Wednesday, 07/02/2018 - 08:32:41

Southwest Airlines bán vé $29 cho các chuyến bay California chỉ trong 2 ngày

LOS ANGELES - Vào ngày thứ Ba vừa qua, hãng hàng không Southwest Airlines đã có đợt bán vé mới, với giá thấp được bán trong hai ngày, tập trung vào các chuyến bay ở California. Giá vé được giảm là điều tốt cho những chuyến bay tới và bay đi từ tiểu bang này. Nhưng những khoản giảm giá tốt nhất là dành cho các chuyến bay nội bang California, trong số đó nhiều chuyến có giá chỉ $29 cho vé một chiều, hoặc $58 cho vé khứ hồi.

Đây là một mức giảm rất đáng kể, và còn đáng kể hơn nữa là những mức giá đều tốt cho các chuyến bay từ ngày 27 tháng Hai đến ngày 23 tháng Năm, tức là bao gồm mùa du hành kỳ nghỉ mùa xuân nhộn nhịp vào cuối tháng Ba và đầu tháng Tư.

Với giá thấp này thì lẽ đương nhiên vé được bán rất nhanh. Vào sáng thứ Tư, hầu như không còn vé giá rẻ bán cho khoảng thời gian lễ Phục Sinh.

Còn tốt hơn nữa là hãng Southwest không có những lệ phí hành lý mà nhiều hành khách có thể khó chịu. Hãy nhớ kỹ lệ phí hành lý, nếu bạn so sánh đợt giảm giá vé này với những hãng máy bay khác, trong số đó không có hãng nào bán vé giảm giá thấp như vậy trong hai ngày qua. Giá vé thấp nhất cho những chuyến bay bên trong California nơi các hãng cạnh tranh là trong phạm vi giá vé khứ hồi $99.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp