Sunday, 17/06/2018 - 11:23:52

Phụ nữ Indonesia bị trăn nuốt chửng


Thi thể của bà Wa Tiba, 54 tuổi, nằm bên cạnh xác con trăn bị mổ ruột tại làng Persiapan Lawela trên đảo Muna thuộc Sulawesi ngày thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018. Bà bị trăn nuốt khi đang làm việc ở ngoài vườn. (STR/AFP/Getty Images)

SULAWESI – Trong sự việc xảy ra tại làng Persiapan Lawela, bà Wa Tiba, 54 tuổi, được nhìn thấy lần cuối khi đang làm vườn tại nhà ở đảo Sulawesi, Indonesia vào tối ngày 14 tháng 6. Sau đó, hai người con trai của bà bắt đầu lo lắng khi không nhìn thấy mẹ đâu vào sáng hôm sau. Họ bắt đầu tìm kiếm vào khoảng 6 giờ sáng ngày 15 tháng 6, và phát hiện đôi giày, một con dao rựa, và một cái đèn pin của bà Wa Tiba nằm gần một bụi rậm. Khi đến gần bụi rậm, hai trẻ em nhìn thấy một con trăn lớn có phần bụng phình to đáng ngờ nên lập tức báo cho người lớn.

Đến 9 giờ, hàng trăm dân làng đã tập trung tại hiện trường để bắt và giết con trăn. Khi mổ bụng con trăn dài 7 mét, họ nhìn thấy toàn bộ thi thể của bà Wa Tiba bên trong vẫn còn mặc nguyên quần áo. Phần đầu của bà nằm ở đoạn đuôi, trong khi phần chân hướng về phía miệng con trăn, cho thấy bà bị nuốt từ phía đầu. Bà Ayu Kartika, một người cùng làng với nạn nhân, nói, "Tất cả mọi người đều bị sốc và bật khóc. Người phụ nữ tội nghiệp. Mọi chuyện giống như trong phim kinh dị vậy. Tất cả chúng tôi đều kinh hoàng. Chúng tôi sợ phải đi ra ngoài và chỉ có thể cầu nguyện mình được an toàn.”

Những con trăn khổng lồ, thường dài tối đa 7 mét, sinh sống rất nhiều ở Indonesia và Philippines. Dù chúng thường được tấn công động vật, nhưng việc nuốt chửng người hiếm khi xảy ra. Tháng ba năm ngoái, một nông dân cũng bị trăn nuốt chửng tại làng Salubiro trên đảo Sulawesi.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp