Cũng có tin một nhân viên quản lý bệnh viện này nằm trong số bị giết. Trong mấy năm gần đây, Trung Quốc chứng kiến làn sóng hung thủ dùng dao đâm chém loạn xạ, mà đa số các nạn nhân là trẻ em, học sinh.
Xem chi tiết
Bà Hiền qua đời hôm 2 tháng 10, sau một tai nạn xảy ra hôm 29 tháng 9 khiến bà thiệt mạng. Ban đầu những vết thương trên cổ giống như thể nạn nhân bị đâm chém đã làm cho các nhà điều tra phải ngơ ngác bối rối.
Xem chi tiết
Bà Tarshis nói rằng bà đã cố tìm cách lừa Cosby khi bà nói rằng bà bị bệnh phong tình có thể lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục.
Xem chi tiết
Ông Thắm và con bồ câu lạ.   Bồ câu bị nghi ‘gián điệp’ của Trung Cộng NGHỆ AN - Một người dân ở Nghệ An vừa bắt được con chim bồ câu ...
Xem chi tiết
Ông Ted Osius   Tân Đại Sứ Osius: Mỹ và VN còn khác biệt ‘thật sự’ về nhân quyền. HOA THỊNH ĐỐN – Trong tuần này Thượng viện Hoa Kỳ đã chính thức ...
Xem chi tiết
Hình ảnh người thầy tham ăn trong phim chiếu đêm thứ Tư vừa qua.   Nhân Ngày Nhà Giáo, đài chiếu phim thầy giáo tham ăn HÀ NỘI – Một chương trình của ...
Xem chi tiết
Tin ngắn VN(21-11-2014)
Nói xấu Hà Nội, báo bị phạt HÀ NỘI - Bộ Thông Tin và Truyền Thông, TT&TT, vừa ban hành quyết định xử phạt 5 tờ báo điện tử về hành ...
Xem chi tiết
Đây là dự án thuộc công trình New Model Colony đầu tiên ra mắt kể từ khi có cuộc khủng hoảng tài chính. Chương trình khai trương đã có một ban nhạc chơi nhạc, các xe bán thực phẩm và khách muốn mua nhà có thể vào xem 18 ngôi nhà kiểu mẫu.
Xem chi tiết
Bản đồ của tiểu bang cho thấy đường nứt nằm gần phía nam của tòa nhà tháp Capitol Records, trong một khu vực nơi sẽ đặt các tòa nhà chọc trời. "Kết luận của chúng tôi từ các dữ liệu là có một đường nứt hoạt động, và nó chạy ngay qua khu vực xây dựng," nhà địa chất tiểu bang John Parrish nói.
Xem chi tiết
Nhưng hôm nay, Lễ Tạ Ơn thì khác: Sáng nay, mẹ báo trước với Jolene và anh của bé là buổi chiều ba sẽ về nhà cùng với hai người khách nữa để cùng gia đình dự tiệc Tạ Ơn.
Xem chi tiết
Về mục đích tổ chức Đêm Thánh Ca Giáng Sinh, Linh mục Nguyễn Văn Luân cho biết, Linh mục Nguyễn Thanh Sơn trong thời gian ở đây 5, 6 năm đã xây được ngôi thánh đường này, sau đó cha Bill, kế nhiệm cha Sơn làm Giám Quản 2 năm và cha Bill xây được hội trường.
Xem chi tiết
Có những may mắn tuy nhỏ, nhưng làm tinh thần vững tin hơn. Những dự tính đã gặp cơ hội để phát triển một cách thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái.
Xem chi tiết
"Nhìn thấy quí vị đến trong trạng thái thoải mái và cười cợt đã làm cho tôi muốn nôn mửa," sinh viên UC Davis Amelia Itnyre, 23 tuổi, nói với hội đồng quản trị qua làn nước mắt, trước lúc bỏ phiếu. "Sinh viên, chúng tôi không chỉ tức giận, chúng tôi rất buồn.”
Xem chi tiết
Tòa Bạch Ốc ước lượng số người có thể hội đủ điều kiện cho chương trình ân xá này không thôi sẽ lên tới 4.7 triệu người.
Xem chi tiết
Ông Webb nhìn nhận trong thông báo rằng ông phải đối phó trước một tỷ lệ ủng hộ thấp, nhưng nêu ra rằng khi ông ra tranh cử nghị sĩ năm 2006, ông cũng đã "không có tiền và ngay cả nhân viên cũng không có " và có lúc đã giảm 30% trong các cuộc thăm dò. Vậy mà ông đã đắc cử.
Xem chi tiết