Bosanobo (kỳ 2)(22-05-2015)
Sau buổi khai trương, khách tấp nập đến vườn Bosanobo. Dần dà, tôi không còn nghĩ đến Dinh Chú Hỏa nữa. Hằng ngày tôi phải tiếp khách từ sáng, có khi cả trưa và chiều tối.
Xem chi tiết
Cải lương nhiều năm nay tại sân khấu ở hải ngoại rất hiu hắt. Nhưng trong bối cảnh đó vẫn có những đốm lửa sáng lên. Lửa được giữ bằng cái tâm, quyết không bỏ nghề từ những nghệ sĩ luôn muốn duy trì cho sân khấu sáng đèn. Nghệ sĩ Tuấn Châu là một trong những nghệ sĩ đó.
Xem chi tiết
Họ phải phanh phui những bí mật của một chốn bí ẩn, nằm ở một nơi nào đó trong thời gian và không gian, chỉ được biết đến như là “Xứ Ngày Mai.” Những gì họ phải làm ở đó đều khiến cho thế giới và chính bản thân họ thay đổi mãi mãi.
Xem chi tiết
Khi nói tới VDL người ta thường chỉ nghĩ tới những người già mà thôi. Thật ra cũng có nhiều người trẻ nhưng vì tật bệnh không thể tự lo cho mình được cần phải có sự giúp đỡ của SNF (skilled nursing facility).
Xem chi tiết
Hiện nay, gần như ai cũng có một chương trình bảo hiểm sức khỏe theo sự đòi hỏi của đạo luật Obamacare. Nhưng chúng ta vẫn có thể phải nhận những cái bill khổng lồ, lên đến vài ngàn đô nếu chẳng may phải nằm nhà thương ít ngày.
Xem chi tiết
Bên cạnh giá trị xe, hãng bảo hiểm cũng trả thêm cho chủ xe các khoản phụ thuộc, chẳng hạn như tiền thuế để mua xe, tiền mua sticker (thuế đăng bộ hằng năm)… vốn là những khoản mà chẳng có người bán xe nào đòi được người mua phải trả lại cho mình.
Xem chi tiết
Trái dâu cao gần 8 cm, dài khoảng 12 cm, chu vi 25-30 cm. Loại dâu do ông Nakao trồng là giống dâu nội địa của Nhật có tên Amaou. Sau khi được tổ chức GWR công nhận là trái dâu lớn nhất thế giới, ông Nakao đã đem trái dâu cho con gái, vì muốn con gái là người đầu tiên được nếm trái dâu. Cô bé đã ăn thử và nói "oishii" (ngon quá đi mất!).
Xem chi tiết
Tại khu vực khai quật khảo cổ Pompeii, nhóm nghiên cứu đang khôi phục 86 phôi tượng "hóa đá". Đây là những nạn nhân trong thảm họa thiên tai cách đây hơn 1,900 năm, khi núi lửa Vesuvius phun trào dữ dội vào năm 79 sau Công nguyên, chôn vùi thành phố Pompeii dưới những lớp đá, dung nham, và tro bụi dày đặc.
Xem chi tiết
Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS đã lên tiếng nhận trách nhiệm gây ra vụ đánh bom, đồng thời là những kẻ chủ mưu đứng sau cuộc tấn công tương tự nhằm vào một đền thờ Hồi giáo ở nước láng giềng Yemen.
Xem chi tiết
Hầu như chưa có học sinh nào du học ở Nhật bởi thời kỳ đó Nhật Bản cũng chẳng hơn gì VN về mọi phương diện từ văn hóa đến xã hội, nếu không muốn nói là họ còn kém VN nhiều mặt bởi họ đang phải gắn bó vết thương chiến tranh tàn phá sau khi Nhật đầu hàng Đồng Minh.
Xem chi tiết
Một phụ huynh tên Hoàng Dung có người con gái tên Mary Nguyễn ngồi bên cạnh trả lời câu hỏi của chúng tôi, chị Dung nói, “Tôi đã xem hết các bức tranh các cháu vẽ, đẹp lắm. Không ngờ các cháu rất khéo tay, các cháu rất thông minh. Con gái tôi cũng có một bức vẽ trưng bày hôm nay. Cháu vẽ rất khéo.”
Xem chi tiết
Sau khi nghe tin này, đến hôm thứ Năm, 21 tháng Năm, 2015, ông Phạm Hiệp gởi một bức thư cho trang GoLocal. Ông bênh vực cho những cách thức kinh doanh của ông, và phủ nhận những lời tố cáo của bà Châu. Ông Hiệp yêu cầu GoLocal công bố bức thư của ông.
Xem chi tiết
Theo nhà chức trách, cầm đầu đường dây là Hoàng Phúc Long, 32 tuổi, sống tại New River thuộc vùng phụ cận Phoenix. Hồ sơ tòa cho thấy Long bị truy tố với hơn 30 tội danh liên quan đến việc sản xuất và phân phối cần sa.
Xem chi tiết
Bộ Ngoại Giao công bố khoảng 300 bức thư trong số các email cá nhân. Đây là mớ đầu tiên trong một loạt 50,000 tin nhắn, thư email mà nay đang nằm, ở trung tâm của một cuộc chiến giữa các nghị sĩ Cộng Hòa trong quốc hội và bà Clinton.
Xem chi tiết
Theo nguồn tin từ Heroic Hollywood, Black Panther sẽ săn lùng Winter Soldier, nhân vật từng bị nhầm lẫn là kẻ phản diện trong bộ phim Captain America trước, đồng thời cũng từng là bạn thân của Captain America - Steve Rogers.
Xem chi tiết