Thursday, 02/05/2019 - 07:06:35

Tài tử Iron Man có thể kiếm $100 triệu từ Avengers: Endgame


Các tài tử đóng trong phim Avengers, từ bên phải Robert Downey Jr. (nhân vật Iron Man), Chris Evans (Captain America), Mark Ruffalo (The Hulk) và Jeremy Renner (Hawk Eye) xuất hiện tại công trường Time Square ở New York trong chương trình Good Morning America. (Getty Images)

HOLLYWOOD - Mức lương của dàn tài tử chính trong “Avengers: Endgame” mới được tiết lộ, với Robert Downey Jr., tài tử nhận vai Iron Man, là cái tên dẫn đầu danh sách.

Theo truyền thông, Robert Downey Jr. đã thương lượng lại một số điều khoản hợp đồng trước khi các bộ phim Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019) lần lượt khởi quay. Theo đó, ngoài khoản tiền lương cố định, tài tử Iron Man còn được chia thêm hoa hồng dựa trên doanh thu của hai tác phẩm.
Với Avengers: Infinity War, nhờ doanh thu toàn cầu của bộ phim lên tới hơn $2 tỷ Mỹ kim, số tiền mà Robert Downey Jr. nhận được là khoảng $75 triệu Mỹ kim. Hiện tại, Avengers: Endgame mới đây đã thu hơn $1.2 tỷ Mỹ kim chỉ sau ba ngày công chiếu ngắn ngủi, và theo ước tính của giới quan sát, Downey Jr. có thể bỏ túi từ $85 đến $100 triệu Mỹ kim sau khi bộ phim kết thúc thời gian công chiếu.

Cũng theo các nguồn tin, dù chỉ sắm vai thứ chính ở Spider-Man: Homecoming (2017), Robert Downey Jr. được trả tới $5 triệu Mỹ kim cho mỗi ngày quay. Tổng thời gian anh làm việc trên phim trường của bộ phim riêng về Người Nhện (Tom Holland) là 3 ngày.

Một tài tử khác cũng thương lượng lại hợp đồng với 2 tập Avengers mới nhất là Chris Hemsworth. Với vai Thần Sấm Thor, anh dự kiến nhận $15 đến $20 triệu Mỹ kim cho mỗi tập phim. Trường hợp của Chris Evans cũng tương tự. Sau khi điều chỉnh lại hợp đồng, Captain America sẽ nhận số tiền $15 đến $20 triệu Mỹ kim từ mỗi tập Infinity War và Endgame của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Điểm khác giữa hai người có lẽ nằm ở chỗ Evans đã chia tay với vai diễn Captain America sau Endgame, còn cái kết của bộ phim này lại mở ra hướng đi mới cho nhân vật Thor của Hemsworth.

Cuối cùng, thù lao của người đẹp Scarlett Johansson với Endgame chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, với bộ phim riêng về nhân vật Black Widow tới đây, nữ minh tinh dự kiến nhận khoảng $20 triệu Mỹ kim cho 2 vị trí là tài tử chính và nhà sản xuất. Dự án Black Widow sắp sửa được khởi quay vào tháng 9, và có thể ra mắt khán giả trong năm 2020.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements