Tuesday, 26/11/2019 - 07:43:50

Phụ nữ họ Nguyễn bị cáo buộc đánh con bầm mình


Nguyễn Thanh Thảo (High Point Police)


HIGH POINT, North Carlina –Một phụ nữ sống tại thị xã High Point đã bị cảnh sát bắt tại nhà vào ngày thứ Hai vừa qua. Phụ nữ này bị nghi ngờ đã gây thương tích cho con gái sau khi em được đưa vào nhà thương, nơi các vết bầm trên cơ thể của em được nhìn thấy.

Các tin địa phương cho biết người bị cảnh sát bắt là Nguyễn Thanh Thảo, 26 tuổi.
Nhà chức trách nói rằng một người trong gia đình đã báo cảnh sát, bày tỏ sự quan tâm cho bé gái mới có 7 tuổi. Thân nhân nói rằng em gái này đã bị mẹ đánh đập.

Khi đến điều tra, cảnh sát của thị xã High Point khám phá bé gái có “vết bầm lớn” ở bên trái mặt. Họ đưa em đến bệnh viện, nơi các nhân viên tìm thấy thêm những vết bầm tím khác được che khuất bên trong lớp quần áo.

Hồ sơ nộp tại tòa cho biết rằng, ngoài vết bầm khá nặng ở trên mặt, các bác sĩ cũng ghi nhận những vết cắn ở trên đầu của đứa bé.
Bé gái đã được giao cho một thân nhân chăm sóc.

Nguyễn Thanh Thảo đã bị tạm giam với tiền thế chân $75,000. Cô đã buổi xuất hiện trước tòa lần đầu tiên vào trưa thứ Ba. Chưa rõ tại sao Thảo lại cười tươi trong hình biên bản của cảnh sát.

Sở Cảnh Sát High Point và cơ quan Bảo Vệ Trẻ Em Hạt Guilford đang còn điều tra và bổ túc thêm cho hồ sơ truy tố người mẹ.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising