Trách nhiệm của siêu nhân là trừ gian, diệt ác -dù kẻ ác có quyền lực lớn trong triều đình- để đem công đạo đến cho mọi người; trong nhiều trường hợp, họ phải đi ngược lại luật lệ triều đình.
Xem chi tiết
Các nhà nghiên cứu từ các cơ quan của Liên Hiệp Quốc đã xác định được một “trận dịch HIV tiềm ẩn,” nơi các thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 15 tới 19 ở khu vực Á Châu-Thái Bình Dương.
Xem chi tiết
Theo Cơ Quan Khí Tượng Quốc Gia, hôm Chủ Nhật thời tiết ở Alturas, Bắc California, đã thực sự lạnh hơn ở Barrow, Alaska. Alturas là thủ phủ của Hạt Modoc ở góc đông bắc của California. Barrow nằm phía trên Vòng Bắc cực, và là thành phố ở cực bắc xa nhất của Hoa Kỳ.
Xem chi tiết
Ông Obama nói rằng một mối đe dọa đang gia tăng của tình trạng khí hậu thay đổi có thể định hình những đường nét của thế kỷ 21.
Xem chi tiết
Những con bọ này đã được tìm thấy trong hơn 25 tiểu bang ở miền Nam. California đã có những báo cáo về ít nhất 4 trong số 11 giống của loài côn trùng này trong tiểu bang.
Xem chi tiết
“Chúng tôi rất vui vì nhận được sự hưởng ứng của nghệ sĩ thuộc nhiều thế hệ, nhiều sắc tộc khác nhau, từ nhiều nơi gửi tác phẩm về tham dự,” họa sĩ Ann Phong, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của VAALA, cho biết.
Xem chi tiết
Hai người này đã đến làm việc tại Đài Loan riêng biệt vào trong năm nay. Cảnh sát cho biết thêm rằng ông Mạnh đã bị giết vì muốn cắt đứt mối quan hệ tình cảm của họ.
Xem chi tiết
Nhưng chuyện vẫn chưa xong. Ngày 24/11, Ban Thường Vụ Tỉnh Ủy An Giang tổ chức cuộc họp khẩn vì việc rút lại quyết định kỷ luật chưa hoàn toàn được tất cả cơ quan đồng ý. Sau buổi họp, ông Thạnh nói kết quả của buổi họp là nhận định việc xử lý có những sai sót, sai luật, sai trình tự thủ tục, dẫn đến yêu cầu bỏ “án” mà chỉ phê bình, nhắc nhở.
Xem chi tiết
Trước giờ thi đấu, Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã cử đại diện đến trao tặng ban tổ chức một Bằng Tưởng Lục và chúc các cầu thủ thi đấu trong tinh thần đoàn kết, thân thiện. Ban tổ chức gồm anh Henry (Trưởng Ban) và các ông Trần Trọng An Sơn, ông Tiền, anh Quốc, anh Sơn đã mời đại diện các đội Trung Niên đến bắt thăm và chọn sân.
Xem chi tiết
Trong cuộc điều tra, cảnh sát tin rằng kẻ trộm đã chết sau khi bị mắc kẹt trong ống khói, khi chủ nhà đốt lửa mà không biết rằng có kẻ trốn ở bên trong ống khói.
Xem chi tiết
Suốt hai tuần lễ, cô bận rộn với việc dời nhà. Trong cơn hối hả lu bu thu dọn đồ đạc, cô thấy một khối u xuất hiện trên cổ tay. Cô cho biết cục u cứ tiếp tục to ra, trở nên đỏ hơn và trông có vẻ tệ hơn.Sau đó, khi cô đi khám, một bác sĩ kê toa cho cô dùng thuốc trụ sinh.
Xem chi tiết
Lễ hội sẽ diễn ra ở thủ đô Nam Vang từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 12, và sẽ trình chiếu 130 bộ phim đến từ 34 quốc gia trên thế giới.
Xem chi tiết
Vết thương cuối cùng mà Kobe phải chịu trước khi dứt khoát giã từ môn bóng rổ là trong trận đấu với Golden State Warriors tại Oakland, Bắc California trong tuần qua. Warriors là đương kim vô địch, gồm toàn những tài năng trẻ tuổi và thiện nghệ.
Xem chi tiết
Ông Bảy bị bắn chết ngày thứ Năm 26/11 tại khu vực biển cách đá Suối Ngọc thuộc quần đảo Trường Sa mà Việt Nam tuyên bố chủ quyền khoảng 30 hải lý.
Xem chi tiết
Chiều thứ Hai, các bác sĩ vẫn thực hiện nỗ lực tìm cách cứu sống Vũ Viết Anh và người bạn gái sau khi đôi nam nữ uống chất độc cùng tự vẫn trong khách sạn.
Xem chi tiết