Sau đó, các giáo sư Trần Ngọc Ninh, Nguyễn Thanh Liêm, Lưu Trung Khảo, nhà văn Phạm Tín An Ninh và cô Trâm Anh lên trình bày về cảm tưởng của mỗi người. Buổi ra mắt tác phẩm Từ Hòn Khói Tôi Đi kết thúc tốt đẹp sau lời cảm tạ của ban tổ chức.
Xem chi tiết
Anh Sean Hadad nói, “Với những ai thường hay di chuyển nhiều nơi, hoặc về làm ăn tại Việt Nam, mà muốn an nghỉ tại Hoa Kỳ, thì nên mua trước dịch vụ này, bởi rất tiện lợi cho gia đình khi chẳng may mình qua đời tại nơi xa xôi, công ty sẽ lo hết mọi thủ tục giấy tờ và di chuyển thi hài về lại nơi mình đang sống tại đây.”
Xem chi tiết
Mức tiết kiệm nhiên liệu hiện nay đã tăng lên trong tám năm trong số chín năm qua, theo báo cáo cho biết. Trong khi đó, lượng khí thải carbon dioxide trung bình giảm xuống mức thấp kỷ lục là 369 gram cho mỗi dặm vào năm 2013, giảm 2% so với năm trước đó.
Xem chi tiết
"Tôi đã dành nhiều năm để xây dựng tiếng tốt và trở thành một mẫu phụ nữ tích cực. Tôi rất đau lòng khi nhìn thấy tên Isis bị nói xấu và sử dụng cho một thứ không mấy đẹp đẽ trong những tuần vừa qua,” Isis Ardrey, một phụ nữ ở Toledo, tiểu bang Ohio, viết. “Cha mẹ đặt tên tôi là 'Isis' vì sự mạnh mẽ và ý nghĩa tích cực ẩn chứa trong đó.”
Xem chi tiết
Doanh Phạm từng đã đóng quân ở Great Falls với Không Quân Mỹ, tại căn cứ không quân Malmstrom. Cô nói, “Có những ngày tôi không có thì giờ để ngủ, nhưng đây là giấc mơ của tôi, nó bõ công.”
Xem chi tiết
Ngoài ra bà Holloway còn cho rằng bà bị bắt nạt vì đã không được đọc quyền của mình và không được cho biết bà có quyền có luật sư biện hộ. Đây không phải là lần đầu bà bị phạt. Khi chồng bà đi lính xa nhà, bà cũng đã bị gửi giấy phạt.
Xem chi tiết
Trong lá thư đề ngày 17 tháng 9, gởi cho giám đốc Jean Shiomoto của Nha Lộ Vận California, có đoạn viết, “DHS khen ngợi những nỗ lực của California nhằm cải thiện an ninh cho bằng lái và thẻ căn cước của tiểu bang, và trông mong tiếp tục làm việc với quý vị về vấn đề này.”
Xem chi tiết
Ông cho biết tằng có ít nông trại hơn lựa chọn trồng bí tốn nhiều nước trong năm nay, thay vì chọn trồng những loại cây như hạnh nhân và cỏ linh lăng đòi hỏi nước tưới ít hơn.
Xem chi tiết
Thêm nữa, những quận hạt lớn hơn như Los Angeles, Orange và Riverside, mỗi nơi sẽ có ít nhất một trường đại học cộng đồng cung cấp một văn bằng bốn năm.
Xem chi tiết
Số lượng lao động gia tăng ở Quận Cam là phù hợp với mức gia tăng của nước Mỹ nói chung và của tiểu bang California. Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp trong nước và ở tiểu bang vẫn còn cao hơn so với các tỷ lệ ở Orange County, ở mức 5.9 phần trăm và 7.3 phần trăm.
Xem chi tiết
Những chiều mưa lạnh, hãy nấu nồi cháo đậu bốc khói, chan nước cốt dừa trắng tinh ngập mặt, ăn với tép rang mặn cùng nước cốt dừa, để thấy lòng ấm áp, thấy niềm thương quê dâng ngập lòng.
Xem chi tiết
Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.
Xem chi tiết
http://www.vehiclehistory.gov/nmvtis_understandingvhr.html, là mạng thông tin do Bộ Tư Pháp Liên Bang Hoa Kỳ điều hành. Bỏ ra $7.00, chúng ta có thể mua được một bản báo cáo về lý lịch xe với tin tức từ các nghĩa địa xe, cơ sở tái sinh xe cũ (auto reclyclers), hãng bảo hiểm, và nha lộ vận (DMV) cấp tiểu bang.
Xem chi tiết
Nếu cháu muốn giúp cô thì cháu chỉ có thể cho cô những cái gì thuộc quyền sở hữu của cháu mà chẳng nên lấy đồ của người khác đem cho cô nhé!
Xem chi tiết
"Năm Tân Hợi (1671) họ Trịnh cử đại quân đến đánh quân Nguyễn tại luỹ Nhật Lệ. Đây là trận đánh lớn có tính quyết định. Trịnh Căn làm nguyên soái. Lê Thời Hiến thống soái binh lãnh 10 vạn quân, hô lên 18 vạn để phô trương thanh thế.
Xem chi tiết