Đến thăm phủ thờ Tả Quân du khách có dịp thưởng lãm những tác phẩm cây kiểng độc đáo: Sanh si, bồ đề, sung khế có cây cả trăm năm tuổi. Tôi thực sự háo hức, chờ có dịp là đi ngay.
Xem chi tiết
Một dịp thăm viếng cuối tuần với cha mẹ của anh Ellis (do Harrison Ford và Kathy Baker đóng vai) đã mang đến nguy cơ mọi người khám phá ra sự thật. Lúc ấy Adaline phải làm một quyết định mà cuộc sống của cô có thể thay đổi mãi mãi.
Xem chi tiết
Chị sẽ hát “Người Ở Lại Charlie” của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh để tặng những người lính VNCH, chị sẽ hát lại ca khúc “Áo Trắng Trưng Vương” do chính chị sáng tác, được phổ từ thơ của chị và đã được hát trong chương trình Đại Hội Trưng Vương Thế Giới vào tháng 7 năm 2014 tại thành phố Irvine vừa qua.
Xem chi tiết
Mụn ruồi mới có thể mọc lên và vì mụn ruồi chỉ “sống” khoảng 50 năm, chúng có thể biến mất khi chúng ta già đi.
Xem chi tiết
Như mọi người đã biết, kể từ đầu năm 2014, thị trường bảo hiểm y tế tại Hoa Kỳ đã mở ra một chương mới với đạo luật Affordable Care Act, gọi tắt là Obamacare.
Xem chi tiết
Thêm một vấn đề nữa là bốn cái bánh xe, oái oăm một điều xe ít lăn bánh lại còn làm hại lốp nhiều hơn là xe chạy mỗi ngày. Nhưng vấn đề bánh xe sẽ nói sau, hôm nay chúng ta sẽ chỉ nói về bình điện theo như yêu cầu của bạn đọc.
Xem chi tiết
Ông van der Steur trước đó mô tả buổi diễn thuyết của ông Maat, nhà nhân chủng học thuộc Đại học Leiden, thành phố Maastricht, miền nam Hòa Lan, là "hoàn toàn không phù hợp.”
Xem chi tiết
Đó là hai cái tin: Tiếp viên hàng không VN buôn lậu và tin người mẫu bán dâm. Đủ mọi mặt của các nhân vật chính, nhân vật phụ được khai thác tối đa.
Xem chi tiết
Có 20 tòa nhà khác cũng bị ảnh hưởng bởi sóng chấn động của vụ nổ, trong số này có 2 trường học và 1 trường mẫu giáo. Đám cháy hiện đã được dập tắt, và nguyên nhân sự việc vẫn đang được điều tra.
Xem chi tiết
Nhưng các tài liệu tại tòa án trong cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy một mặt khác của Messerschmitt, mà ngay cả người vợ của anh cũng không biết.
Xem chi tiết
Đội cấp cứu tình nguyện (The Knoxville Volunteer Emergency Rescue Squad) đã đến làm việc và tìm thấy xác cách xa nơi nạn nhân nhảy xuống nước khoảng 10 thước. Họ cũng tìm được túi backpack và một số món đồ cá nhân.
Xem chi tiết
Từ đó đến nay, Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là nơi dừng chân của rất nhiều du khách từ khắp thế giới đến Westminster, thủ phủ của người Việt tị nạn, để tưởng nhớ sự hy sinh cho tự do của các chiến sĩ trong hơn bốn thập niên. Trên 58,000 quân nhân Hoa Kỳ đã bỏ mình trong cuộc chiến Việt Nam.
Xem chi tiết
Bom nổ ở vùng ngoại ô thủ đô Prague vào hôm thứ Tư, 22 tháng Tư, theo nhật báo Lidové Noviny đăng tin hôm thứ Sáu.
Xem chi tiết
Tại Los Angeles, các viên chức đại diện chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ đã nói với báo chí hôm thứ Sáu rằng những luận điệu cho rằng người Armenia bị diệt chủng là không chính xác và không có ích lợi gì trong lúc này.
Xem chi tiết
Còn hiện tại, những fan của Apple chỉ có thể đặt mua đồng hồ qua mạng Internet, tuy nhiên, danh sách người đặt mua đã rất dài và thời gian chờ có thể kéo dài tới 2 tháng.
Xem chi tiết