advertisements
Monday, 06/12/2021 - 06:54:18

Sony giới thiệu đa vũ trụ của Người Nhện


(Marvel)


HOOLYWOOD - Trong chương trình CCXP Worlds 2021 cuối tuần qua, hãng Sony Pictures đã công bố một video mới, tiết lộ nhiều chi tiết của phim hoạt họa Spider Man do hãng sản xuất. Trong video, khán giả được chứng kiến màn hội ngộ giữa Spider-Man da màu Miles Morales (Shameik Moore) và Gwen Stacy/Spider-Gwen (Hailee Steinfeld).

Đây là đoạn trích trong “Spider-Man: Across the Spider Verse (Part One),” phần hậu truyện của Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) - tác phẩm từng đoạt giải Oscar cho Phim Hoạt Họa Xuất Sắc.

Theo các thông tin ban đầu, Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One) sẽ đưa khán giả theo chân Miles Morales đi xuyên đa vũ trụ để gặp các nhân vật phiên bản Spider-Man khác, nhằm tiêu diệt kẻ ác.

Dựa trên từ “Part One – phần 1,” trong tựa phim, có thể tạm suy đoán rằng phim hoạt hình mới sẽ là phần mở màn cho câu chuyện kéo dài hai phần. Hai phim này sẽ cùng “Into the Spider-Verse” hợp thành bộ ba tác phẩm về chàng Spider-Man da màu đầu tiên của vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Phim do Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson đạo diễn, từ kịch bản do Phil Lord, Christopher Miller cùng David Callaham chấp bút. Tác phẩm dự kiến ra mắt vào 7 tháng 10, 2022.

Trong đoạn phim đầu tiên của “Spider-Man: Across the Spider-Verse,” Gwen đã tới tìm Miles và mời anh khám phá các thế giới khác thuộc đa vũ trụ Spider-Man (hay còn gọi là Spider-Verse). Khi đang di chuyển trong đường hầm thời gian, Mile gặp nhân vật Spider Man của thành phố tương lai Nueva York, Miguel OHara (Oscar Isaac), và được OHara kéo đến vũ trụ của anh.

Miguel OHara từng xuất hiện trong đoạn post-credit của “Spider-Man: Into the Spider-Verse.” Khi đó, nhân vật Spider-Man từ năm 2099 đã du hành ngược thời gian, nhằm tìm các Spider-Man khác để nhờ giúp đỡ. Điểm đến đầu tiên của anh là Earth-67, thời kỳ truyện tranh Spider Man còn thô sơ. OHara đã gặp khá nhiều khó khăn khi thuyết phục Spider-Man của vũ trụ này tin tưởng mình.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements