Monday, 01/10/2018 - 09:16:09

Phụ nữ Úc gốc Việt và thai nhi chết trong tai nạn xe

 


Richard Moananu đã lái chiếc Mazda đâm vào chiếc Nissan. (Daily Mail)

SYDNEY - Một thanh niên 29 tuổi đã gây ra một tai nạn khủng khiếp ở Orchard Hill, gây thiệt mạng cho hai phụ nữ trẻ, trong đó có một người đang mang thai với một cặp song sinh sắp ra đời.

Chiếc Mazda tông vào chiếc Nissan Tiida vào đêm thứ Sáu, 28 tháng 9, khi đang chạy trên đường Northern Road. Trong chiếc Nissan có Katherine Hoàng, 23 tuổi, người đang mang thai, và một cô em chồng 17 tuổi. Cả hai người đều thiệt mạng trước khi xe cứu thương đến cứu.


Vợ chồng Bronco Hoàng và Katherine mới làm đám cưới được bốn tháng. Belinda Hoàng, bên phải, là em của anh Bronco. (ABC News)

Anh Bronco Hoàng, 25 tuổi, chồng của Katherine, đã được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định. Cảnh sát xác nhận rằng cặp sinh đôi trong bụng mẹ đã tử thương trong tai nạn. Anh Bronco Hoàng và cô Katherine là vợ chồng mới cưới được bốn tháng.

Sự va chạm đã đẩy chiếc xe Nissan lùi lại và tông vào hai chiếc xe khác ở phía. Một tài xế 18 tuổi bị thương nhẹ ở mặt, còn người lái xe kia không bị thương.

Cô Katherine đã mang thai sắp tới ngày sanh, và cô em chồng Belinda Hoàng đã lái chiếc Nissan. Còn anh Bronco Hoàng ngồi ở ghế hành khách phía trước của chiếc Nissan. Anh được đưa tới bệnh viện Westmead Hospital trong tình trạng nguy kịch.

Cô Pritisha Shayal, bạn thân nhất của Katherine, nói với nhật báo Sunday Telegraph hôm Chủ Nhật, “Tôi không có đủ từ ngữ để mô tả cô ấy đẹp như thế nào; cả cô lẫn em gái chồng cô, người mà cô coi như em ruột.”
Theo lời của một nhân chứng với nhật báo Daily Mail, anh thấy chiếc Mazda đã chạy rất nhanh và bỗng lao qua lằn đối đầu với chiếc Nissan đang chở vợ chồng anh Bronco Hoàng cùng cô em Belinda.

Người lái chiếc xe Mazda là anh Richard Moananu, 29 tuổi. Tài xế này bị mắc kẹt trong một thời gian ngắn trước khi được gỡ ra và chở đến bệnh viện Westmead Hospital, trong tình trạng nguy kịch với những vết thương ở chân. Anh vẫn còn ở trong bệnh viện, dưới sự canh gác của cảnh sát và chờ kết quả điều tra về nguyên nhân gây tai nạn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements