Monday, 17/07/2017 - 10:04:17

Quận Cam: Xác của chỉ huy cảnh sát và cô thư ký tìm thấy trong chung cư


Rick Moore và Amanda Jensen


SEAL BEACH – Một chỉ huy trưởng làm việc tại ty cảnh sát của thành phố Los Alamitos và một thư ký làm việc tại tòa thị chánh Westminster đã được tìm thấy chết trong một căn chung cư vào sáng sớm thứ Hai.

Trước đó nhiều tiếng đồng hồ, vào đêm Chủ Nhật, có người đã gọi số 911 cho cảnh sát. Người này chính là cô Amanda Jensen, 37 tuổi, cư ngụ tại Garden Grove. Cô là một trong các thư ký của thành phố Westminster.

Theo cảnh sát cho biết, cú gọi 911 của Jensen đã bị gián đoạn. Trong cùng thời gian, nhiều người sống chung quanh căn chung cư của ông Rick Moore, 49 tuổi, một chỉ huy trưởng cảnh sát tại Los Alamitos, đã gọi báo cảnh sát rằng họ nghe tiếng phát súng từ nhà của ông.

Khi đến nơi thì đội cảnh sát cảm tử SWAT đã không dám xông vào nhà, vì sợ còn vũ khí và sự nguy hiểm đối với họ. Đến khi vào được bên trong vào khoảng 2 giờ sáng thứ Hai, cảnh sát khám phá xác của cô Jensen và ông Moore.

Nhà chức trách cho biết hai người này đã chết vào khoảng 7:20 chiều Chủ Nhật, tức là cùng thời gian làm cô Jensen đã gọi cầu cứu với cảnh sát.

Những nhân chứng cho biết Jensen là bạn gái của ông Moore, và cô đã đến thăm ông hôm Chủ Nhật. Có người đã nghe tiếng hét của cô, “Đừng, đừng làm vậy” trước khi nghe thêm nhiều phát súng.

Trong mấy tiếng sau đó, trong suốt thời gian bao vây khu vực, cảnh sát đã không nghe thêm một phát đạn nào. Lực lượng cảnh sát gồm nhiều đơn vị từ Seal Beach, Huntington Beach, Long Beach, Westminster, Cerritos và Fountain Valley, chưa kể cảnh sát của Orange County.

Một người sống trong cùng khu chung cư gồm 21 căn nhà cho biết ông Moore mới sống ở đây được khoảng bốn tháng. Ông ít nói chuyện với những người chung quanh.

Những người hàng xóm cũng nói thêm rằng thỉnh thoảng cô Jensen đến thăm ông Moore và họ thường cãi nhau.

Từ khóa tìm kiếm:
Rick Moore, Amanda Jensen
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements