Thursday, 19/03/2020 - 10:23:36

Số ca bệnh Covid-19 tại Hoa Kỳ vượt trên 14,000 người


Phi trường quốc tế McCarran với bảng đón chào hành khách đến Las Vegas và bảng hướng dẫn của cơ quan y tế đã không có một bóng người trong ngày thứ Năm, 19 tháng 3, 2020. Thống đốc đã ra lệnh đóng hết các cơ sở thương mại không cần thiết trên khắp tiểu bang Nevada. (Ethan Miller/ Getty Images)Trong ngày thứ Năm, số lượng các ca nhiễm coronavirus tại Hoa Kỳ đã vượt trên 14,000 người, khi các chính quyền địa phương có thêm các bộ thử nghiệm. Phó Tổng Thống Mike Pence cho biết hàng chục ngàn cuộc xét nghiệm đang được thực hiện mỗi ngày.
Tiến Sĩ Deborah Birx, thành viên nhóm đối phó dịch bệnh của Tòa Bạch Ốc, nói rằng “việc số ca bệnh mới tăng nhanh” là do khả năng xét nghiệm của các cơ sở địa phương tăng lên.
Hơn 2,700 ca bệnh mới đã được báo cáo tại Hoa Kỳ trong vòng 24 giờ từ sáng thứ Tư đến sáng thứ Năm. Tính đến trưa thứ Năm, ít nhất 11,639 người trên khắp Hoa Kỳ đã dương tính với virus, và ít nhất 170 người đã thiệt mạng.

Trong lúc các ca bệnh mới tăng lên, gánh nặng lên hệ thống y tế Hoa Kỳ cũng tăng tương tự. Nhiều cộng đồng đã bắt đầu bị thiếu thiết bị y tế. Tại vùng tây nam Georgia, các bệnh viện chỉ còn khẩu trang đủ dùng trong 3 ngày. Tương tự, thành phố New York cũng chỉ còn 2 hoặc 3 tuần nữa là sẽ hết một số thiết bị y tế.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Tiêu diệt bọn chệt chó ghẽ man di mọi rợ đã nói: Đưa đến kết quả cuối cùng là đập chết con đỉ mẹ tổ tiên sư cha toàn bộ bọn chệt chinese chó đẻ , chệt chó đói , chệt chó ghẻ , chệt chó dại , chệt chó thúi , chệt chó chết <=> bọn china điên dại , ngông cuồng , đần độn , man di mọi rợ <= > bọn chun quốc chun hang chuột , chui lổ chó láu cá chó <=> bọn chun hoa heo héo , chun hoa thúi xạo ke , nổ banh hán . Phải cho bọn chệt chinese súc vật điên dại đớp NUCLEAR BOMB , SMART BOMB , MISSILE cho chết con đỉ mẹ tổ tiên sư cha toàn bộ bọn chệt chó chết chúng nó vì cái thói lưu manh , côn đồ , mất dạy . bọn chệt súc vật chúng mầy chuẩn bị đi đời nhà ma không còn sót một đứa nấu cái thứ bẩn thúi "xương chệt nấu cao" . bọn chệt chó chết chúng mầy nên lo đớp cứt trộn tàu hủ thúi rồi chờ ngày đớp NUCLEAR BOMB , SMART BOMB , MISSILE để xuống địa ngục cùng một lượt cho vui . only 1 dog = 1.400 millions crazy chinese . No dumb dogs and 1. 400 millions crazy chinese allowed .