Monday, 14/09/2020 - 07:25:23

Tài tử Black Panther được chôn cất gần quê nhà ở South CarolinaChadwick Boseman khi con khỏe mạnh tại đại hội CinemaCon STXfilms ở Las Vegas ngày 2 tháng 4, 2019. (Valerie Macon/ AFP via Getty Images)


LOS ANGELES - Tài tử Chadwick Boseman đã được chôn cất gần quê nhà của anh tại South Carolina, vào 6 ngày sau khi qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles, theo giấy chứng tử được công bố cho truyền thông vào thứ Hai.

Theo đó, ngôi sao của phim “Black Panther” được an táng vào ngày 3 tháng 9 tại nghĩa trang nhà thờ Welfare Baptist tại Belton, South Carolina, cách thị trấn Anderson, quê nhà của Boseman, khoảng 11 dặm. Thị trấn Anderson đã tổ chức lễ tưởng niệm Boseman vào một ngày sau đó.

Theo giấy chứng tử, Boseman qua đời tại nhà riêng gần Griffith Park ở Los Angeles vào ngày 28 tháng 8. Nguyên nhân trực tiếp gây ra cái chết của Boseman là suy đa tạng, bắt nguồn từ bệnh ung thư đại tràng.

Nam tài tử được chẩn đoán mắc ung thư từ 4 năm trước, và đã được phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Vào tháng 3 năm nay, Boseman lại được giải phẫu nội soi để cắt bỏ các phần ung thư di căn.
Giấy chứng tử viết rằng nghề nghiệp của Boseman là “nghệ sĩ” làm việc trong ngành giải trí. Boseman đã trở thành ngôi sao Hollywood qua vai “Báo Đen – Black Panther” trong bốn phim siêu anh hùng của Marvel.

Rất ít người biết về bệnh tình của Boseman cho đến khi anh đột ngột qua đời ở tuổi 43.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising