advertisements
Monday, 24/05/2021 - 06:32:27

Siêu thị bị loan tin đồn có người Ấn Độ té, nôn ra máu


Siêu thị BigC Thăng Long đang được phun thuốc khử trùng hôm Chủ Nhật vì có người nhiễm dịch đã bước vào nơi đây hôm thứ Bảy. (Báo Giao Thông)


HÀ NỘI - Nhà chức trách tại phường Trung Hòa, Hà Nội đã phủ nhận tin đồn có người Ấn Độ té ở siêu thị BigC Thăng Long, khiến siêu thị này phải đóng cửa.

Vào đêm thứ Hai, mạng xã hội đã lan truyền tin Trung Tâm Thương Mại BigC Thăng Long ở quận Cầu Giấy bị phong toả vì có người Ấn Độ ngã và nôn ra máu. Nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng người Ấn Độ này đã nhiễm dịch Covid-19.

Nói với báo mạng VTC News, một lãnh đạo phường Trung Hòa cho biết, “Không có việc đấy đâu, đồn thổi linh tinh. Sau khi nhận được thông tin lực lượng chức năng của phường phối hợp với Big C xác minh lại nội dung.”

Tuy nhiên, người lãnh đạo này xác nhận có một anh thanh niên tên là T.T.Đ., 31 tuổi, ở Gelexia, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội làm việc cùng công ty T&T với một bệnh nhân nhiễm Covid có số BN5234. Anh Đ. này được xác định là có liên quan đến bệnh nhân BN5234.

Hôm thứ Hai, ngày 24/5, anh Đ. xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện).

Trước đó, chiều thứ Bảy, anh Đ. có vào mua hàng tại siêu thị BigC Thăng Long. Khi biết tin này, hôm Chủ Nhật, siêu thị BigC Thăng Long đã cho phun thuốc khử trùng phòng dịch bệnh Covid-19, nhưng siêu thị vẫn mở cửa, không bị phong tỏa như tin đồn.

Tuy nhiên, nhà chức trách xác nhận hôm thứ Hai rằng siêu thị BigC Thăng Long đã tạm đóng cửa để truy vết dịch bệnh.

Về tin có "người đàn ông ngất, nôn ra máu trong siêu thị" như trên mạng xã hội lan truyền, nhà chức trách nói đây là tin thất thiệt, không chính xác.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements