Monday, 12/04/2021 - 06:16:28

Say rượu, đánh vợ, bị dìm chết trong chậu nước


Bà Nga tại phòng công an. (VietnamNet)


BẮC GIANG - Bà Nguyễn Thị Nga, 41 tuổi, đã bị bắt tạm giam vì tội giết chồng. Bà sống ở thôn Thành Long, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng. Chồng bà là ông Dương Xuân Mận, 40 tuổi.

Như nhiều phụ nữ tại Việt Nam, bà Nga thường bị chồng chửi bới, đánh đập mỗi khi ông say rượu.

Vào ngày 9 tháng 2 đầu năm nay, công an từng đến nhà điều tra sau khi được biết ông Mận chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Lúc đó gia đình nói ông Mận chết vì uống rượu say, bị té ở bậc thềm khiến ông bị thương ở đầu, cằm, bị mất máu. Tuy nhiên, kết giả giáo nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết bởi ngạt nước.

Công an đã nghi ngờ bà Nga vì bà này có dấu hiệu hoang mang, lo lắng trong thời gian tổ chức mai táng cho chồng. Ngày 3 tháng 3, họ thuyết phục được bà ra đầu thú.

Thế rồi dưới áp lực của công an, bà Nga kể rằng chiều ngày 9/2, trong khi Nga và con gái, 4 tuổi, đang ngồi xem ti vi ở phòng khách thì ông Mận về nhà trong tình trạng say rượu, bị ngã úp mặt xuống bậc cửa của gia đình. Thấy quần áo của ông Mận đang mặc trên người bị ẩm và bẩn, bà Nga định nâng ông Mận dậy thì bị chửi bới. Ông Mận định bóp cổ vợ nhưng bà gạt tay ra.

Bực tức, bà đi lấy một đoạn dây vải trói hai tay ông Mận lại, rồi đi tìm quần áo để thay cho chồng. Khoảng 20 phút sau, bà bưng một nửa thau nước và cầm một chiếc khăn vải để rửa mặt cho ông Mận.

Bà Nga lấy kéo cắt dây trói tay ông Mận. Khi dây vải vừa buông ra, ông Mận dùng hai tay túm tóc Nga kéo xuống và chửi bới. Bà liền cầm lấy một cuộn băng keo dính để dán kín miệng và vòng băng keo qua đầu ông ta.
Sau đó bà dìm mặt chồng vào bên trong chậu nước trong vòng khoảng 1 phút.

Nga lấy kéo cắt băng dính dán ở miệng ông Mận ra, thay quần áo, bế lên đặt vào giường ngủ, đắp chăn và đưa con sang nhà hàng xóm chơi.

Đến 10 giờ đêm, gọi ông Mận không thấy trả lời, sờ thấy chân tay lạnh, bà gọi mọi người đưa ông đi bệnh viện nhưng ông đã qua đời.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements