advertisements
Thursday, 02/12/2021 - 07:17:26

Sony và Marvel sẽ tiếp tục làm phim về Spider-Man


Vé đã bán hết cho phim Người Nhện sắp được chiếu ngày 17 tháng 12.


HOLLYWOOD – Nhân dịp phim “Spider-Man: No Way Home” đã chính thức bán vé, nhà sản xuất Amy Pascal đã có buổi phỏng vấn với trang tin tức giải trí Fandago.

Bà Amy Pascal là nhà sản xuất có đóng góp quan trọng vào bộ ba phim Spider-Man do tài tử Tobey Maguire thủ vai chính, cũng như hai phần The Amazing Spider-Man của Andrew Garfield. Bà cũng góp tiếng nói vào cuộc thương lượng lịch sử giữa Sony Pictures và Walt Disney, nhằm đưa siêu anh hùng bắn tơ nhện tham gia vào nhóm Avengers.

Trong cuộc phỏng vấn với Fandago, bà Pascal xác nhận Sony Pictures sẽ tiếp tục hợp tác cùng Marvel Studios, để thực hiện những phim điện ảnh tiếp theo về phiên bản Spider-Man của Tom Holland.

“No Way Home không phải phim cuối cùng chúng tôi hợp tác sản xuất cùng Marvel Studios. Đây cũng không phải là phim cuối cùng về Spider-Man,” bà nói.

Nhà sản xuất phim này khẳng định, “Chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cho những phim Spider-Man tiếp theo với Tom Holland và Marvel Studios. Chúng tôi đã làm được ba phim và kế hoạch trước mắt là sản xuất thêm ba phim nữa. Đây không phải phim cuối cùng về Spider-Man trong MCU.”

Nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm về những thay đổi với nhân vật Spider-Man của Tom Holland trong phần phim thứ ba, “Phim nhắc đến nhiều vấn đề. Nó kể về gia đình, tình yêu, danh dự và đức hy sinh. Nhưng cốt lõi của câu chuyện luôn là những lựa chọn Spider-Man buộc phải quyết định. Cậu thiếu niên bị giằng xé giữa hiện tại và định mệnh đang đón chờ mình.”

Khi được hỏi về trọng tâm của thương vụ hợp tác giữa Sony và Marvel Studios, bà Pascal nói, “Nhân vật Spider-Man luôn rất đặc biệt. Nhưng tôi nghĩ điều tốt đẹp nhất chúng ta có được là hai tập đoàn lớn cùng nhau xây dựng câu chuyện về một nhân vật thú vị. Đây là điều chúng ta không thường thấy.”

Vé cho các suất chiếu đầu tiên của Spider-Man: No Way Home tại Anh và Hoa Kỳ đã nhanh chóng bán hết. Đây là dấu hiệu tốt cho tương lai của phim Người Nhện nói riêng và phòng vé toàn cầu nói chung.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements