Monday, 19/11/2018 - 08:25:01

Phụ huynh triệu phú tặng xe cho cô giáo để tỏ lòng biết ơn

 


Bà giáo cảm động, không ngăn được dòng lệ khi nói lời cám ơn.

ALABAMA - Biết tin cô giáo của con gái mình phải đón nhiều chuyến xe bus để tới trường, một phụ huynh ở tiểu bang Alabama đã quyết định tặng cô giáo một chiếc xe hơi. Một cô giáo tại tiểu bang Alabama, miền đông nam Hoa Kỳ, đã làm việc nhiều năm trong ngành giáo dục, nhưng vẫn không tiết kiệm đủ tiền để mua một chiếc xe. Điều kỳ diệu đã đến với cô giáo này khi một phụ huynh mua tặng cô một chiếc xe hơi mới .


Bà Courtney Adeleye (bên trái) đã tặng xe cho bà giáo. (AL.com)

Trên mạng xã hội, bà Courtney Adeleye, vị phụ huynh hào phóng, cho biết, “Chồng tôi kể cho tôi biết cô giáo của con gái nhiều năm nay phải vất vả đón nhiều chuyến xe bus khác nhau để tới trường dạy học, và cho rằng chúng tôi nên làm gì đó giúp cô. Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi đã biết mình cần làm gì.”

Ngay lập tức, bà Adeleye đã mua tặng cho cô giáo một chiếc Ford Focus, trị giá $18,000 Mỹ kim.
Trong đoạn video được đăng trên mạng, cô giáo luôn miệng hỏi bà Adeleye rằng “chị có nói thật không vậy?” và sau khi nhìn thấy chiếc xe gắn nơ xanh, cô giáo đã bật khóc. Đoạn video này đã thu được hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Được biết, bà Adeleye là một triệu phú và đang làm chủ một công ty trong lãnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements