Thursday, 11/02/2021 - 09:16:54

Song hỷ cô nươngMai Phương và Kim Yến, hai nhân viên của Báo Viễn Đông trong tà áo dài với màu sắc trang nhã, dịu dàng, và thanh lịch, đang đứng trước tòa soạn trưa thứ Năm, ngày 11 tháng Hai, 2021, nhằm ngày 30 Tết, để chúc Tết đến tất cả quý độc giả cũng như mọi người trong cộng đồng.

Kính chúc quý vị một năm mới an khang và thịnh vượng, bình an và phát tài, khỏe mạnh và vui tươi, sớm hồi phục niềm tin trong đời sống sau cơn đại dịch, nhìn đời màu hồng trở lại sau những mất mát đớn đau, khơi lên tinh thần yêu thương và bao dung đối với nhau, như ý nghĩa của màu cúc vàng ấm áp nắng xuân.

Qua một năm đầy khó khăn, bước sang Xuân Tân Sửu, Báo Viễn Đông sẽ vẫn tiếp tục “cày” tới trước như một chú trâu chăm chỉ trên cánh đồng lúa trong nỗ lực phục vụ cộng đồng với sự siêng năng, chân thành, và uy tín cao nhất. Mong quý độc giả tiếp tục ủng hộ Báo Viễn Đông như đã từng trong suốt mấy chục mùa xuân qua. (Hình: Phúc Quỳnh/ Viễn Đông)

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Song hỷ cô nương
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Steven Nguyen đã nói: Dùng chữ song hỷ ở bài này sai rồi, song hỷ chỉ dùng cho đám cưới. Tích của nó vốn chỉ hai cái vui, vừa đỗ đaị khoa vừa cưới được vợ đẹp con nhà quyền qúy. Quý báo có thể tra ở Wikipedia
Advertising