Thursday, 13/12/2018 - 09:34:25

Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Bước Vào Vũ Trụ Nhện)Khởi chiếu thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018
Hạng PG, dài 1 giờ 57 phút
Phim phiêu lưu, hành động, hoạt họa

Spider-Man dìu dắt một thiếu niên từ Brooklyn, New York, giúp em trở thành một siêu anh hùng mới, tung mạng nhện kế tiếp để bắt kẻ gian như Người Nhện đã từng làm.Backtrace (Dấu Vết Tầng Lớp)
Khởi chiếu thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 27 phút
Phim phiêu lưu, hành động, ly kỳ hồi hộp
Sau khi bị chấn thương sọ não trong một vụ cướp ngân hàng bị trục trặc, MacDonald bị chứng bệnh mất trí nhớ, và bị đưa vào phòng tâm thần của nhà tù. Sau năm thứ bảy bị biệt giam, anh bị một tù nhân và một bác sĩ làm việc trong tù cưỡng ép anh vượt ngục để tìm số tiền từng đánh cắp từ ngân hàng. Anh bị tiêm một loại huyết thanh buộc anh phải nhớ lại cuộc sống mà anh đã quên. Giờ đây MacDonald phải trốn tránh một thám tử địa phương, một đặc vụ FBI cứng rắn, và những tác dụng phụ nguy hiểm của thứ thuốc đó, để thu hồi số tiền bị đánh cắp.Beyond White Space (Bên Ngoài Không Gian Trắng)
Khởi chiếu thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018
Dài 1 giờ 33 phút
Phim phiêu lưu, hành động, khoa học giả tưởng / huyễn tưởng
Khi một tàu đánh cá ở vùng sâu bị cướp bởi một nhóm hải tặc, Thuyền Trưởng liền đưa ra một quyết định là theo đuổi một loài động vật quý hiếm và gần như tuyệt chủng. Trong cuộc săn lùng, nỗi ám ảnh của ông đẩy họ thêm vào trong không gian và nguy hiểm, khi thủy thủ đoàn bị cuốn vào một vòng xoáy của sự nổi loạn và phản bội.The Mule (Kẻ Vận Chuyển Ma Túy)
Khởi chiếu thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 56 phút
Hết tiền, cô độc, và sắp bị tịch thu tài sản tại cơ sở thương mại, Earl Stone nhận công việc làm người vận chuyển ma túy cho một băng đảng Mexico. Sự thành công lần đầu của anh dẫn đến tiền bạc dễ dàng và một lô hàng lớn hơn, và rồi thu hút sự chú ý của Colin Bates, một viên chức DEA cương quyết. Khi những sai lầm trong quá khứ của Earl bắt đầu đè nặng lên lương tâm, anh phải quyết định về việc có nên sửa lại những lỗi lầm đó hay không, trước khi cơ quan thực thi công lực và những tên côn đồ băng đảng bắt kịp anh.Vox Lux
Khởi chiếu thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 54 phút
Phim truyện

Trong năm 1999, vào đêm trước của thế kỷ 21, hai chị em tuổi thiếu niên Celeste và Eleanor sống sót sau một thảm kịch gây chấn động dữ dội. Hai chị em sáng tác và trình diễn một bài hát về kinh nghiệm của họ, làm cho một điều gì đó đáng yêu và giúp thoát khỏi thảm họa –
trong khi cũng đưa Celeste vươn lên thành một ngôi sao trình. Vào năm 2017, khi Celeste, 31 tuổi, hiện là mẹ của một đứa con gái tuổi thiếu niên và phải vật lộn để lèo lái sự nghiệp đầy tai tiếng, một hành động bạo lực kinh hoàng khác đã xông tới đời cô.Martyr (Người Tử Đạo)
Khởi chiếu thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018
Dài 1 giờ 24 phút
Phim truyện
Đối với Hassane, một chàng trai trẻ từ một khu phố nghèo khó, cuộc sống đã ngưng có ý nghĩa. Tất cả những gì anh để lại là một nhóm bạn thân, được gắn kết với nhau bởi một cảm giác bị gạt ra bên lề và vô vọng. Vụ Hassane bị chết đuối đột ngột và kỳ lạ của tại bờ đá của Beirut gây ra một đám rước đông người, và tách rời sự ràng buộc của tuổi trẻ và tình bạn, bắt bạn bè của anh phải vật lộn với sự mất mát và bất lực, và với sự thật nặng nề về xác chết của người bạn. Đám tang được biến thành một lời chia tay chân thành với vẻ đẹp và sự gợi cảm của cuộc sống, tuổi trẻ, tình bạn, và tình yêu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising