Thursday, 04/08/2016 - 08:02:16

Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử)


Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Tám, 2016 (các rạp 3D / 2D và IMAX)
Hãng phim: Warner Bros.
Đạo diễn: David Ayer
Diễn viên: Will Smith, Jared Leto, Margot Robbie, Joel Kinnaman, Viola Davis, Jai Courtney, Jay Hernandez, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Ike Barinholtz, Scott Eastwood, Cara Delevingne, Adam Beach, Karen Fukuhara
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực và hành động, hành vi quấy rối, nội dung khêu gợi và lối ngôn từ sử dụng trong phim
Người ác được làm việc tốt? Một đội tuyển qui tụ những tay hung ác đang bị giam giữ, bị xem là nguy hiểm nhất thế giới, được chính phủ tuyển chọn và cung cấp cho họ kho vũ khí hùng mạnh nhất mà chính phủ có thể trao chọ đội. Sau đó đội gồm những kẻ ác này được giao nhiệm vụ đánh bại một thế lực bí ẩn không thể vượt qua.
Bà sĩ quan tình báo Hoa Kỳ Amanda Waller được giao phó công tác lập đội hung ác nói trên, vì họ là những kẻ hầu như không có gì để mất, được ra tù để làm việc mà họ cho là của chính phủ. Tuy nhiên, mấy tay hung hăng này nhận ra rằng họ đã không được chọn để đạt thành quả, nhưng được tuyển lựa vì những khuyết điểm của họ đưa đến sự thất bại không thể tránh khỏi. Vậy Biệt Đội Cảm Tử này sẽ làm gì bây giờ, quyết tâm thi hành nhiệm dù biết khó thoát cái chết, hay chọn mạnh ai nấy lo?

Nine Lives (Chín Đời Sống)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Tám, 2016
Hãng phim: EuropaCorp
Đạo diễn: Barry Sonnenfeld
Tác giả kịch bản: Matt Allen, Caleb Wilson, Daniel Antoniazzi, Ben Shiffrin
Diễn viên: Kevin Spacey, Jennifer Garner, Malina Weissman, Cheryl Hines, Christopher Walken, Robbie Amell
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì lối ngôn từ sử dụng trong phim, và một số đoạn hài hước thô lỗ)Tom Brand (do Kevin Spacey đóng vai) là một tỷ phú thường liều mạng ở hàng đầu trò chơi của ông. Công ty Firebrand cùng tên của ông sắp hoàn tất việc đạt được thành tựu lớn nhất từ trước đến nay: đó là xây tòa nhà chọc trời cao nhất ở Bắc Bán Cầu. Nhưng lối sống nghiện công việc của Tom đã cắt đứt ông khỏi gia đình, đặc biệt với người vợ xinh đẹp Lara (do Jennifer Garner đóng vai) và cô con gái cuồng nhiệt của ông là Rebecca (do Malina Weissman đóng vai).
Sắp tới sinh nhật lần thứ 11 của Rebecca, và cô muốn món quà mà cô mong đợi mỗi năm, một con mèo. Tom ghét mèo, nhưng ông không có quà tặng, và thời hạn sắp đến. Máy định vị vệ tinh GPS của ông chỉ dẫn ông đến một cửa hàng huyền bí chuyên bán những con thú cưng, đầy ắp những những con mèo kỳ lạ. Ông chủ tiệm lập dị Felix Perkins (do Christopher Walken đóng vai) cho ông xem một con mèo oai vệ có tên là Ông Fuzzypants.
Trên đường đến dự tiệc con gái, ông Tom gặp phải một tai nạn khủng khiếp. Khi ông tỉnh lại, ông khám phá ra rằng bằng cách nào đó, ông bị mắc kẹt bên trong cơ thể của con mèo. Được nhận nuôi bởi chính gia đình của mình, ông bắt đầu cảm nghiệm cuộc sống thực sự là ra sao cho những con vật cưng của gia đình. Và với tư cách là một con mèo, Tom bắt đầu để ý đến gia đình và cuộc sống của ông thông qua một viễn cảnh mới mẻ đầy bất ngờ.

The Tenth Man (Người Thứ Mười)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Tám, 2016
Hãng phim: Kino Lorber
Đạo diễn: Daniel Burman
Tác giả kịch bản:
Diễn viên: Alan Sabbagh, Julieta Zylberberg
Thể loại: Phim truyệnSau nhiều năm xa cách, Ariel trở về Buenos Aires tìm cách kết nối lại liên lạc với cha của anh. Ông ấy đã thành lập một tổ chức từ thiện ở Once, một khu của người Do Thái của thành phố nơi Ariel sống thời niên thiếu. Nhưng Usher tìm cách trì hoãn sự gặp gỡ con trai của ông. Thay vì vậy, ông cứ giao cho anh ta một số công việc nhỏ. Qua một công việc nhỏ đó, Ariel gặp Eva, một tình nguyện viên cho tổ chức từ thiện của ông Usher.
Giống như Ariel, cô cũng cảm thấy xa lạ với cha cô, và không còn nói liên lạc nữa. Họ cùng nhau nhìn lại quá khứ để định hình hiện tại. Sức mạnh nội tâm rạng rỡ và tinh thần độc lập của Eva gợi hứng cho Ariel hiểu thấu những tập tục tôn giáo của cộng đồng Do Thái của anh là hững truyền thống đó từng chia rẽ anh và cha của anh, cũng như và suy nghĩ lại về bản sắc của anh.

Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Tám, 2016 (các rạp 3D / 2D và IMAX)Hãng phim: Warner Bros.Đạo diễn: David AyerDiễn viên: Will Smith, Jared Leto, Margot Robbie, Joel Kinnaman, Viola Davis, Jai Courtney, Jay Hernandez, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Ike Barinholtz, Scott Eastwood, Cara Delevingne, Adam Beach, Karen FukuharaThể loại: Phim hành động, phiêu lưuThứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực và hành động, hành vi quấy rối, nội dung khêu gợi và lối ngôn từ sử dụng trong phimNgười ác được làm việc tốt? Một đội tuyển qui tụ những tay hung ác đang bị giam giữ, bị xem là nguy hiểm nhất thế giới, được chính phủ tuyển chọn và cung cấp cho họ kho vũ khí hùng mạnh nhất mà chính phủ có thể trao chọ đội. Sau đó đội gồm những kẻ ác này được giao nhiệm vụ đánh bại một thế lực bí ẩn không thể vượt qua. Bà sĩ quan tình báo Hoa Kỳ Amanda Waller được giao phó công tác lập đội hung ác nói trên, vì họ là những kẻ hầu như không có gì để mất, được ra tù để làm việc mà họ cho là của chính phủ. Tuy nhiên, mấy tay hung hăng này nhận ra rằng họ đã không được chọn để đạt thành quả, nhưng được tuyển lựa vì những khuyết điểm của họ đưa đến sự thất bại không thể tránh khỏi. Vậy Biệt Đội Cảm Tử này sẽ làm gì bây giờ, quyết tâm thi hành nhiệm dù biết khó thoát cái chết, hay chọn mạnh ai nấy lo?
Nine Lives (Chín Đời Sống)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Tám, 2016Hãng phim: EuropaCorpĐạo diễn: Barry SonnenfeldTác giả kịch bản: Matt Allen, Caleb Wilson, Daniel Antoniazzi, Ben ShiffrinDiễn viên: Kevin Spacey, Jennifer Garner, Malina Weissman, Cheryl Hines, Christopher Walken, Robbie AmellThể loại: Phim hàiThứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì lối ngôn từ sử dụng trong phim, và một số đoạn hài hước thô lỗ)Tom Brand (do Kevin Spacey đóng vai) là một tỷ phú thường liều mạng ở hàng đầu trò chơi của ông. Công ty Firebrand cùng tên của ông sắp hoàn tất việc đạt được thành tựu lớn nhất từ trước đến nay: đó là xây tòa nhà chọc trời cao nhất ở Bắc Bán Cầu. Nhưng lối sống nghiện công việc của Tom đã cắt đứt ông khỏi gia đình, đặc biệt với người vợ xinh đẹp Lara (do Jennifer Garner đóng vai) và cô con gái cuồng nhiệt của ông là Rebecca (do Malina Weissman đóng vai).Sắp tới sinh nhật lần thứ 11 của Rebecca, và cô muốn món quà mà cô mong đợi mỗi năm, một con mèo. Tom ghét mèo, nhưng ông không có quà tặng, và thời hạn sắp đến. Máy định vị vệ tinh GPS của ông chỉ dẫn ông đến một cửa hàng huyền bí chuyên bán những con thú cưng, đầy ắp những những con mèo kỳ lạ. Ông chủ tiệm lập dị Felix Perkins (do Christopher Walken đóng vai) cho ông xem một con mèo oai vệ có tên là Ông Fuzzypants.Trên đường đến dự tiệc con gái, ông Tom gặp phải một tai nạn khủng khiếp. Khi ông tỉnh lại, ông khám phá ra rằng bằng cách nào đó, ông bị mắc kẹt bên trong cơ thể của con mèo. Được nhận nuôi bởi chính gia đình của mình, ông bắt đầu cảm nghiệm cuộc sống thực sự là ra sao cho những con vật cưng của gia đình. Và với tư cách là một con mèo, Tom bắt đầu để ý đến gia đình và cuộc sống của ông thông qua một viễn cảnh mới mẻ đầy bất ngờ.
The Tenth Man (Người Thứ Mười) Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Tám, 2016Hãng phim: Kino LorberĐạo diễn: Daniel BurmanTác giả kịch bản:Diễn viên: Alan Sabbagh, Julieta ZylberbergThể loại: Phim truyệnSau nhiều năm xa cách, Ariel trở về Buenos Aires tìm cách kết nối lại liên lạc với cha của anh. Ông ấy đã thành lập một tổ chức từ thiện ở Once, một khu của người Do Thái của thành phố nơi Ariel sống thời niên thiếu. Nhưng Usher tìm cách trì hoãn sự gặp gỡ con trai của ông. Thay vì vậy, ông cứ giao cho anh ta một số công việc nhỏ. Qua một công việc nhỏ đó, Ariel gặp Eva, một tình nguyện viên cho tổ chức từ thiện của ông Usher.Giống như Ariel, cô cũng cảm thấy xa lạ với cha cô, và không còn nói liên lạc nữa. Họ cùng nhau nhìn lại quá khứ để định hình hiện tại. Sức mạnh nội tâm rạng rỡ và tinh thần độc lập của Eva gợi hứng cho Ariel hiểu thấu những tập tục tôn giáo của cộng đồng Do Thái của anh là hững truyền thống đó từng chia rẽ anh và cha của anh, cũng như và suy nghĩ lại về bản sắc của anh.
 
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements