Từ Bắc Mỹ, ngày vui hóa trang ma quái đã du nhập đến nhiều quốc gia trên thế giới, kể cả Nhật Bản, Trung Hoa và Việt Nam. Khác với ở nước Mỹ, trẻ em ở các quốc gia chưa có trò vui đi xin kẹo vào đêm Halloween.
Xem chi tiết
Tiếng kêu đó là triệu chứng bệnh đã nặng, đòi phải có “thuốc.” Rất may, thuốc kiếm không khó, cách cho uống thuốc thì hơi mất công hơn chút đỉnh, nhưng vẫn nằm trong tầm tay chúng ta.
Xem chi tiết
Sau khi kẻ cướp bỏ đi, thiếu niên đã tự tháo gỡ dây trói và gọi báo cảnh sát. Thiếu niên không bị thương tích nào đáng kể.
Xem chi tiết
Đây là thắng lợi đầu tiên của Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali vừa được bầu lên và ra mắt đồng hương tuần vừa qua. Trong hình, phái đoàn đang trao đổi với cô Manager về việc thay cờ. (Tin ảnh Thanh Phong/Viễn Đông)
Xem chi tiết
Theo lệnh bà Hội Trưởng Lệ Giang, tất cả các hội viên Hội Bà Triệu, Hội Thái Cực Quyền cũng như các chị em Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương, Gia Long, Lê Văn Duyệt đều phải theo lệnh bà, ra ngoài sắp hàng để rước ảnh Bà Triệu cưỡi voi vào lễ đài.
Xem chi tiết
Tại Orange County có 18,000 công nhân đang làm việc theo chương trình Chăm Sóc Tại Gia, trong đó có khoảng 4,000 là phụ nữ gốc Á Châu
Xem chi tiết
Nam Phan đã tìm cách đập bể kiếng xe của Thanh, và cũng với cây búa đập chiếc xe, Nam đã đánh vào đầu và mặt của Thanh. Theo lời khai của Vương Thanh, Henry Lê đã đấm đá Thanh, nói rằng họ sẽ bắt cóc anh ta.
Xem chi tiết
Nếu bạn nhìn vào dưới tháp đồng hồ trong những giờ đầu của buổi sáng, đôi khi bạn có thể nhìn thấy anh ta đứng đó, cứ nhìn chằm chằm. Anh biến mất khoảng một giây sau khi xuất hiện.
Xem chi tiết
Eric Frein, 31 tuổi, bị bắt sau 48 ngày lẩn trốn ở trong rừng. Anh ta từng là một trong các nhân vật bị FBI truy nã gắt gao nhất. Theo nhà chức trách, Frein đã có súng khi bị bắt trong một nhà chức máy bay tại một phi trường bỏ hoang ở thị xã Tannersville. Địa điểm này nằm cách xa nơi xảy ra vụ phục kích vào trại cảnh sát Blooming Grove ngày 12 tháng Chín khoảng 35 dặm.
Xem chi tiết
Khác với Lincoln, những cuộc gặp với ông Jackson không phải bằng mắt mà là bằng tai. Và những gì người ta nghe được là rất nhiều lời nguyền rủa từ vị tổng thống từng sống đầu thế kỷ 19 trước khi ông Lincoln đến sống ở nơi đây.
Xem chi tiết
Nếu bạn có gỗ cứng dưới thảm, thì việc xé tấm thảm ra và sơn sửa lại sàn nhà bạn là chuyện dễ dàng và không gây tốn kém. Hoặc bạn có thể chọn lót sàn bằng gỗ cứng nếu chỉ có sàn phụ bên dưới tấm thảm.
Xem chi tiết
Việc làm tuy hơi bị khựng lại trong mấy ngày đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi cơn rối rắm. Vẫn còn phải hao tốn về tiền bạc.
Xem chi tiết
Ngày Lễ Ma(30-10-2014)
Chủ ý của truyền thống Halloween là sử dụng sự hài hước và chế diễu để đối đầu với quyền lực của cái chết. Ngày nay tục lệ này đã lan tràn khắp thế giới trong đó có cả Việt Nam.
Xem chi tiết
Đầu tháng này, giám đốc sản xuất của một loạt phim hoạt họa về nghề tình báo cũng cho biết sẽ viết rõ tên của công ty sản xuất phim là International Secret Intelligence Service (Dịch Vụ Thông Tin Tình Báo Quốc Tế) thay vì viết tắt là ISIS.
Xem chi tiết
Dĩ nhiên là tội phạm có nhiều mánh khóe tinh vi, nhưng những “mánh” mà một bài phóng sự có thể biết, chẳng lẽ công an điều tra không thể biết?
Xem chi tiết