Monday, 17/01/2022 - 06:44:03

Tài tử Nhật bị sa thải sau tai tiếng ngoại tình


Higashide Masahiro ngoại tình trong lúc vợ đang mang thai đứa con thứ ba.


TOKYO - Vào thứ Hai, truyền thông Nhật Bản loan tin nam tài tử nổi tiếng Higashide Masahiro đã bị hãng quản lý sa thải. Quyết định này được đưa ra sau khi vụ bê bối đời tư của ngôi sao 34 tuổi khiến hãng chủ quản bị thiệt hại kinh tế và bị tổn thất nặng nề về hình ảnh ấn tượng.

Theo truyền thông, sau khi vụ ngoại tình chấn động với nữ tài tử trẻ Erika Karata bị tiết lộ, sự nghiệp của Higashide Masahiro gặp nhiều khó khăn và không có việc làm. Do Masahiro không có lợi tức, hãng quản lý đã phải giúp anh trả nhiều khoản bồi thường, với số tiền hơn $5 triệu Mỹ kim cho các thương hiệu và đoàn làm phim.

"Higashide Masahiro nói với truyền thông rằng anh ấy sẽ rời công ty để tìm hướng đi mới vào cuối tháng Giêng, nhưng thật ra là anh ta bị chấm dứt hợp đồng. Hãng quản lý đã phát chán với việc phải chịu trách nhiệm thay cho anh ấy trong thời gian dài,” một nguồn tin thân cận với nam tài tử cho biết.

Higashide Masahiro bị khám phá ngoại tình với người đẹp Erika Karata vào cuối tháng 1, 2020. Hai người hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong phim Asako I & II (2018), trong khi vợ của nam tài tử đang mang thai đứa con thứ ba.

Vào thời điểm đó, Erika Karata mới 19 tuổi, vẫn là độ tuổi chưa thành niên tại Nhật Bản. Mối tình vụng trộm này kéo dài được ba năm. Sau khi vụ ngoại tình bị lộ, vợ của Masahiro, nữ tài tử Anne Watanabe, đã quyết định ly dị. Bên cạnh đó, nam tài tử còn bị bốn thương hiệu xóa tên khỏi các chương trình quảng cáo, đồng thời bị các đài truyền hình tẩy chay.

Trước vụ tai tiếng, Higashide Masahiro là tài tử truyền hình nổi tiếng ở Nhật Bản. Higashide Masahiro từng đóng tgrong các phim được chiếu khắp Á Châu như Death Note: Light Up the New World (2015), Ký Sinh Thú (Parasyte, 2014), Bá Vương Học Đường (2014).

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements