Saturday, 23/02/2019 - 09:16:47

Tài tử "The Hangover" tự tử tại nhà vì bệnh tâm lý


Danh hài Brody Stevens năm 2013. (Getty Images)

LOS ANGELES – Tài tử Brody Stevens đã qua đời tại nhà riêng vào chiều thứ Sáu, hưởng dương 48 tuổi. Cảnh sát xác nhận với các hãng truyền thông rằng ông Stevens được tìm thấy trong tình trạng treo cổ. Người thân cho biết ông có dấu hiệu mệt mỏi về tâm lý trước khi qua đời. Căn bệnh trầm cảm và rối loạn lưỡng cực được cho là nguyên nhân dẫn đến quyết định tự sát của Stevens.

Trước khi tìm đến cái chết, Stevens từng có thời gian dài chống chọi với các căn bệnh về tâm lý. Nam tài tử từng bị buộc phải nhập viện vào năm 2011, khi đăng lên mạng các thông điệp gây sốc về ý định tự sát bằng súng.

Brody Stevens sinh năm 1970. Ông là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, được biết đến trong các phim The Hangover, The Hangover Part II, Funny or Die Presents. Ông Stevens từng hợp tác cùng nam tài tử Zach Galifianakis sản xuất show Comedy Central, lấy cảm hứng từ chứng rối loạn lưỡng cực của chính ông.

Ông cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình như Jimmy Kimmel Live!, The Late Late Show with Craig Kilborn... Năm 2015, Brody xuất hiện trong các phim ngắn Near Fall, Alone Together.

Đại diện của Stevens viết trên mạng rằng: “Brody là tiếng nói truyền cảm hứng cho bạn bè trong giới nghệ sĩ hài. Anh ấy đã phá bỏ ranh giới sáng tạo và niềm đam mê trong công việc. Anh ấy được rất nhiều người yêu quý và họ sẽ nhớ anh ấy rất nhiều.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp