advertisements
Thursday, 04/08/2022 - 08:46:34

Luật sư bị chém giữa đường


Đoạn xa lộ Hà Nội thuộc địa phận Thủ Đức, nơi luật bị chém hồi cuối tháng Bảy. (Soha)


SÀI GÒN - Sau nhiều ngày điều tra nhưng không có kết quả, công an đã thông báo tìm nhân chứng hoặc trên xe có camera hành trình ghi lại một án mạng vừa xảy ra giữa đường phố. Hôm thứ Năm, công an thành phố Thủ Đức cho biết nạn nhân là luật sư Trịnh Văn Hoan, 41 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú huyện Nhà Bè.

Công an cho biết trong khoảng thời gian 6 giờ chiều ngày 31/7, nếu có ai đi trên đường song hành xa lộ Hà Nội, đoạn từ trạm thu phí xa lộ Hà Nội đến dạ cầu Rạch Chiếc (hoặc hướng ngược lại), chứng kiến vụ chém hoặc trên xe có camera hành trình ghi lại vụ việc thì cung cấp thông tin để giúp công an tìm ra thủ phạm.

Vào chiều hôm đó, tối 31/7, luật sư Hoan đang lái xe gắn máy trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Đến đoạn gần cầu Rạch Chiếc thì bị chém gục tại chỗ.

Ông Hoan được đưa vào bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu, trên người có vết chém.

Đến 10 giờ đêm cùng ngày, bệnh nhân có mạch trở lại, được chuyển đến Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định tiếp tục cấp cứu, điều trị. Bệnh viện này đã bật quy trình báo động đỏ để cấp cứu bệnh nhân. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Hoan đã qua đời sau ba ngày được chữa trị.

Trịnh Văn Hoan thuộc Đoàn Luật Sư TPHCM. Trước khi bước qua ngành luật sư, ông ta từng làm việc tại sở công an ở thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang với cấp hàm thượng úy.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements