Vien Dong Daily front page, Sunday, February 14, 2016
Xem chi tiết
Em Anna Lâm trong đoàn Vũ Việt Cầm cho biết, “Cháu thấy cuộc diễn hành hôm nay rất vui và hay, cháu đã tham dự hai lần, năm nay người đi coi đông hơn năm ngoái, cháu thấy đoàn trống Thiên Ân, đoàn Lạc Hồng của cháu là đẹp nhất.”
Xem chi tiết
Bản nghiên cứu liệt kê 4,392 nhân viên công giáo -đa số là tu sĩ- bị cáo buộc lạm dụng tình dục với 10,667 nạn nhân; 75% những vụ lạm dụng này xảy ra trong khoảng thời gian 24 năm -từ 1960 đến 1984.
Xem chi tiết
Ngài ngỏ lời với cử tọa gồm Tổng Thống Enrique Pena Nieto, nội các của ông, và nhiều chính trị gia, trong Dinh Quốc Khách có từ thế kỷ 17.
Xem chi tiết
Trong ngày thứ Bảy, dư luận tại Glendale, tiểu bang Arizona vẫn còn chấn động vì vụ nổ súng gây thiệt mạng cho hai thiếu nữ cùng 15 tuổi và học lớp 10.
Xem chi tiết
Bà Theresa đã gọi 911 và nói với nhân viên tổng đài rằng: “Về việc ba tù nhân vượt ngục, chúng tôi có 1 người đang ở ngay đây. Ông ấy vừa mới đến đây. Ông ấy nói rằng ông ấy rất sợ việc tự thú, nên ông ấy nhờ tôi gọi điện thoại.”
Xem chi tiết
Ông Scalia, người Mỹ gốc Ý đầu tiên phục vụ trong Tối Cao Pháp Viện, đã được bổ nhiệm bởi Tổng Thống Ronald Reagan vào năm 1986. Ông chính thức nhậm chức vào ngày 26 tháng 9, 1986 và nhanh chóng trở thành người đi đầu trong giới tư pháp bảo thủ.
Xem chi tiết
Hawaii đang gấp rút xây dựng một nhóm nhân viên kiểm soát muỗi, sau khi báo cáo của Trung tâm Phòng ngừa dịch bệnh CDC vào tháng 12 cho thấy sự thiếu hụt nhân viên nghiêm trọng trong các cơ sở kiểm soát bệnh truyền nhiễm của tiểu bang.
Xem chi tiết
Còn nếu quyền lợi là tất cả đối với chúng ta, hãy để cuộc tranh giành quyền lợi đó diễn ra trước con mắt giám sát và chế tài của luật pháp”.
Xem chi tiết
Joshua Kohn là một giáo sư sinh vật học tại đại học UC San Diego, và là đồng tác giả của cuộc nghiên cứu mới.
Xem chi tiết
Ronaldo rất hí hửng vì đã đóng góp được 2 bàn, riêng HLV Zidane tiếp tục được báo chí Tây ban Nha ca ngợi vì từ hôm cầm quân đến nay với 6 trận đã hòa 1 và thắng 5!
Xem chi tiết
Ông Thái cũng cho biết thêm, dịp này, mỗi ngày lò sản xuất kẹo của gia đình ông tiêu thụ đến 2 tạ lạc nhân, 1 tạ mật mía, 50 kg nha mật, hàng nghìn cặp bánh đa mà vẫn không đủ kẹo để cung cấp cho người mua.
Xem chi tiết
Theo tin của BBC tại London, ngoài lịch trình họp chung cùng lãnh đạo 9 quốc gia Asean khác trong hai ngày hội nghị thứ Hai và thứ Ba tại Sunnylands, Nam California, Nguyễn Tấn Dũng sẽ có cuộc gặp riêng với Tổng Thống Barack Obama.
Xem chi tiết
Sau những tranh cãi gay gắt về màn chém lợn gây phản cảm cho nhiều người, năm nay màn chém này diễn ra trong khu vực được giăng lều phủ kín.
Xem chi tiết
Vien Dong Daily News front page, Saturday, Feb. 13, 2016
Xem chi tiết