Wednesday, 08/06/2016 - 09:48:42

Phong thần bảng công bố ngày ra rạp

 Poster “Phong thần bảng truyền kỳ.”

 

TRUNG QUỐC - Phim điện ảnh được mong đợi “Phong thần bảng truyền kỳ” sẽ chính thức ra mắt tại các rạp tại Trung Quốc từ ngày 29 tháng 7. Phim dự kiến sẽ làm nên cơn địa chấn màn ảnh trong đợt phim hè 2016, dù câu chuyện về Đát Kỷ và Trụ Vương đã quá quen thuộc sau nhiều lần được tái hiện trên màn ảnh.

Ngay từ poster phim, khán giả đã thấy rõ thế trận “chính tà giằng co”. Trong trận đánh giữa yêu hồ và tam giới, Đát Kỷ (Phạm Băng Băng) sẽ là nhân vật đại ác. Một mặt, nhân vật này dùng mị thuật để khống chế Trụ Vương (Lương Gia Huy), khiến bậc đế vương này mê mệt đến mức mất nước. Mặt khác, Đát Kỷ dùng yêu thuật đấu Khương Tử Nha (Lý Liên Kiệt), Lôi Chấn Tử (Hướng Tả), Na Tra, Dương Tiễn.

Tài tử võ thuật Lý Liên Kiệt cho biết, khi vào vai Khương Tử Nha, anh được tạo hình một cách mới lạ với râu tóc bạc trắng, áo bào, phong cách thần tiên. "Đây là vai diễn tôi chưa từng có cơ hội thử nghiệm", tài tử chia sẻ. Lý cho biết cũng vì vai diễn này, anh còn chủ động sắp xếp bác sĩ tại phim trường trong trường hợp sức khỏe có vấn đề. "Tôi thực hiện toàn bộ các cảnh hành động, không dùng thế thân", anh khẳng định.

Lần đầu tiên hợp tác với Phạm Băng Băng, nam tài tử gạo cội dành nhiều lời khen cho đồng nghiệp trẻ. Trong khi đó, Phạm Gia chia sẻ cô khá bất ngờ khi được đóng chung với đàn anh nổi tiếng. Cô càng phấn khích hơn khi biết Đát Kỷ là đối thủ nặng ký nhất của Lý Liên Kiệt trong phim. Phạm Băng Băng tiết lộ, trong phim, Đát Kỷ và Khương Tử Nha sẽ có những màn đối đầu gay cấn.

“Phong thần bảng truyền kỳ” do Hướng Hoa Cường và Trần Lam thực hiện sản xuất, giám chế Diệp Vĩ Tín chỉ đạo võ thuật. Lý Liên Kiệt vào vai trung thần Khương Tử Nha, Phạm Băng Băng đóng Đát Kỷ, ngoài ra còn có sự có mặt của các ngôi sao hạng A như Huỳnh Hiểu Minh (Nhị Lang Thần), Angelababy (Mỹ nhân ngư), Cổ Thiên Lạc, Lương Gia Huy. Nói về lý do tham gia dự án này sau vài năm ở ẩn, Lý Liên Kiệt cho biết đó là vì "ân tình với vợ chồng Hướng Hoa Cường.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements