Friday, 28/06/2019 - 05:15:29

Tài tử Song Joong Ki đệ đơn ly hôn nữ tài tử Song Hye Kyo


Song Joong-ki (bên trái) và nữ tài tử Song Hye-kyo xuất hiện tại buổi giới thiệu loạt phim truyền hình "Descendants of the Sun" của đài ViuTV ngày 5 tháng 4, 2016. (Sam Tsang/South China Morning Post via Getty Images)


SEOUL – Sáng thứ Năm vừa qua, truyền thông Nam Hàn đã gây chấn động khi đưa tin rằng đôi vợ chồng tài sắc và đầy quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang trong quá trình ly hôn. Nam tài tử đã nhờ luật sư gởi đơn ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26 tháng 6. Qua luật sư đại diện Park Jae Hyun, Song Joong Ki nói: "Tôi rất tiếc khi phải thông báo về tin không hay này. Chúng tôi đang trong quá trình giải quyết ly hôn. Cả hai đều mong muốn việc chia tay diễn ra êm đẹp thay vì đổ lỗi cho nhau.”

"Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều trong cuộc sống riêng tư mà tôi không thể chia sẻ cho mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là tài tử, và đem lại cho các bạn những tác phẩm tốt nhất,” nam tài tử nói.
Thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki trục trặc hôn nhân đã được lan truyền từ nhiều tháng nay, tuy nhiên hãng đại diện của cả hai đều phủ nhận. Trong quá trình tuyên truyền cho bộ phim Arthdal Chronicles, Song Joong Ki cũng khẳng định vợ anh luôn ủng hộ việc đóng phim của chồng. Tin tức cặp Song-Song ly hôn được lan truyền từ cuối tháng 2. Ban đầu, truyền thông Trung Quốc nghi ngờ cặp sao “Hậu duệ mặt trời” có dấu hiệu rạn nứt khi hai người không đeo nhẫn cưới và cũng không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Hai người gặp nhau trên phim trường “Hậu duệ mặt trời,” và sau đó hẹn hò hơn 1 năm. Vào tháng 10, 2017, Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn trong khách sạn sang trọng bậc nhất Nam Hàn. Cuộc hôn nhân của cả hai rất được ngưỡng mộ và nhận nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ. Do đó, tin tức về việc Song – Song ly hôn đã gây chấn động cộng đồng fan toàn châu Á.

Nói về nguyên nhân tan vỡ, đại diện của Song Hye Kyo cho biết hai người có nhiều khác biệt về tính cách. Tuy nhiên, một số hãng truyền thông Nam Hàn tiết lộ nguyên nhân khiến đôi vợ chồng ly hôn là bất đồng về vấn đề con cái.
Trong khi đó, vào thứ Năm, một tờ báo Trung Quốc đã đăng bài phỏng vấn độc quyền với luật sư của Song Joong Ki tại Nam Hàn, trong đó, người này nói: “Vụ ly hôn này lỗi chủ yếu từ phía Song Hye Kyo. Song Joong Ki cho rằng anh không có bất cứ điều gì phải giấu giếm về việc này. Nam tài tử đã có quyết định cứng rắn về cuộc hôn nhân. Hai người khó có có thể đảo ngược tình thế. Họ đã gần như đạt được những thỏa thuận ly hôn và việc hòa giải chỉ mang tính thủ tục.”

Vị luật sư này cũng cho biết trong giới giải trí Nam Hàn, thông thường khi các cặp nghệ sĩ đang trong giai đoạn hòa giải, hãng quản lý sẽ tìm cách phủ nhận hoặc che giấu tin tức cho đến khi họ đạt được thỏa thuận ly hôn. Tuy nhiên, Song Joong Ki ngay sau khi đệ đơn ly hôn đã nhanh chóng công khai, chủ động liên lạc với truyền thông để thông báo sự việc.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp