Thursday, 02/06/2016 - 08:17:21

Sinh viên gốc Việt ngủ gật té lăn cù trong phòng giảng

Sinh viên đang nằm trên sàn nhà và rồi đứng dậy bước ra ngoài cửa trước sự sửng sốt của giáo sư. (Youtube)


SEATTLE - Trong mấy ngày qua, hàng ngàn người đã vào YouTube để xem một anh chàng sinh viên ngủ gật trong lúc thầy đang giảng bài. Sinh viên là người Mỹ gốc Việt.

Đoạn video dài 38 giây mang tên là “Sleeping student interrupts university lecture” (Sinh viên ngủ gật làm gián đoạn bài giảng ở trường đại học).

Nhân vật chính trong video được ghi nhận từ phòng thâu của giảng đường tại trường University of Washington là anh Huỳnh Trọng. Sự ngủ gật của Trọng không chỉ giúp vui các sinh viên trong một buổi giảng khá “buồn ngủ,” mà còn có thể cho cha mẹ anh được biết con mình đã làm gì ở trường với tiền của họ.
Chỉ trong bốn ngày từ lúc video được đưa lên YouTube vào ngày 27 tháng Năm, 2016, có đến 100,000 lượt xem.

Trong video, ông giáo sư đã hầu như không nói được lời nào khi chứng kiến một nam sinh viên đang nằm lăn cù trên sàn nhà, ngay dưới màn ảnh chiếu bài giảng cho cả giảng đường cùng xem. Vì một lý do nào đó, Huỳnh Trọng đã bị ngồi ở chiếc ghế phía sau màn ảnh, tức là mọi người được thấy phần chân của anh bên dưới màn ảnh khổng lồ.

Trong lúc ngủ gật, tay của Trọng đong đưa dưới bàn, rồi bất ngờ anh ta té ra khỏi bàn. Trong lúc ông thầy giáo đang sửng sốt, Trọng lồm cồm đứng dậy, mau chóng đeo túi sách trên vai rồi bước ra ngoài cửa, không ngó lại ông thầy cùng hàng trăm sinh viên trong giảng đường. Không biết Trọng rời lớp vì “quê” hay vì một lý do nào khác.

Bữa hôm ấy giáo sư đang giảng về hiện tượng giông tố và bão tố trong thời tiết. Ông đã đứng ngơ ngác nhìn anh sinh viên bước ra ngoài trước khi trở lại với bài học.

Trong video, người ta thấy giáo sư nhún vai và nói sau khi Trọng bước ra ngoài cửa, “Không có ý kiến,” trong lúc các sinh viên đang cười ồ lên.

Tính đến chiều thứ Năm thì video đã có gần 500,000 lượt xem.
Trên Facebook, Huỳnh Trọng viết, “Có nhiều người bạn của tôi đã hỏi rằng tôi đã làm gì ở trường đại học.”
Anh cũng nói thêm, không biết nói thật hay nói giỡn, “Đây là một trò nghịch tôi làm ở trường University of Washington. Tôi không biết là minh bị thâu hình. Hôm nay tôi được xem video và tôi thấy nó cũng khá vui.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp