Thursday, 25/08/2016 - 10:30:50

Rộ tin Taylor Swift và Tom Hiddleston cãi nhau, tình cảm dần dần lạnh nhạt

Tom Hiddleston và Taylor Swift có mặt tại Úc hồi tháng 7.

HOLLYWOOD - Theo nhiều nguồn tin, mối quan hệ giữa nữ ca sĩ Taylor Swift và tài tử Tom Hiddleston gần đây đã bắt đầu gặp trục trặc. Kể từ khi công khai yêu đương, cuộc tình của hai ngôi sao Taylor Swift và Tom Hiddleston đã là tâm điểm gây chú ý trên mọi mặt báo toàn cầu. Nhưng giờ đây, mối quan hệ giữa hai ngôi sao có vẻ như đang tiến triển chậm lại.

Theo các tạp chí giải trí, cặp đôi đã có một trận cãi nhau dữ dội trong tháng này. Gần đây, họ cũng không dành nhiều thời gian bên nhau. Tom đang ở tận nước Úc xa xôi quay bộ phim "Thor: Ragnarok". Những ngày đầu quay phim, Taylor đã đến Úc cùng bạn trai, nhưng giờ thì cô chỉ ở Hoa Kỳ. Lịch trình làm việc như vậy khiến họ khó có thể gần nhau.

Mặc dù cả hai nhắn tin và gọi điện cho nhau thường xuyên, nhưng theo tạp chí, chàng diễn viên người Anh đang bắt đầu hối hận về quyết định hẹn hò Taylor, bởi trước đó, anh từng là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn mà ai cũng mơ ước - điệp viên James Bond. Nhưng giờ đây, cuộc tình của anh với Taylor khiến cho danh tiếng của Tom bị "mất điểm" trong mắt công chúng, vì thế anh muốn mối quan hệ này tiến triển chậm lại.

Một nguồn tin chia sẻ: "Taylor muốn kiểm soát mọi thứ nhỏ nhất và mọi chuyện tiến triển nhanh hết tốc lực. Không thể chối cãi rằng hình ảnh của Tom đã bị ảnh hưởng kể từ khi hẹn hò Taylor. Tom chưa bao giờ ngờ cuộc tình này sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp của anh ấy.”

Không rõ tình cảm của Tom và Taylor có đúng là đang dần lạnh nhạt hay không, nhưng nữ ca sĩ "Blank Space" vẫn đang cố hết sức duy trì tình yêu giữa họ. Hôm 14 tháng 8, Taylor còn dùng phi cơ riêng đón Tom từ Los Angeles đến tiểu bang Rhode Island để gặp cô cùng gia đình.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising