advertisements
Monday, 06/12/2021 - 06:53:09

Tae Yang và Min Hyo Rin đón con đầu lòng


Chàng ca sĩ Tae Yang và nàng tài tử Min Hyo Rin làm điệu ngày mới cưới năm 2018, và giờ đây họ có em bé mới sanh.


SEOUL – Nữ tài tử Min Hyo Rin vừa sinh con đầu lòng sau gần bốn năm thành hôn với nam ca sĩ Tae Yang. Hai ngôi sao giải trí hiện sống trong một biệt thự sang trọng ở Hannam-dong, Seoul.

Vào ngày thứ Hai, tờ Hankook Ilbo đăng tin nữ tài tử Min Hyo Rin - vợ của Tae Yang - mới đây đã hạ sinh con trai đầu lòng. Hãng quản lý của Tae Yang là YG Entertainment sau đó đã xác nhận thông tin trên với tờ Spotify News.

Công ty cho biết cả Min Hyo Rin và con trai đều có sức khỏe tốt. Hãng quản lý của Min Hyo Rin là Plum ANC cho biết thêm rằng nữ tài tử rất sung sướng khi chào đón thành viên mới trong gia đình.

Hai nhân vật trẻ và nổi tiếng này đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Tuy nhiên, họ muốn giữ kín chuyện riêng tư nên không tiết lộ nhiều thông tin về con trai. Hiện cả hai đang sống trong một biệt thự sang trọng ở khu Hannam-dong, thủ đô Seoul.

Tae Yang và Min Hyo Rin gặp nhau khi thâu video ca nhạc vào năm 2014. Tình cảnh giữa hai người nảy nở và đi đến kết hôn vào tháng Hai, 2018. Trong bài đăng thông báo việc kết hôn, Tae Yang từng nói, "Tôi thề dành trọn phần đời còn lại của mình với Min Hyo Rin - người đã luôn ở bên cạnh tôi trong suốt bốn năm qua.”

Min Hyo Rin xuất hiện lần đầu trong ngành giải trí với tư cách người mẫu quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang vào năm 2006. Cô được nhiều người yêu mến khi tham gia đóng các phim như Sunny, Gone with the Wind, và Twenty.

Trong khi đó, Tae Yang ra mắt với nhóm nhạc Big Bang vào năm 2006 và nhanh chóng nổi tiếng. Ngoại trừ Seungri, các thành viên còn lại của Big Bang là G-Dragon, Tae Yang, T.O.P và Dae Sung đều đã gia hạn hợp đồng với YG Entertainment vào 2020. Do tai tiếng quá lớn và vướng vào rắc rối với pháp luật, Seungri ít có khả năng có thể trở lại giới giải trí Nam Hàn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements