Không những thế, giá vé máy bay lại đang tăng lên, với sáu đại công ty hàng không cho áp dụng tăng giá ngay khi người dân đang sửa soạn mua vé đi lại cho mùa lễ sắp tới.
Xem chi tiết
Vì cán bộ UBND quận không tiếp công dân, nên bà con cùng nhau tiến ra khu đất Hồ Ba Giang để phản đối và yêu cầu dừng ngay việc thi công trái pháp luật trên đất tôn giáo của Tu viện Dòng Chúa Cứu Thế (DCCT) Hà Nội.
Xem chi tiết
Trong lời trấn an người dân chiều thứ Năm, Thị Trưởng Bill De Blasio nói rằng sự việc phát hiện sớm là một chìa khóa quan trọng đưa đến sự phục hồi. Thị trưởng viện dẫn nhiều trường hợp bệnh nhân Ebola sống sót nhờ được chữa trị sớm.
Xem chi tiết
Theo các báo cáo của cảnh sát cho cho biết, cô Melissa Dawn Sellers, 33 tuổi, đã nổi giận vì ông Carlos Ortiz, Jr., 42 tuổi, vứt đi món spaghetti và thịt bò viên của cô. Vì vậy để trả thù, cô dội thuốc tẩy sơn móng tay lên người ông, rồi châm một điếu thuốc lá đốt ông cháy.
Xem chi tiết
Đó là lời phát biểu của Phạm Thu Hằng, phó phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao được đưa ra trong cuộc họp báo thường kỳ ngày thứ Năm vừa qua. Nữ quan chức này đồng thời bác bỏ cách gọi tù nhân lương tâm mà quốc tế sử dụng khi nhắc đến trường hợp tù đày của ông Điếu Cày.
Xem chi tiết
Vào ngày thứ Tư, bồi thẩm đoàn tại tòa Hạt Jefferson đã kết tội Brandon Trần, 20 tuổi, trong cái chết của ông Huỳnh Công Hiếu, 62 tuổi. Khi xảy ra án mạng thì Brandon mới 18 tuổi.
Xem chi tiết
Nina Phạm, 26 tuổi, đã được chẩn đoán bị nhiễm Ebola đầu tháng này, sau khi cô chăm sóc cho ông Thomas Eric Duncan, bệnh nhân đầu tiên trên đất Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh Ebola, tại bệnh viện Texas Health Presbyterian Hospital ở Dallas.
Xem chi tiết
Theo tin của báo San Francisco Chronicle, người tìm ra được cục vàng này đã yêu cầu đại lý Don Kagin giữ kín danh tánh của đương sự và địa điểm tìm ra được khối vàng.
Xem chi tiết
Các giới chức đã buộc Adesanya, 23 tuổi, với hai tội danh hành hung một nhân viên cảnh sát K-9, một tội hăm dọa và cùng với bốn tội danh nhẹ khác như xâm nhập bất hợp pháp, kháng cự cảnh sát, v.v., theo phát ngôn viên của Mật Vụ Brian Leary cho biết.
Xem chi tiết
Thị Trưởng Tạ Đức Trí cầm trên tay tấm Bằng Vinh Danh được lồng trong khung kính và đọc tất cả những lời Hội Đồng Thành Phố Westminster ghi nhận những đóng góp, sự hy sinh to lớn, tinh thần tận tụy phục vụ cư dân không biết mệt mỏi của vị Nghị Sĩ Tiểu Bang California trong nhiều năm qua, và sau đó Thị Trưởng trao cho vị Nghị Sĩ Lou Correa Bằng Vinh Danh này.
Xem chi tiết
Trước đây, với phần điệp khúc: "Như một trinh nữ. Được chạm vào người lần đầu tiên. Như một trinh nữ. Khi trái tim anh đập bên cạnh em" cùng video nổi tiếng quay tại Venice vào năm 1984 với một con sư tử, Like a Virgin đã góp phần đưa Madonna lên vị trí của một danh ca nhạc pop.
Xem chi tiết
Mặc dù xuất hiện trong bộ tóc dài và hàm râu quai nón, nam tài tử điển trai Keanu Reeves không khó qua mặt khán giả yêu thích nghệ thuật điện ảnh. Họ nhận ra anh là như từng biết anh đóng vai nhân vật chính Neo trong loạt phim “The Matrix” ăn khách hơn một thập niên trước.
Xem chi tiết
Mức trung bình là số tiền mà các chủ nhà số đã yêu cầu phải trả để mướn những căn nhà còn trống, thuộc mọi kích thước, tại những khi chung cư gồm 90 căn hay nhiều hơn.
Xem chi tiết
Gần đây, các chuyên viên địa ốc đã được nhắc nhở rằng thói quen của họ - thường làm việc một mình với người lạ, ở nhà vắng hoặc hẻo lánh - đặt họ trước nhiều rủi ro.
Xem chi tiết
Nhưng cái chứng sôi bụng không phải là dấu hiệu bình cũ đâu, ngay cả một cái bình mới dùng chừng ba bốn năm mà chả bao giờ được chủ nhà đoái hoài tới cũng có thể bị như vậy. Nguyên nhân thì đơn giản và cách chữa trị cũng không khó lắm.
Xem chi tiết