advertisements
Monday, 29/11/2021 - 08:09:23

Phụ nữ Việt từ Texas thiệt mạng trong tai nạn tại Louisiana


(Getty Images)


DIXIE INN - Cảnh sát tiểu bang Louisiana cho biết hai người đã thiệt mạng trong một tai nạn liên quan đến ba chiếc xe trên Xa Lộ Xuyên Bang 20 nằm về phía tây của thị xã Dixie Inn.

Theo tin của đài ABC 3 KTBS, tai nạn xảy ra hôm Chủ Nhật, 28 tháng 11, 2021. Tin của đài truyền hình ghi lại tường trình của cảnh sát tiểu bang, cho biết cô Trương Thị Mỹ Phượng, 44 tuổi, và bà Trương Thị Leslie, 62 tuổi, đã có mặt trong một chiếc SUV khi chiếc xe này tông trúng một con nai đang băng qua đường.

Cả hai phụ nữ họ Trương đều từ thành phố Georgetown, Texas. Bản tin không nói rõ mối liên hệ giữa hai người.

Sau khi chiếc SUV tông vào nai, một chiếc xe pickup do anh Rafael Escobar Lopez, 41 tuổi, cầm tay lái đã dừng lại đằng sau chiếc SUV. Anh Rafael đã lái xe từ thị xã Waxahachie, Texas.

Đến lúc đó thì một chiếc xe thứ ba cũng từ Texas đã tông vào đằng sau chiếc pickup. Tài xế của chiếc thứ ba là anh Omar Gonzalez, 44 tuổi, từ Mission, Texas.

Khi đó thì cô Mỹ Phượng và bà Leslie Trương đã bước ra ngoài và đứng gần xe. Sự va chạm từ chiếc xe thứ ba đã đẩy chiếc pickup vào hai phụ nữ, khiến cho cô Trương Thị Mỹ Phượng thiệt mạng tại chỗ, còn bà Leslie Trương được đưa vào một bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch.

Tài xế của chiếc xe thứ ba, anh Omar Gonzalez được đưa vào nhà thương Minden Medical Center, nơi mà các bác sĩ xác định anh đã qua đời. Biên bản của cảnh sát cho biết Omar đã không đeo dây an toàn trong lúc lái xe.

Về tài xế của chiếc pickup, anh ta chỉ bị thương nhẹ. Nhà chức trách còn đang điều tra tai nạn này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements