Các dữ liệu bao gồm thông tin về tình trạng cô đơn, cô lập xã hội, và việc sống một mình. Các nhà nghiên cứu đã kiểm soát đối với một số biến tố, chẳng hạn như độ tuổi, giới tính, vị thế kinh tế xã hội, và điều kiện sức khỏe có từ trước.
Xem chi tiết
“Nói gọn trong một câu, cha tôi dễ sợ lắm.” Ngôi sao này thú nhận với báo Times như vậy, trong một bài viết “Đến Lúc Cám Ơn.”
Xem chi tiết
Đạo luật Khôi phục tự do tôn giáo (Religious Freedom Restoration Act) đã được chấp thuận một cách dễ dàng bởi các chính trị gia Cộng Hòa, vốn đang nắm quyền kiểm soát tiểu bang Indiana, và được ký thành luật bởi Thống Đốc Mike Pence vào hôm thứ Năm trước.
Xem chi tiết
Cảnh sát cho biết, sự việc có thể sẽ bị truy tố, nhưng hiện nhà chức trách chưa quyết định sẽ truy tố các tội danh gì.
Xem chi tiết
Họ đang muốn nếm món ngon của thế giới, tuy rằng ở miền quê Bắc Hàn, bữa đói bữa no vẫn là chuyện vẫn thường xảy ra.
Xem chi tiết
Theo tin tức ban đầu, một y tá tại viện dưỡng lão nhìn thấy bà cụ nằm trên giường và đã ngưng thở nên đã báo bác sĩ đến kiểm tra. Chính vị bác sĩ này đã tuyên bố rằng bà cụ đã chết và cho chuyển bà đến nhà tang lễ. Viện dưỡng lão này hiện đang bị chỉ trích dữ dội, vì sự vô trách nhiệm của họ đã có thể khiến bà cụ bị chôn sống.
Xem chi tiết
Hôm nay chúng ta đang nhìn thấy những hạt giống đó đã nẩy mầm để trở thành những bông hoa tươi đẹp của một thế hệ người Mỹ gốc Việt mới.
Xem chi tiết
Sự đơn độc này, xem chừng, đã ảnh hưởng không ít đến đời sống của tôi mãi mãi về sau. Như để bù đắp vào sự thiếu thốn của những ngày thơ ấu, trên đường đời, tôi hay kết nghĩa anh em với những người mà mình quí mến.
Xem chi tiết
Giống như giáo viên tiểu học, giáo viên dạy trung học cũng phải học để lấy Teaching Credentials và đi thực tập (gọi là Student Teaching) tại trường học để học hỏi từ các giáo viên có kinh nghiệm.
Xem chi tiết
Và họ căn cứ vào một lô một lốc đủ thứ hệ số để xếp hạng. Cho đến nay người ta vẫn chưa thấy ai thắc mắc hay khiếu nại gì về cách sắp hạng như vậy, cho nên ta cứ tạm coi như là một sự phân hạng có căn bản đàng hoàng.
Xem chi tiết
Cuối lời phát biểu, ông Chu Tất Tiến xin cúi đầu cảm tạ và xin chúc mọi người tận hưởng một bữa ăn ngon, một chương trình văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi những người không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng họ trình diễn với tất cả tấm lòng.
Xem chi tiết
"Công việc sửa chữa này không thể nào so sánh được với những hoạt động cải tạo đất quy mô lớn của Trung Quốc, vốn không chỉ vi phạm luật pháp quốc tế mà còn gây ra những căng thẳng khu vực không cần thiết," phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Charles Jose nói với báo chí tại Manila.
Xem chi tiết
Những cuộc khảo sát điện tử cho thấy rằng dung lượng nước của lớp tuyết trên khắp vùng Sierra là 8 phần trăm của mức trung bình lịch sử, cho thời điểm này trong năm.
Xem chi tiết
Những tờ truyền đơn này đã được thả xuống thành phố Raqqa từ một chiến đấu cơ F-15E Strike Eagle hôm 16 tháng 3 vừa qua, theo Bộ Tư lệnh Trung ương Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Sáu. Việc rải truyền đơn là một trong các nỗ lực của Ngũ Giác Đài, nhằm làm suy yếu lực lượng IS, vốn đang kiểm soát nhiều vùng lãnh thổ ở Bắc Syria và Iraq.
Xem chi tiết
Moynihan và 5 cảnh sát đặc nhiệm trong đội chống băng đảng, di chuyển trên 2 xe hơi, đã chận một xe hơi vào tối thứ Sáu, sau khi nhận tin báo về một vụ nổ súng.
Xem chi tiết