Friday, 03/01/2020 - 06:50:15

Sập quán bar trước giờ khai trương, 1 người chếtSập quán bar trước giờ khai trương, 1 người chết

BÀ RỊA - VŨNG TÀU - Bar King Night Club trên đường CM Tháng 8, thành phố Bà Rịa đã bất ngờ bị sập trần, khiến một người chết, sáu người bị thương vào chiều thứ Sáu. Người quản lý cho biết khoảng gần 5 giờ chiều, hơn 10 nhân viên đang chỉnh sửa lại bàn ghế, sân khấu và trần để tối thứ Sáu quán khai trương, với sự có mặt của ca sĩ, DJ ở Sài Gòn về. Một số vũ công cũng đang tập. Khi nghe bức tường đổ xuống, mọi người chạy ra ngoài thật nhanh, nhưng bảy người bị vùi lấp.
Hiện trường ngổn ngang gồm rất nhiều vỏ trấu dùng để cách âm, gạch, khung thép, giàn đèn... nằm chắn ngay cửa chính khiến mọi người khó bước vào. Cảnh sát đào bới, khoảng một giờ sau, năm nam và một nữ lần lượt được giải cứu, trong đó một số người bị gãy tay, chân. Tất cả được đưa lên các xe cứu thương chở đến bệnh viện. Một nam nhân viên tên Phạm Kim Linh (quê Thanh Hóa) còn mắc kẹt. Đến 9 giờ tối họ mới mang được Linh ra ngoài nhưng anh ta đã tắt thở trong lúc bị vùi lấp.
Nữ tiếp viên trưởng VN Airlines bị nghi buôn lậu

SÀI GÒN - Công an quận Tân Bình đã điều tra một tiếp viên trưởng của hãng hàng không Vietnam Airlines, do người này bị nghi ngờ nhập lậu hàng từ Nhật Bản với trị giá $8,600 (200 triệu đồng VN). Chiều thứ Sáu, hãng máy bay Vietnam Airline đã gửi thông tin cho báo chí liên quan đến bà N.T.T.H. nghi buôn lậu thuốc lá và dầu xoa bóp từ Nhật Bản.
Vào tối thứ Năm, công an đã chặn nữ tiếp viên trưởng H khi cô đáp chuyến bay Đà Nẵng-Sài Gòn lúc 7 giờ tối tại phi trường Tân Sơn Nhất để kiểm tra va li và phát hiện một lô hàng gồm 130 cây thuốc lá Marlboro cùng với 48 chai dầu xoa bóp, có giá trị ước tính khoảng $8,600. Lô hàng bị nghi ngờ nhập lậu từ Nhật Bản về Đà Nẵng và được chuyển từ Đà Nẵng về Sài Gòn.
Thêm 3 cựu cán bộ cao cấp bị khởi tố

SÀI GÒN – Hôm thứ Sáu, ba cựu cán bộ Ủy Ban Nhân Dân TP HCM bị Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao quyết định khởi tố về tội vi phạm qui định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí. Ba người bị bắt gồm hai ông nguyên phó Chánh Văn Phòng UBND thành Hồ là Huỳnh Kim Phát, 65 tuổi, Lê Văn Thanh, 58 tuổi; và ông Lê Tôn Thanh, 64 tuổi, nguyên Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa- Thể Thao- Du Lịch TP HCM.
Tội tham nhũng của họ xảy ra tại Công Ty TBất Động Sản Diệp Bạch Dương và các đơn vị liên quan tại Sài Gòn. Vụ án này được khởi tố ngày 18 tháng 1, 2019 mà theo đó thì bà Dương Thị Bạch Diệp, một nữ đại gia bất động sản. Cũng trong vụ này, bà Đào Thị Hương Lan- cựu Giám Đốc Sở Tài Chính TP HCM, đang bị truy nã.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising