Thursday, 03/05/2018 - 08:34:22

Ryan Reynolds tiết lộ sẽ khó có phim Deadpool 3


Ryan Reynolds trong phim 'Deadpool' (Marvel Entertainment)

HOLLYWOOD – Trước dịp ra mắt của "Deadpool 2,” tài tử Ryan Reynolds cho rằng khó có khả năng loạt phim này sẽ có tiếp phần ba.

Dị nhân Deadpool chuẩn bị trở lại trong phần tiếp theo Deadpool 2, khi nhân vật này sẽ chạm trán với Cable (Josh Brolin) - một chiến binh đột biến có khả năng du hành vượt thời gian.
Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand) hay Colossus (Stefan Kapicic), phần 2 còn có thêm Domino (Zazie Beetz) - nữ dị nhân có khả năng thay đổi vận may, và Black Tom Cassidy (Jack Kesy) - dị nhân tạo ra năng lượng từ cây cỏ. Phim cũng sẽ là tiền đề để giới thiệu nhóm X-Force sau này.

Tung ra rất nhiều trailer, trích đoạn để quảng cáo, nhưng Deadpool 2 thực tế vẫn giữ bí mật gần như toàn bộ nội dung.

Khi Deadpool 2 đang trong quá trình quảng bá để chuẩn bị ra rạp, thông tin về phần 3 của loạt phim siêu anh hùng này đã được bàn tán râm ran trên nhiều diễn đàn phim ảnh.
Đáp lại những lời đồn đoán trên, nam tài tử thủ vai Wade Wilson (Deadpool) - Ryan Reynolds – đã đưa ra những thông tin lấp lửng về tương lai của dị nhân này.

Nam tài tử tiết lộ phần phim thứ ba nhiều khả năng sẽ không xảy ra. Thay vào đó, hãng phim muốn tập trung vào nhóm X-Force, kể về câu chuyện và năng lực của mỗi nhân vật trong tương lai.
"Tôi chưa hề nghe nhắc đến việc sẽ có Deadpool 3. Tôi chỉ cảm thấy mọi thứ không nên tiếp tục như vậy. Tôi lại rất thích nhìn thấy Deadpool trong một nhóm đông vui như X-Force,” Reynolds nói.
Reynolds cũng suy đoán nếu có một bộ phim riêng lẻ nào khác của Deadpool, nhà sản xuất phải thật sự làm khác đi. Chẳng hạn như giảm ngân sách xuống để phim trở thành một tác phẩm nhẹ nhàng, không vướng vào những quy định kiểm soát.

Thông tin từ Ryan Reynolds khiến người hâm mộ Deadpool ngạc nhiên và không khỏi thất vọng. Tuy nhiên, các nhà biên kịch vẫn có thể xoay sở nếu muốn tạo ra câu chuyện tiếp theo cho nhân vật ăn khách này.
Đầu năm 2016, bộ phim về gã lính đánh thuê nhiều chuyện, ưa bạo lực Deadpool gây ngạc nhiên lớn tại phòng vé khi thu hơn $780 triệu Mỹ kim, bất chấp việc bị cấm khán giả dưới 17 tuổi. Do đó, Deadpool 2 được kỳ vọng sẽ giúp hãng phim thành công lớn tại phòng vé năm nay, sau khi The New Mutants lẫn X-Men: Dark Phoenix đều đã bị đẩy sang 2019. Deadpool 2 dự kiến công chiếu vào ngày 18 tháng 5.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements