Friday, 12/07/2019 - 06:52:14

Tài tử Nam Hàn bị hủy vai diễn sau khi cưỡng hiếp đồng nghiệp

SEOUL – Sau khi nam tài tử Kang Ji Hwan vướng cáo buộc cưỡng hiếp, hôm thứ Năm vừa qua, nhà sản xuất bộ phim Joseon Survival đã gởi lời xin lỗi tới khán giả và tuyên bố sẽ tìm người khác thay thế Kang Ji Hwan. 

Thông báo của hãng phim viết: “Xin chào. Đây là Huayi Brothers Korea, hãng sản xuất Joseon Survival của TV Chosun. Tài tử Kang Ji Hwan - người đóng vai Han Jung Rok - không thể tiếp tục tham gia phim.
Nhóm sản xuất đang tìm kiếm một người khác để thay thế vai chính của Ji Hwan. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm việc chiếu phim diễn ra suôn sẻ trong tương lai. Chúng tôi xin lỗi tất cả người xem đã ủng hộ Joseon Survival và hứa rằng bộ phim sẽ được chiếu trong thời gian sớm nhất.”

Vào tối thứ Ba, Kang Ji Hwan đã bị bắt tại nhà riêng vì tội tấn công tình dục 2 đồng nghiệp nữ cùng công ty. Sau khi bị bắt, đại diện Huayi Brothers Korea – hãng sản xuất bộ phim Joseon Survival - tuyên bố rằng Kang Ji Hwan đã hủy bỏ tất cả lịch trình quay phim để hợp tác với cảnh sát điều tra. Bộ phim truyền hình do nam tài tử đóng chính cũng thông báo rằng họ sẽ hủy lịch chiếu những tập tiếp theo.
Nguồn tin cho biết thêm rằng nhóm sản xuất đã chuẩn bị tổ chức một sự kiện quảng bá bộ phim Joseon Survival vào tuần tới. Tuy nhiên, sự kiện đã bị hủy do tai tiếng bất ngờ từ nam chính.

Trước khi vướng cáo buộc tấn công tình dục, Kang Ji Hwan là một trong những nam tài tử được khán giả yêu thích nhờ gương mặt thu hút, nam tính và lối diễn xuất lôi cuốn. Anh luôn là gương mặt được săn đón trong nhiều dự án phim, trong đó có Joseon Survival - tác phẩm truyền hình đang nhận được nhiều tình cảm từ công chúng.
Trong phim, Kang Ji Hwan vào vai Han Jung Rok, một tay thiện xạ trong đội cung thủ quốc gia, kiếm sống bằng nghề vận chuyển. Vận mệnh đã đưa anh gặp lại mối tình đầu Lee Hye Jin (Kyung Soo Jin) sau 7 năm chia tay. Bộ phim được khán giả đánh giá cao nhờ kịch bản mới lạ và diễn xuất thu hút của dàn tài tử.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp