Mọi người bàn nhau cái địa chỉ gì bí hiểm quá, không tài xế nào biết đường đi hết, chắc chỉ dân trong "đường dây ăn chơi" mới biết chỗ mà thôi. Đứng đường ngoắc taxi cả tiếng, tay mỏi rã rời mà chẳng có kết quả gì, chẳng lẽ đêm giao thừa tối nay, tụi mình phải ngủ đứng đường?
Xem chi tiết
Chính nhờ những đức tính này mà khi được Thánh Thần tác động, các ông trở nên có đủ mọi thứ đức tính, tài năng hơn người. Từ những con người chết nhát, các ông đã trở nên những tông đồ can đảm, luôn luôn mạnh dạn làm chứng cho Đức Giêsu, không chút sợ hãi (Cv4,29-31;9,27-28).
Xem chi tiết
Helium-3 là nguồn tài nguyên dồi dào và có giá trị nhất trên Mặt Trăng, bên cạnh titan, niken, bạch kim, nhôm, silicon, uranium, thorium, phospho, kim cương, nước và các nguyên tố đất hiếm.
Xem chi tiết
Tuy nhiên, nếu số tiền mặt đó lại là một lượng tiền xu khổng lồ với khối lượng lên đến 150 ký, chắc hẳn hãng bán xe nào cũng phải thấy nhức đầu.
Xem chi tiết
Trong một đoạn video IS công bố tối Thứ Ba, nhóm này nhắc lại đề nghị thả Al-Rishawi để trao đổi với con tin Goto. Video cho hay, nếu nữ tù nhân này không được thả trong vòng 24 giờ, cả Goto và Al-Kaseasbeh đều sẽ bị giết.
Xem chi tiết
Hiện chưa có báo cáo về bất kỳ trường hợp thương vong nào liên quan đến bộ phận điện trở bị lỗi này. Tuy nhiên, nhà chức trách đã nhận được báo cáo về một số vụ cháy động cơ do điện trở nóng chảy. Vào năm ngoái, hãng Kia chiếm 4.1% trong số lượng xe hơi được bán tại Orange County.
Xem chi tiết
Zakov thừa nhận rằng ông đã lờ đi tiếng cầu cứu của hai người đàn ông trong thùng xe, trong khi chờ đợi để vượt qua trạm quan thuế tại cửa ngõ nhập cảnh. Một văn bản của Biện Lý Cuộc Liên Bang Địa Hạt Miền Nam California cho biết như vậy.
Xem chi tiết
Nhưng năm 2008 bà bị hãng cho nghỉ việc; trong đà hãng xưởng Hoa Kỳ kéo nhau sang Tầu, qua Mễ, và qua nhiều nước khác để mướn nhân công rẻ, bà Land không tìm được việc làm mới, và đành bán nhà, dọn về ở chung với ông bố -ông Ray, 88 tuổi.
Xem chi tiết
Quyển sách này cho thấy nhiều điều tương ứng với nhau giữa đạo Phật và khoa học tân thời của thế kỷ thứ 21. Tôi rất vui mừng được hợp tác với Mathieu và khám phá nhiều điều trùng hợp trong hai hệ thống suy nghĩ hợp lý và nghiêm chỉnh.
Xem chi tiết
Theo Babtist cho biết, Thompson đã bị bắt cùng với bạn đồng hành lâu năm của mình là Alison Anteiker. Hai người đã chờ một buổi điều trần ở Florida, trước khi họ sẽ được dẫn độ về Ohio để ra hầu tòa, trước một thẩm phán từng tống trát ra lệnh bắt giữ họ.
Xem chi tiết
Trong một hành vi có thể làm cho mình bị FAA ghi tên vào “danh sách nghịch ngợm”, một công chức của chính phủ đang uống rượu nên không kiểm soát được chiếc drone ấy nữa.
Xem chi tiết
Những kế hoạch này để cho những người tiết kiệm trả tiền trước cho học phí tương lai, và khóa lại ở những mức giá cả hiện tại. Nhưng các kế hoạch ấy không bao gồm những loại chi phí khác.
Xem chi tiết
Ông Ballew nói rằng những thỏa thuận như vậy có thể phải tốn nhiều năm mới hoàn tất, vì có những chuyện phức tạp thường liên quan tới thị trường vũ khí ngoại quốc.
Xem chi tiết
Ông Vũ Trọng Mục được mời lên sân khấu ra mắt các cựu tù chính trị. Với kinh nghiệm và bản tánh cẩn trọng, niên trưởng Vũ Trọng Mục muốn thỉnh ý quý niên trưởng và toàn thể đại hội có đồng ý ý kiến của Ban Chấp Hành Khu Hội vừa nêu hay không? Tiếng vỗ tay vang rền thay câu trả lời.
Xem chi tiết
Ảo thuật của những doanh nhân ngành thực phẩm Việt, những người góp phần chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe của toàn dân, không chỉ là hô biến thịt heo nái thành thịt bò, thịt trâu thành thịt bò hay đại loại như thế. Trước kia đã có gạo giả, trứng giả, mực khô giả cao su, mới đây lại có mực khô giả bằng khoai mì.
Xem chi tiết