Friday, 26/06/2015 - 09:02:10

Phụ nữ Việt trình diện sau khi lùi xe cán người đi bộ

QUINCY, Massachusetts – Một phụ nữ 65 tuổi, ở Quincy, sẽ bị truy tố với những cáo buộc hình sự, sau khi cảnh sát nói rằng bà đã lái xe cán qua một người phụ nữ hai lần, rồi để nạn nhân nằm trên mặt đất vào sáng thứ Năm, 25 tháng Sáu, 2015.
Bà Huỳnh Phùng sẽ bị buộc lái xe bất cẩn và rời khỏi hiện trường của một vụ tai nạn làm cho nạn nhân bị thương. Đại úy John Dougan của Sở Cảnh Sát Quincy cho biết như vậy. Ông nói rằng bà Phùng không bị bắt giữ. Thời điểm luận tội bà về những cáo buộc ấy chưa được ấn định.
Cảnh sát Quincy từng bắt đầu tìm kiếm một người lái xe, sau khi có người thấy một phụ nữ 82 tuổi nằm trên mặt đất, vào lúc khoảng 8 giờ 45 sáng, trên đường Tyler Street. Bà bị gãy xương nhiều chỗ. Sau đó nhà chức trách tin rằng người lái xe ấy chính là bà Phùng, theo ông Dougan cho biết. Bà Huỳnh đã vào đồn cảnh sát lúc khoảng 11 giờ sáng, và nói rằng bà chính là người lái xe ấy.
Theo ông Dougan cho hay, bà Phùng nói với cảnh sát rằng bà đang lui xe ra khỏi lối xe chạy vào nhà của bà, trên đường Tyler Street, thì chiếc xe Toyota Camry của bà đột nhiên dừng lại và không chạy thêm nữa. Nghĩ rằng đó là một vấn đề trục trặc máy móc, bà lái xe vào lại lối xe ấy, và nhìn thấy một người phụ nữ đang nằm trên mặt đất, ở phía sau chiếc xe của bà.
Theo ông Dougan cho biết, sau đó bà Phùng rời khỏi nhà và đến gặp cháu gái của mình. Người cháu này đưa bà vào đồn cảnh sát, cách hơn hai giờ sau đó.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp