Monday, 01/03/2021 - 07:46:46

Tai nạn gây chết ba người


Xe khách tông gãy hai cột điện và đâm vào gốc cây sáng sớm thứ Hai, 1 tháng 3, 2021, tại tỉnh Đồng Tháp. (Nhân Dân)


ĐỒNG THÁP - Tai nạn xảy ra vào khoảng giờ 5 sáng thứ Hai, trên Quốc Lộ 54, đoạn khu công nghiệp Sông Hậu, thuộc ấp Tân Lộc, xã Tân Thành, huyện Lai Vung. Một xe khách có giường nằm đã tông một đoàn người đi xe đạp, khiến ít nhất ba người thiệt mạng, gồm hai người trên chiếc xe khách và một người đi xe đạp.

Xe khách của công ty xe đò Lý Quới với tài xế Trần Văn Năm, 44 tuổi, ngụ ấp Hòa Bình, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung đã chạy hướng từ Ngã năm Tân Thành về xã Vĩnh Thới trong cùng huyện, khi đến đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với đoàn xe đạp (khoảng 10 người) chạy tập thể dục phía trước. Chiếc xe đò lao qua lề trái đâm vào hai trụ điện và gốc cây xanh ven đường.

Tai nạn khiến ông Trần Văn Ẩn, 69 tuổi, ngụ ấp Tân Bình, xã Tân Thành đi xe đạp chết tại chỗ. Trên xe khách có chở bốn người, trong đó Nguyễn Ngọc Sơn, 39 tuổi, ngụ xã Long Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long chết trên đường đi cấp cứu, và Nguyễn Hữu Lý, 46 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai chết tại bệnh viện.

Hai người khác trên xe khách bị thương trầm trọng, được cấp cứu tại bệnh viện là tài xế Năm và Đoàn Văn Ni, 39 tuổi, ngụ xã Tân Hòa.

Chiếc xe khách bị bẹp dúm phần đầu vì tông vào gốc cây và làm gãy đổ hai trụ điện bên đường.

Chưa rõ nguyên nhân gây tai nạn, có phải vì tài xế ngủ gục hay vì tìm cách tránh đoàn người đi xe đạp.

Từ khóa tìm kiếm:
Tai nạn gây chết ba người
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements