Theo Ban tổ chức, sự kiện diễn ra tại thành phố Nice năm nay có khoảng 8,400 người tham gia, đến từ khắp nơi trên nước Pháp. Các thí sinh phải vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường đua trơn trượt, được tạo bởi bùn đất.
Xem chi tiết
Ansar Beit al-Maqdis, một tổ chức đóng tại bán đảo Sinai, ủng hộ lực lượng "Nhà nước Hồi giáo" IS, đã lên tiếng nhận thực hiện vụ tấn công.
Xem chi tiết
Báo chí trong nước đã tránh nhắc đến sự “mất tích” của ông Thanh. Thế nhưng trên các trang blog cá nhân thì đây là một đề tài đang thu hút nhiều người đọc, gần tương tự như tin cựu bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh biến mất vào mùa hè năm 2014 và cuối cùng qua đời tháng Hai năm 2015 vì lâm trọng bệnh mà cho đến nay cái chết vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn, chưa thực sự sáng tỏ như đảng CSVN muốn dân thấy như họ trình bày.
Xem chi tiết
Bác sĩ cho biết bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mê man phải dùng thuốc an thần, bóp bóng nội khí quản, mạch nhanh 138 lần một phút, huyết áp chỉ 110/50. 
Xem chi tiết
Tàu ngầm Kilo “HQ-185 Khánh Hòa” là chiếc tàu ngầm lớp Kilo thứ 4 mà Nga đóng cho Việt Nam trong hợp đồng 6 chiếc, trị giá gần $2 tỷ Mỹ kim, được ký kết vào năm 2009. 
Xem chi tiết
Đàm công khai tố cáo Quang tội giật mất một tài năng trẻ, còn đưa ra lời thách thức nhưng lại yêu cầu Quang không được lên tiếng xin lỗi, xin liếc gì cả. Đàm viết nếu Quang Lê muốn chơi trò “cân não với anh một ván thì anh sẵn lòng chơi với chú một lần cho biết!”
Xem chi tiết
Nếu chỉ có những cánh quạt với gian phòng trống, chúng ta sẽ không được ích lợi gì cả, ngoài tiền điện phải trả thêm hàng tháng vì phải có điện quạt mới chạy. 
Xem chi tiết
Trong thông cáo gởi giới truyền thông, Walmart cho biết: "Người thợ làm bánh ở cửa hàng đã không biết mẫu bánh mà khách yêu cầu có nghĩa là gì nên đã mắc sai lầm. Chúng tôi xin lỗi vì đã vô tình làm ra chiếc bánh có cờ IS.”
Xem chi tiết
Du khách có thể thử nghiệm cuộc sống của người dân ở các ốc đảo này. Ngoài ra, khu vực sa mạc Sahara ở Tunisia còn có những đồi cát vàng lộng lẫy và mịn màng, tạo ra khung cảnh lý tưởng để các du khách cưỡi lạc đà tham quan.
Xem chi tiết
 Cảnh sát cảng biển Orange County đã nhận được điện thoại lúc 6:15 chiều Chủ Nhật, từ thuyền trưởng của chiếc phà, báo tin rằng một xe hơi đã lao qua rào chắn trước mũi phà, và đang có nguy cơ rơi xuống kênh.
Xem chi tiết
Trong khi đó, ông Phan Văn On, Chủ Tịch Xã Bình Hòa Tây giáp với Cam Bốt, phản bác lời cáo buộc. Quan chức này nói rằng phía bên Việt Nam đã bị hành hung trước.
Xem chi tiết
6 năm sau khi Michael qua đời, con cái của anh chẳng những “không nợ mà còn rất lời” vì tất cả những gì bán ra liên quan đến tên tuổi anh đã mang về số tiền khó tin là gần $2 tỉ.
Xem chi tiết
Nhà chức trách cho biết, máy bay đã lao vào một khu vực đang xây dựng của thành phố Medan trên đảo Sumantra. Một số nhân chứng thì khẳng định, dường như máy bay đã phát nổ trước thời điểm lao vào những ngôi nhà và một khách sạn dưới mặt đất.
Xem chi tiết
Đây là một tiến triển quan trọng về ngoại giao với thẩm quyền cao nhất mà chính phủ Obama có thể thực hiện mà không cần sự chấp thuận của Quốc Hội. Hiện nay Quốc Hội vẫn có quyền ra lệnh tháo gỡ hoặc duy trì lệnh cấm vận kinh tế đối với Cuba. Lệnh này đã có từ thập niên 1960.
Xem chi tiết
Ban Chấp Hành: Hội Trưởng: Tần Nam. Hội Phó Nội Vụ: Lê Tường Vũ. Hội Phó Ngoại Vụ: Nguyễn Hoàng Dũng. Tổng Thư Ký: Dương Văn Hạnh. Thủ Quỹ: Nguyễn Điểu. Phụ Trách Thông Tin Liên Lạc: Lê Minh Quang.
Xem chi tiết