Thursday, 12/05/2016 - 10:36:10

Sản phẩm son môi của Kylie Jenner bị tố có phẩm chất chỉ như son bình dân

Son môi hiệu Kylie bị cho là tương tự son môi hiệu Colourpop.

LOS ANGELES - Kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, bộ son nước Kylie Lip Kit của Kylie Jenner đã trở thành một trong những sản phẩm son nước hot nhất trên thị trường và thường xuyên hết hàng. Để sở hữu sản phẩm bao gồm một lọ son nước và 1 chì kẻ môi này, người mua sẽ phải bỏ ra $29 Mỹ kim, một mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên, mới đây, một blogger làm đẹp đã phát hiện rằng, thành phần của chai son nước Kylie gần như giống hoàn toàn với thành phần của loại son nước bình dân Colourpop có giá chỉ $6 Mỹ kim.
Blogger làm đẹp Stephanie Nicole đã so sánh thành phần của son nước Kylie (mã màu Candy K) với thành phần của son nước Colourpop dòng Ultra Matte (mã màu Clueless) và phát hiện ra rằng, tất cả các thành phần có trong son Kylie đều có trong son Colourpop, từ chất nền, chất bảo quản, cho đến chất tạo màu. Một số ít khác biệt là son Kylie có thêm mùi vị và son Colourpop có thêm một vài thành phần khác mà son Kylie không có. Vậy mà son Kylie lại có giá đắt hơn son Colourpop tới gần 5 lần. Cho dù son Kylie được bán kèm với một cây chì kẻ môi thì mức chênh lệch giá này, theo Nicole vẫn là không thể chấp nhận được.

Điều đáng nói là cả son Kylie và son Colourpop đều cùng do hãng mỹ phẩm Seed Beauty sản xuất. Bởi vậy mà blogger Stephanie Nicole đã nghi ngờ rằng, son Kylie có mức giá đắt đỏ chẳng qua là vì "cái tên" Kylie Jenner chứ không phải vì phẩm chất vượt trội.

Trên thực tế, tin đồn son Kylie chỉ là "bình mới rượu cũ" của son Colourpop Ultra Matte đã lan truyền từ khi sản phẩm này mới ra lò. Bản thân Kylie Jenner cũng đã lên tiếng về nghi vấn này bằng việc đăng ảnh chụp chung với chủ thương hiệu Colourpop kèm theo lời bình luận: "Gặp mặt với chủ sở hữu của Colourpop Cosmetics, sản phẩm son của chúng tôi không có chung thành phần hay màu sắc, nhưng họ là bạn tôi và họ làm ra những sản phẩm mà tôi rất thích.”

Tuy nhiên, hiện tại cô vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào về sự giống nhau đến đáng ngờ trong thành phần của 2 loại son.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp