Thursday, 20/01/2022 - 09:04:49

Quân nhân bị truy tố vì lái xe gây tai nạn khiến 2 đồng đội thiệt mạng


Chiếc xe chở các quân nhân đã bị lật giữa đường. (WITN)


NORTH CAROLINA – Hai người lính Thủy Quân Lục Chiến đã thiệt mạng và hơn một chục người khác bị thương, trong vụ lật xe quân sự vào chiều thứ Tư gần căn cứ Lejeune ở Jacksonville, North Carolina.

Tổng cộng 17 binh sĩ Thủy Quân Lục Chiến đã bị thương trong tai nạn, sau khi họ bị văng ra khỏi thùng xe của chiếc xe quân sự nặng 7 tấn, trong lúc chiếc xe đang cua gắt vào một xa lộ cách căn cứ vài dặm, theo cơ quan Tuần Tra Xa Lộ North Carolina.

Hai trong số những người bị thương được trực thăng đưa đến bệnh viện Vidant ở thành phố Green Ville, trong khi 15 người khác được chở đi bằng đường bộ.

Quân nhân Louis Barrera, 19 tuổi, người lái chiếc xe quân sự, đã bị truy tố tội chạy xe quá tốc độ cùng hai tội lái xe gây tai nạn chết người. Theo lời cảnh sát, một người lính văng ra từ chiếc xe bị lật đã bị tông trúng bởi một xe quân sự khác đang chạy ngay sau đó.

Chiếc xe gặp nạn chở tổng cộng 19 binh sĩ Thủy Quân Lục Chiến, toàn bộ đều thuộc đơn vị hậu cần số 2, đóng quân tại căn cứ Lejeune.

Tài xế Barrera và binh sĩ ngồi trên ghế hành khách ở phía trước xe không bị thương. Căn cứ Lejeune nằm ở phía đông nam tiểu bang North Carolina, dọc theo bờ biển Atlantic, là nơi đồn trú và làm việc của hơn 30,000 người.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements