Nạn nhân Oscar Perez, cư ngụ tại Lynwood, đã chết vào lúc khoảng 3 giờ 50 chiều tại nơi xảy ra tai nạn, trong khu phố 3500 trên đường East Olympic Boulevard ở Boyle Heights, theo văn phòng điều tra nguyên nhân tử vong của Los Angeles County cho biết.
Xem chi tiết
Cô Dinah nói với nhật báo tiếng Trung Hoa Lianhe Wanbao rằng cô đã bay về Việt Nam để đón mẹ và cùng mẹ đến Singapore vào ngày thứ Ba để nhận thi thể của chị.
Xem chi tiết
Ông Brendan và bà Sheila đều không quen biết nhau trước khi ông chộp lấy bà để làm bia đỡ đạn khi bị cảnh sát bao vây. Cảnh sát đã bắn nhiều phát đạn, gây thiệt mạng cho Brendan và đồng thời gây thương tích trầm trọng cho bà Sheila Trần.
Xem chi tiết
Lúc này các chuyên gia hỏa hoạn nói rằng một chút lượng mưa, hoặc thậm chí toàn bộ một mùa đông bình thường, không khô hạn, sẽ không giúp ích được bao nhiêu cả.
Xem chi tiết
Bức tranh với tựa đề “Nhìn Từ Đỉnh Đồi” (View From the Hilltop) của họa sĩ Lê Phổ, đã được nhà Christies International bán đấu giá tại Hồng Kông hôm thứ Bảy vừa qua.
Xem chi tiết
Khoảng hai phần ba số cử tri ghi danh gốc Latino nói cá nhân họ biết một người ở Mỹ bất hợp pháp, và khoảng một phần ba cử tri Latino cho biết họ đã có một thành viên trong gia đình ở lại Mỹ mà không có giấy tờ hợp pháp.
Xem chi tiết
Trong khi nhóm bạn đang mải nói chuyện thì con khỉ này đã nhặt một viên đá dưới sân và ném về phía du khách. Nó đã đứng lên bằng chân sau và lấy sức để ném.
Xem chi tiết
Ông Chuck Hagel, 68 tuổi, cho biết ông sẽ tiếp tục làm việc "mỗi ngày, mỗi phút giây" cho đến khi người kế nhiệm ông được đề cử và được chấp thuận bởi Thượng Viện.
Xem chi tiết
Trong lần tai nạn đầu tiên, chiếc xe buýt này đã tông vào một nhà hàng Denny vào sớm Chủ Nhật ở Red Bluff, khoảng 50 dặm về phía nam, nhưng không có ai bị thương.
Xem chi tiết
Lời phát biểu của Bộ Ngoại Giao Trung Quốc là dấu hiệu cho thấy là Bắc Kinh cực lực bác bỏ mọi đề nghị của bất cứ nước nào khi các nước này yêu cầu Bắc Kinh ngưng các hoạt động có thể làm gia tăng căng thẳng trong khu vực.
Xem chi tiết
"Những việc tôi vừa quyết định không chỉ hợp pháp thôi, mà còn là những việc mà nhiều vị tổng thống tiền nhiệm đã làm trong suốt 50 năm vừa rồi," Obama tuyên bố tối thứ Năm 11/20 để phản biện lập luận của các chính khách Cộng Hòa chỉ trích ông vượt quyền Quốc Hội.
Xem chi tiết
Trong giây phút tuyệt vọng, không thể nào thoát ra khỏi chiếc xe bị chôn vùi trong tuyết, bà Karen cho rằng mình khó sống sót và rồi bà đã viết thư vĩnh biệt các con từ trong chiếc xe bị lâm nạn. May mắn bà được cứu sau hơn nửa ngày ngồi trong xe.
Xem chi tiết
Hiện công tố viện thành phố Ravenna đã mở một cuộc điều tra liên quan đến cái chết đáng ngờ của 28 bệnh nhân cao tuổi khác mà bà y tá Poggiali đã chăm sóc trong những năm qua, trong đó có cái chết của người phụ nữ được Poggiali chụp ảnh chung.
Xem chi tiết
Hoàng Kim Cung chào đời tại Grand Island, Nebraska, tốt nghiệp ngành truyền hình Đại Học Texas. Theo tin của đài NBC, Hoàng Kim Cung cũng biết nói tiếng Việt mặc dù sinh ra ở Mỹ. Cô cao rất 5 feet 6, thích hát những bài hát Việt Nam trong các sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại đây.
Xem chi tiết
Ngay từ ngày thành lập, Cộng Đồng Công Giáo VN tại giáo phận Quận Cam đã chọn các Thánh Tử Đạo VN làm Bổn Mạng, và coi lễ kính các Thánh Tử Đạo là lễ Giỗ Tổ, vì các Thánh Tử Đạo VN, hầu hết là tổ tiên của người Thiên Chúa Giáo VN.
Xem chi tiết