advertisements
Friday, 06/03/2020 - 06:52:31

Tài tử Hulk xác nhận tham gia đóng phim Ký Sinh Trùng bản Mỹ


Tài tử Mark Ruffalo (giữa) đang đứng cùng nhà sản xuất phim Carol Dysinger (phải) và đạo diễn Elena Andreicheva (trái) sau khi đạo diễn này thắng giải Oscar cho phim tài liệu ngắn "Learning to Skateboard in a Warzone (If You're a Girl)" đêm 9 tháng 2, 2020 tại Hollywood. (Frederic J. Brown/ AFP via Getty Images)


CHICAGO - Trả lời phỏng vấn tại chương trình Chicago Comic & Entertainment Expo, tài tử Mark Ruffalo đã xác nhận anh sẽ góp mặt trong phiên bản truyền hình của Parasite. Hồi tháng trước, bộ phim nguyên tác điện ảnh của Nam Hàn đã thắng 4 giải tại Oscar 2020, trong đó có hạng mục Phim truyện và Đạo diễn xuất sắc.
Tài tử Ruffalo, 52 tuổi, tiết lộ anh đã có cơ hội gặp gỡ đạo diễn của Parasite. "Tôi đã gặp Bong Joon-ho. Tôi rất thích bộ phim điện ảnh của ông ấy. Tôi rất mong chờ được đọc kịch bản hoàn chỉnh của Parasite phiên bản truyền hình.”

Mark Ruffalo đồng thời bày tỏ niềm ngưỡng mộ đối với đạo diễn người Nam Hàn cũng như các bộ phim của Bong Joon-ho. Nam tài tử nói rằng việc tham gia phiên bản truyền hình của Parasite là niềm vinh dự và cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của anh.
Lên tiếng về khâu viết kịch bản, đạo diễn Bong Joon-ho trước đó cho biết series Parasite dự kiến có thời lượng khoảng 6 tiếng. "Tôi đã có những ý tưởng quan trọng để dựng nên kịch bản cho phiên bản truyền hình. Với hình thức mới, tôi sẽ thêm thắt nhiều chi tiết mà tôi chưa có cơ hội thể hiện ở phim điện ảnh,” ông Bong Joon-ho tiết lộ.

Phía nhà sản xuất HBO hiện chưa thông báo lịch ghi hình series. Bên cạnh Mark Ruffalo, nữ tài tử Tilda Swinton nhiều khả năng cũng tham gia dự án. Cô từng diễn xuất trong 2 bộ phim điện ảnh trước đây của Bong Joon-ho là Snowpiercer (2012) và Okja (2017).
Mark Ruffalo là nam tài tử nhiều kinh nghiệm tại Hollywood với những bộ phim nổi tiếng như Zodiac, Shutter Island, Now You See Me... Anh được biết tới nhiều nhất qua vai siêu anh hùng Hulk thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ The Avengers (2012).
Hôm 9 tháng 2 vừa qua, Parasite (Ký sinh trùng) giành chiến thắng lịch sử tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92. Tác phẩm đến từ Nam Hàn được xướng tên ở 4 hạng mục, bao gồm Phim truyện, Phim quốc tế, Đạo diễn và Kịch bản gốc xuất sắc.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements