thứ Năm, trang mạng của đài VOA thuộc chính phủ Hoa Kỳ đã đăng một bài viết về trang blog từng đăng tải nhiều bài về các “phi vụ làm ăn” mà phần lớn là của gia đình tướng bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh, người đã tái xuất hiện sau gần một tháng biến mất mà CSVN nói là sang Pháp trị bệnh. Nay dư luận nghi ngờ nhân vật này đang bị quản chế tại Bộ Quốc Phòng.
Xem chi tiết
Trong ngày thứ Năm, báo mạng Zing đăng nhiều bức hình cho thấy tai họa trên kênh nước được mô tả là đẹp nhất Sài Gòn. Nhìn những tấm ảnh này người ta khó thấy cái đẹp như lời mô tả. Nước kênh chuyển màu vàng đục, có bọt khí và vô số xác cá chết.
Xem chi tiết
Đây là thử thách không đơn giản cho Huỳnh Hiểu Minh, bởi nhân vật anh thủ diễn không phải là vị Đường Tăng trong Tây Du Ký, mà là Hòa thượng Trần Huyền Trang có thật sự trong lịch sử, không có đồ đệ nào hộ tống bên cạnh, chỉ dựa vào ý chí và nghị lực để lấy được chân kinh.
Xem chi tiết
Bae Yong Joon đã chu đáo chi ra khoảng 10 triệu won ($8,500 Mỹ kim) để mua thức ăn, nước uống, cung cấp cho các fan hâm mộ đứng chờ ngoài khách sạn. Trước đó, những người hâm mộ tài tử này đã tụ tập trước khách sạn Sheraton từ sáng để ngóng chờ các thông tin về thần tượng. Phần lớn trong số họ bay từ Nhật Bản sang để chúc mừng cho "người trong mộng," dù không được vào dự tiệc.
Xem chi tiết
Thẩm Phán Cantil-Sakauye viết, “Có một chuyện sẽ xảy ra, mà không gây kinh ngạc cho bất cứ ai quen thuộc với thị trường nhà ở hiện nay của California. Đó là những vấn đề quan trọng, phát sinh từ một tình trạng khan hiếm nhà ở có giá cả vừa phải, đã không được giải quyết trong ba chục năm qua. Thay vì vậy, những vấn đề này đã trở nên trầm trọng hơn, và đã đạt mức có thể được mô tả như là tỷ lệ rất lớn, ở nhiều vùng của tiểu bang.”
Xem chi tiết
Trang mạng HomeAdvisor ước tính rằng chi phí trung bình để sửa sang lại nhà bếp là $20,000 Mỹ kim. Hầu hết các chủ nhà chi tiêu ở mức từ $10,630 đến $30,000. Trang Houzz đưa một rằng phí tổn trung bình cao hơn là khoảng $25,000. Nhưng con số này bao gồm những phòng bếp bạn tự làm lấy, cũng như những phòng bếp sử dụng những nhà thiết kế bếp.
Xem chi tiết
Khi tiếp nhận những viên đá lạnh, swamp cooler không thể làm bay hơi nước bên trong hoặc hút được hơi nóng ra khỏi gian phòng. Bởi vì, thêm những viên đá lạnh vào Swamp Cooler sẽ làm chậm sự bốc hơi. Lý do là vì, nước cần được hâm nóng mới bốc hơi, điều đơn giản này nhiều người đã biết. Nước lạnh thì không như vậy, nó không bay hơi, hoặc bay hơi rất ít vì phải chờ nóng dần lên mới từ từ bay hơi. 
Xem chi tiết
Theo các điều tra viên cho biết, hôm 25 tháng 7, Nguyễn B. Long, 44 tuổi, chơi bài mini-baccarat tại một sòng bạc ở Lake Charles. Người chia bài ngưng nhận những khoản đặt cược thêm, và bắt đầu chia bài. Ông Long đã biết được tay bài thắng và đặt thêm một đồng chip trị giá $25 Mỹ kim trên khối chíp thắng cuộc. Kết quả là ông được trả $1,000.
Xem chi tiết
Drew bị bắt giam, và cần sa, được chia thành nhiều gói, đã bị tịch thu để làm bằng chứng. Cảnh sát cũng tịch thu một số bó tiền mặt tổng cộng là $1,440 Mỹ kim.
Xem chi tiết
Các y tá của bệnh viện Haida bị ghê sợ khi lấy nhíp gắp ra từng con rận màu trắng trên mi mắt trái của bệnh nhân. Bác sĩ chuyên khoa mắt Bao Guisheng đếm được tất cả 20 con. "Đó là những con rận có màu trắng. Ban đầu, tôi nghĩ chúng là một loại ký sinh vật giống như bọ, nhưng khi nhìn qua kính hiển vi, chúng tôi nhận ra sinh vật này thuộc họ chấy rận", bác sĩ Bao cho biết.
Xem chi tiết
Anh James Daly, một trong những khách hàng đầu tiên sẵn sàng bỏ ra $100 Mỹ kim để mua bánh, đã hết lời khen ngợi mùi vị mới này. "Các hương vị cứ như đang nhảy múa trên đầu lưỡi, như thể chúng đang trong một bữa tiệc disco vậy! Rất đáng tiền," anh kết luận.
Xem chi tiết