Thursday, 12/04/2018 - 08:34:18

Rampage (Tàn Phá)

 


Ngày khởi chiếu:Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018
Hãng phim: New Line Cinema (Warner Bros.)
Đạo diễn: Brad Peyton
Thứ hạng MPAA: PG-13 (vì có những màn bạo động, tàn phá, ngôn ngữ thô bạo, và hành động tục tĩu)
Viết kịch bản: Ryan Engle, Carlton Cuse, Ryan J. Condal, Adam Sztykiel
Tài tử: Dwayne Johnson, Naomie Harris, Malin Akerman, Jake Lacy, Joe Manganiello, Jeffrey Dean Morgan, P.J. Byrne, Marley Shelton, Breanne Hill, Jack Quaid, Matt Gerald, Jason Liles, Demetrius Grosse, Will Yun Lee
Thể loại:Hành động, Phiêu lưu

Nội dung phim:
Ông Davis Okoye (tài tử Johnson) là một chuyên gia về loài khỉ vượn, và vì ông có cá tính kỳ dị, nên rất ít ai muốn đến gần ông. Chuyên gia này lại có một sự liên kết rất thân thiết với George, tên của một con khỉ đột lưng lông bạc có trí khôn siêu việt. Ông Davis đã chăm sóc con khỉ từ ngày nó mới chào đời.
Thế nhưng một cuộc thí nghiệm cẩu thả về tính di truyền đã biến con khỉ đột vốn hiền lành này bỗng trở thành một con quái vật hung dữ, luôn hành động như đang trong một cơn thịnh nộ.
Tình hình càng trở nên nguy hiểm hơn, khi các khoa học gia khám phá những con thú khác cũng bị thay đổi di tính thể như con George. Bọn chúng di chuyển trên khắp Bắc Mỹ, đi đến đâu tàn phá đến đó, khiến cho nhóm của ông Davis Okoye phải cấp tốc tìm cho ra một liều thuốc giải. Không chỉ phải ngăn chặn những con thú dữ đang dần dần tàn phá toàn cầu, ông Davis cũng muốn bảo vệ sinh mạng của con George từng là bạn thân thiết của ông.Sgt. Stubby: An American Hero (Trung Sĩ Stubby: Con Chó Anh Hùng)
Ngày chiếu: Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018
Hãng phim: Fun Academy Motion Pictures
Đạo diễn: Richard Lanni
Thứ hạng MPAA: PG (vì có vài màn chiến tranh và yếu tố bạo động)
Viết kịch bản: Richard Lanni, Mike Stokey
Tài tử: Logan Lerman, Helena Bonham Carter, Gerard Depardieu
Thể loại: Phim hoạt họa dành cho gia đình

Nội dung phim:
"Sgt. Stubby: An American Hero" là một phim hoạt họa được vẽ bằng máy điện toán, kể lại câu chuyện về cuộc đời của một con chó được tuyên dương nhiều nhất trong quân đội Hoa Kỳ.
Sau khi được cứu từ cuộc sống lang thang ngoài đường bởi một quân nhân trẻ tuổi đúng lúc Đệ Nhất Thế Chiến sắp bùng nổ, Stubby là con chó đầu tiên được thăng chức lên cấp bậc Trung Sĩ trong lịch sử Hoa Kỳ.
Với chiến tranh sắp xảy ra, cuộc đời của anh chàng mặt còn búng ra sữa Robert Conroy (giọng nói Logan Lerman) đã thay đổi hoàn toàn, khi một con chó ngoắc đuôi bước vào trại huấn luyện tân binh. Conroy đặt tên cho con chó, người bạn mới của anh, và sau đó cả hai cùng bước vào thời cuộc chiến tranh mở đầu một thế kỷ còn xảy ra nhiều cuộc chiến khốc liệt khác.
Câu chuyện về con chó Stubby này được kể lại qua lời của Margaret, em gái của anh Robert (tài tử Helena Bonham Carter). Lâm chiến ở Pháp, con Stubby và người bạn của nó dần dần tạo thành tích được ghi lại trong lịch sử.
Anh lính Pháp Gaston Baptiste (giọng nói Gerard Depardieu) đã kết thân với Robert và Stubby, cùng đi trong một cuộc hành trình đầy gian nguy và làm nổi bật tinh thần can đảm của con người cũng như con thú.Blumhouse's Truth or Dare (Nói Thật hay Nói Thách)
Ngày chiếu: Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018
Hãng phim: Universal Pictures, Blumhouse Productions
Đạo diễn: Jeff Wadlow
Thứ hạng MPAA: PG-13 (vì bạo động và nội dung gây khó chịu, có cảnh uống rượu, ái tình, và ngôn ngữ tục tằn)
Viết kịch bản: Jeff Wadlow, Chris Roach, Jillian Jacobs
Tài tử: Lucy Hale, Tyler Posey, Violett Beane, Nolan Gerard Funk, Hayden Szeto, Sophia Taylor Ali
Thể loại: Kinh dị

Nội dung phim:
Cô Lucy Hale (từng đóng phim "Pretty Little Liars") và anh Tyler Posey ("Teen Wolf") dẫn đầu một nhóm kịch sĩ trong phim kinh dị "Blumhouse's Truth or Dare." Đây là một phim ma từ hãng phim Blumhouse Productions chuyên về loại phim này ("Happy Death Day (Ngày Chết Sung Sướng," "Get Out (Hãy Chạy Thoát," "Split (Bỏ Trốn"). Trong lúc tham gia một trò chơi tưởng chừng vô hại “Truth or Dare" giữa những người bạn với nhau, cuộc chơi bỗng trở nên quá nguy hiểm khi mà có người – hoặc một nhân vật siêu hình nào đó – bắt đầu trừng phạt kẻ nào nói dối hoặc không dám nhận lời thử thách.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp