Sunday, 15/09/2019 - 10:55:20

Show thời trang gây tranh cãi vì người mẫu để ngực trần


Một người mẫu đang biểu diễn mẫu y phục của Brock Collection vào ngày thứ Tư, 11 tháng 9, 2019, trong tuần thời trang New York Fashion Week. (Getty Image)
Vào đêm 8 tháng 9, hãng thời trang Area đã tổ chức buổi trình diễn bộ sưu tập mới xuân - hè 2020 tại New York. Đây là đêm diễn nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York diễn ra từ ngày 4 đến 11 tháng 9. Bộ sưu tập được trình diễn tối Chủ Nhật lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của thập niên 1980, 1990 với các thiết kế có chất liệu ánh kim, áo tay phồng, áo khoác rộng dài...
Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong đêm diễn không phải là các mẫu áo trang phục mang màu sắc quá khứ nêu trên, do cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm cho một số mẫu trang phục táo bạo, chỉ đính phụ kiện lên người hoặc mặc váy khung thép đính đá. Với những mẫu thiết kế này, người mẫu không mặc thêm bất cứ trang phục hỗ trợ có màu da nào bên trong, để hở toàn bộ vòng một.  
Những hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả quốc tế. Từ trước tới nay, việc người mẫu để ngực trần trình diễn trên sàn catwalk không hiếm. Tuy nhiên, việc này vẫn luôn gây ra những luồng tranh cãi trái chiều.
Bộ sưu tập được trình diễn tối Chủ Nhật cũng vướng phải nhiều ý kiến chỉ trích. Có ý kiến cho rằng việc người mẫu phải để hở ngực là không cần thiết, nhà thiết kế có thể tạo ra những chiếc áo mỏng, tiệp màu da, để người mẫu mặc phía trong các mẫu trang phục đính đá nêu trên.
Ngoài loạt trang phục để hở ngực, bộ sưu tập còn có các thiết kế được tạp chí Vogue đánh giá cao như mẫu váy ánh kim, thân áo phủ bằng trang sức pha lê, hay thiết kế lấy cảm hứng từ lồng chim.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp